Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Boss Bottled Eau de Parfum

น้ำหอมใหม่ในคอลเล็คชั่น Boss Bottled จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Hugo Boss เป็นน้ำหอมใหม่ล่าสุดและมีส่วนประกอบที่เข้มข้นมากกว่า น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Boss Bottled Eau de Parfum "น้ำหอมเข้มข้นตัวใหม่ล่าสุดนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อผู้ชายในวันนี้ผู้ซึ่งยึดมั่นในตัวเอง, เดินตามเส้นทางของตัวเอง, และกำหนดความสำเร็จของตัวเอง"

 

 

Boss Bottled Eau de Parfum ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้ความร่วมมือของบริษัท Coty "น้ำหอมซึ่งมีกลิ่นโทนไม้และเครื่องเทศนี้ถูกปรุงแต่งโดยนักปรุงน้ำหอมระดับอาจารย์อีกท่านหนึ่งคือ Honorine Blanc น้ำหอมได้นำเอาความเข้มข้นมาสู่กลิ่นหอมอบอุ่นและความมีชีวิตชีวาของ Boss Bottled Signature อันเป็นอมตะ เริ่มต้นด้วยการระเบิดออกมาของแอปเปิ้ลและมะกรูด ตัดกับกลิ่นหอมเครื่องเทศอย่างพริกไทยดำ ปลุกทุกประสาทสัมผัสให้ตื่นขึ้น"

 

"กลิ่นเครื่องเทศระดับกลางของพีระมิดน้ำหอมประกอบด้วยเกาลัด, กระวานและอบเชย นำไปสู่กลิ่นระดับฐานซึ่งมีหญ้าแฝกและมัสค์มอบกลิ่นหนังและควันติดลงบนผิว มอบความสมดุลอันทรงพลังของความแข็งแกร่งและซับซ้อน ส่วนประกอบอันสูงส่งถูกสร้างขึ้นเพื่อชายที่มีความทะเยอทะยาน" Coty

 

 • Top notes : apple, bergamot, black pepper
 • Middle notes : chestnut oil, cardamom oil, cinnamon oil
 • Base notes : dark vetiver, musk

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นใหม่นี้คือ Chris Hemsworth, "Every day is yours for the taking" เป็นสโลแกนของแคมเปญจน์โฆษณา Man of Today ที่ถูกถ่ายทำในเมืองนิวยอร์ค ด้วยฝีมือการถ่ายทำโดย James Gray แคมเปญจน์โฆษณาใหม่ตัวนี้เป็นบทที่ตัดไปมาระหว่างชีวิตที่อยู่ภายในและชีวิตภายนอกของผู้ชายสมัยใหม่

 

น้ำหอม Boss Bottled Eau de Parfum มีมาในปริมาตร 50 ml. ราคา $78, 100 ml. ราคา $97 และ 200 ml. ราคา $132 โดยจะวางตลาดในกลางเดือนสิงหาคม 2020 ใน Sephora.fr และปลายเดือนสิงหาคม 2020 ที่ห้าง Macy's และเว็บทางการ Hugo Boss ของสหราชอาณาจักร

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Anna Sui Fantasia Forever
  Anna Sui ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่อยู่ในโลกแห่งเทพนิยายในแบรนด์ของเธอ สำหรับคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ มันเป็นน้ำหอมตัวที่ 3 ในไลน์คอลเล็คชั่น Fantasy น้ำหอม Fantasia…
  Be the first to comment!
 • Lanvin Eclat d'Arpege Sheer
  Lanvin ร่วมแบ่งปันน้ำหอมในไลน์ Arpege ที่โด่งดังมีชื่อเสียง ด้วยน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีขวดสีชมพูอ่อนประดับด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีคือแม่อุ้มลูกสาวของเธอในอ้อมกอด สีของขวดน้ำหอมช่างงดงาม สะท้อนถึงธีมที่แท้จริงและองค์ประกอบด้วยความแวววาวของไข่มุก   //Disable select-text…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Who's online

We have 180 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de