Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Fenty Eau de Parfum

น้ำหอม Fenty Eau de Parfum นี้ เปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 10 สิงหาคม ปี 2021 มันเป็นน้ำหอมตัวแรกของ Rihanna ภายใต้แบรนด์ Fenty ซึ่งเป็นแบรนด์ของเธอเองโดยร่วมมือกับ LVMH ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลแบรนด์หรูต่างๆเช่น Louis Vuitton และ Christian Dior ทางด้าน Fenty Beauty ได้อธิบายเกี่ยวกับน้ำหอมรุ่นใหม่ว่า มันเป็นน้ำหอม Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย มันคือทุกๆสิ่งที่คุณรู้สึก, ทุกๆสิ่งที่คุณเป็น, และทุกๆสิ่งที่คุณอยากจะเป็น

 

 

กลิ่นของน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานที่โปรดปราณของนักร้องสาว Rihanna อย่างเช่น Bridgetown, Barbados; Grasse, France; New York, Paris, และ Los Angeles

 

"มันเป็นประสบการณ์, มันเป็นความทรงจำ ที่ถูกห่อหุ้มรวมเป็นน้ำหอม" Rihanna ได้กล่าวถึงน้ำหอมของตัวเองว่า "มันเป็นกลิ่นที่คุณมิอาจลืมเลือน"

 

Fenty Eau de Parfum ที่ประกอบไปด้วยกลิ่นโทนของดอกไม้และไม้ ให้กลิ่นหอมดิบๆ, เย้ายวน, ร้อนแรง, เอิร์ธโทนและหวานๆประกอบไปด้วยโน๊ตของส้มแทงเจอรีน, บลูเบอร์รี่, ดอกแมกโนเลีย, กุหลาบ, มัสค์และแพทชูลี่

 

ผู้ที่สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นนี้คือ Jacques Cavallier Belletrud ซึ่งเป็นนักปรุงน้ำหอมเอกจาก LVMH ซึ่งทำงานเกี่ยวกับกลิ่นน้ำหอม Fenty รุ่นนี้โดยตรงกับ Rihanna ที่เมือง Grasse เขาได้อธิบายน้ำหอมว่า มันสร้างสรรค์อย่างเรียบง่ายด้วยส่วนผสมวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยม

 

 • Top notes : tangerine, blueberry
 • Heart notes : Bulgarian rose absolute, magnolia, geranium
 • Base notes : patchouli, musk

 

ขวดน้ำหอมมาในธีมสีแอมเบอร์และมาในกล่องสีฟ้าสดใส

 

"ฉันต้องการสีที่ดูรวยซึ่งเป็นตัวแทนของทุกเพศจาปทุกช่วงชีวิต สีน้ำตาลคือสีที่ฉันโปรดปราณ สีน้ำตาลคือสีที่ฉันเป็น สีน้ำตาลคือสีฉันจากมา ถ้าฉันจะทำน้ำหอมที่เป็นตัวแทนของฉัน แม้แต่ภาษากายของขวดน้ำหอมก็ต้องสื่อถึงตัวฉันด้วย ดังนั้นฉันจึงอยากได้สีน้ำตาลแต่ขวดก็ต้องโปร่งใสด้วย คุณจะได้เห็นของเหลวและกลิ่นหอมๆที่อยู่ภายในที่คุณกำลังจะได้สัมผัสมัน" Rihanna กล่าวในงานแถลงข่าว

 

น้ำหอม Rihanna Fenty เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ในราคา $120

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Ambergris
  Ambergris Ambergris เป็นก้อนวัสดุที่มักพบตามชายหาด ด้วยความหายากของมัน มันจึงมีค่าอย่างยิ่ง ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ Ambergris มีคุณค่าสำหรับกลิ่นหอมของมัน เป็นเวลาหลายพันปีที่ผู้คนได้ค้นพบมันถูกซัดขึ้นบนชายหาดทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไป นักล่าวาฬเริ่มบอกว่ามันถูกวาฬสเปิร์มสร้างขึ้น…
  Be the first to comment!
 • YSL Black Opium Extreme
  Black Opium Eau de Parfum Extreme รุ่นนี้เป็นน้ำหอมโมเดิร์นน่ารับประทานรุ่นใหม่ล่าสุดในไลน์คอลเล็คชั่น Black Opium ของ…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

Who's online

We have 315 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de