Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Thierry Mugler A*Men Ultimate

Thierry Mugler ได้เปิดตัวน้ำหอม Limited Edition รุ่นใหม่ มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ใช้ชื่อรุ่นว่า A*Men Ultimate "ความแข็งแกร่งจากภายในกระพริบเป็นความมีเสน่ห์และความเป็นผู้ชายที่ดึงดูด A*Men Ultimate, by Mugler." 

 

น้ำหอม A*Men ดั้งเดิมนั้นเปิดตัวในปี 1996 มันเป็นการปฎิวัติน้ำหอมผู้ชายอย่างสิ้นเชิงโดยการผสมผสานกันของความหวานและกลิ่นหอมอโรม่าเข้มข้นบนพื้นฐานของจักรวาลแฟนตาซี น้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากจักรวาลของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนคอมิค น้ำหอม A*Men มันเป็นเหมือนกับสิ่งที่ส่งเสริมความเป็นชายที่ถูกกำหนดโดยคุณธรรมที่พิเศษและความกล้าหาญทางกายภาพ (เป็นการเปรียบเปรย)

 

 

น้ำหอมถูกปรุงแต่งโดย Jacques Huclier เขาได้ทบทวนการสร้างสรรค์และเปลี่ยนแปลงจากน้ำหอมดั้งเดิมสู่น้ำหอมใหม่ให้มีความสดชื่นมากกว่า, หอมละมุนมากกว่า, และมีเสน่ห์มากกว่า

 

"แนวคิดในการสร้างน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนไม้, สดชื่น, ดอกไม้และหอมน่ารับประทานในเวลาเดียวกัน น้ำหอมสื่อถึงความมืดที่ปกคลุมและแสง, ใช้ความเข้มข้นของวัตถุดิบเพื่อส่งความมีชีวิตชีวาที่ดึงดูดที่เดินทางผ่านจักรวาล ฉันจินตนาการไปถึงกลิ่นของแสงที่เดินทางตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เพื่อแสดงถึงการสั่นไหวของดวงดาว, แสงสีของเมือง, ตึกระฟ้าในนิวยอร์ค" Jacques Huclier

 

น้ำหอม A*Men Ultimate ถูกสร้างขึ้นเพื่อฮีโร่สมัยใหม่ ; มันสำหรับผู้ชายที่มีความแข็งแกร่งทางร่างกายและจิตใจเพื่อสร้างสิ่งใหม่ๆ ผู้ชายที่มีเสน่ห์มากกว่า "มันเป็นมากกว่าพลัง, มันเป็นทัศนคติ มากกว่าความแข็งแกร่ง, มันเป็นเอกลักษณ์ของเขา บางที่ระหว่างความกล้าและความละเอียดอ่อน ในแต่ละวันจะเกิดการผจญภัยใหม่ๆขึ้นทุกๆวัน"

 

มันจะเซอร์ไพรซ์คุณด้วย 2 สิ่งคือ ความเข้มข้นที่แท้จริงจากน้ำหอมดั้งเดิมได้รับการเสริมด้วยความสดชื่นของมะกรูด ซึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆกับโน๊ตไม้ซีดาร์แห้งๆ อีกสิ่งหนึ่งคือความหอมน่าทานของ Mochacinno coffee ; ทรงพลังและมีเสน่ห์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอย่าง balsam fir ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นหอมที่ทันสมัย, มีชีวิตชีวาและมีกลิ่นไม้

 

น้ำหอม A*Men Ultimate เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml.

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

  • Issey Miyake Fusion d'Issey
    Issey Miyake Fusion d'Issey เริ่มต้นบทใหม่ในคอลเล็คชั่นน้ำหอมผู้ชาย Issey Miyake โดยใช้ชื่อว่า Fusion d'Issey มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อธรรมชาติ ซึ่งเชื้อเชิญให้ค้นพบกับพลังและความหลากหลายของธรรมชาติที่มิอาจแตะต้อง น้ำหอมนี้เป็นดั่งน้ำแร่ที่ให้กลิ่นโทน fougere และความแตกต่างของกลิ่นโทนเย็นและโทนอบอุ่น…
    Be the first to comment!
  • Nina Rose
    Nina Rose หลังจากที่ Nina Rouge เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2019 ที่ผ่านมา ขณะนี้ Nina Ricci (Puig)…
    Be the first to comment!

Calendar

« September 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

Who's online

We have 158 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de