Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

คอลเล็คชั่นน้ำหอม Splendida จาก Bvlgari นั้น ถือกำเนิดในปี 2017 ซึ่งในขณะนั้นประกอบด้วยน้ำหอม 3 รุ่นคือ Iris d'Or, Rose Rose และ Jasmin Noir ถัดมาในเดือนมกราคม ปี 2018 จึงมีน้ำหอมรุ่นใหม่ออกมาอีกหนึ่งรุ่นคือ Magnolia Sensuel และในปี 2019 นี้ ขอต้อนรับน้ำหอมน้องใหม่ที่ชื่อว่า Bvlgari Splendida Tubereuse Mystique มันเป็นตัวแทนของธีมดอกซ่อนกลิ่นที่ลึกลับและชวนให้น่าหลงใหล

 

 

น้ำหอมถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Sophie Labbé ซึ่งเธอได้จินตนาการถึงการสร้างดอกซ่อนกลิ่นยามค่ำคืนที่มืดมิด โดยมุ่งเพื่อที่จะแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ที่ทรงพลัง นี่คือความสำเร็จในการผสมผสานวนิลลาเข้ากับน้ำมันหอมระเหย davana รวมทั้งความต่างที่น่าประหลาดใจของ myrrh resin น้ำหอม Bvlgari Splendida Tubereuse Mystique เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนแป้ง, ดอกไม้โอเรียนทัลและหอมหวานหรูหรา มันเป็นน้ำหอมผู้หญิงสำหรับช่วงเวลาค่ำคืนแห่งความลึกลับ

 

 • Top notes : black currant, davana
 • Heart notes : tuberose absolute
 • Base notes : vanilla absolute, myrrh

 

มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

ขอแนะนำน้ำหอมใหม่ 2 รุ่นซึ่งจะผลิตออกมาในจำนวนจำกัด (Limited Edition) มันเป็นการนำรุ่น L'Eau d'Issey ชื่อดังมาพัฒนาต่อยอดใหม่ จะมีการวางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์ 2019 นี้ "มันเป็นการเชื้อเชิญให้สำรวจความเอื้ออาทรจากธรรมชาติ" น้ำหอมผู้หญิงนั้นมีชื่อว่า Issey Miyake L'Eau d'Issey Rose & Rose ให้กลิ่นหอมในโทนดอกไม้ - ผลไม้ - โอเรียนทัล ส่วนน้ำหอมผู้ชายชื่อว่า Issey Miyake L'Eau d'Issey Pour Homme Wood & Wood เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนดอกไม้สมชื่อ

 

 

เริ่มกันที่น้ำหอมผู้หญิง Issey Miyake L'Eau d'Issey Rose & Rose เป็นราชินีของมวลหมู่ดอกไม้ทั้งหมด มันคือน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมๆของดอกกุหลาบดั่งชื่อรุ่นของน้ำหอม Rose & Rose ส่วนประกอบของน้ำหอมประกอบด้วยดอกกุหลาบ 2 สายพันธุ์ Bulgarian และ Centifolia ผสมผสานกับผลไม้ชุ่มฉ่ำอย่างราสพ์เบอร์รี่และลูกแพร ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยดอก osmanthus และดอกกุหลาบทั้ง 2 สายพันธุ์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นโทนไม้อย่างพวกแพทชูลี่, แอมเบอร์และแคชเมียร์ วู๊ด มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum Intense ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 25 ml., 50 ml. และ 90 ml.

 

 • Top notes : pink pepper, pear, raspberries
 • Heart notes : Bulgarian rose, centifolia rose, osmanthus
 • Base notes : amber, patchouli, cashmere

 

ต่อกันด้วยน้ำหอมผู้ชาย Issey Miyake L'Eau d'Issey Pour Homme Wood & Wood เริ่มต้นด้วยความสดชื่นของเกรปฟรุ๊ตและกลิ่นเครื่องเทศของกระวานและ elemi resin ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของผลแอปพริคอต, ambroxan, ไม้จันทน์หอมและซีดาร์ ปิดท้ายด้วยหญ้าแฝกจาก Haiti, แพทชูลี่และกลิ่นโทนไม้ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum Intense ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 50 ml. และ 90 ml.

 

 • Top notes : grapefruit, cardamom, elemi
 • Heart notes : ambrox, apricot, cedar, sandalwood
 • Base notes : vetiver, patchouli, wooden notes
Be the first to comment!

เทรนด์การก่อกบฎและปฎิวัติมาถึงแบรนด์ Salvatore Ferragamo แล้ว, ตอนนี้ น้ำหอมใหม่ในคอลเล็คชั่น Signorina ได้เปิดตัวในชื่อรุ่นที่ว่า Signorina Ribelle เหมือนกับรุ่น Rebel ในแบรนด์อื่นๆ มันมีดอกไม้ที่หอมหวานและมาพร้อมกับขวดสีชมพู ฉันสงสัยว่า ถ้าทุกๆแบรนด์ได้รับรายงานเทรนด์ที่เหมือนกันจากเอเจนซี่เดียวกันและตัดสินใจที่จะทำตามนั้นหรือไม่

 

 

น้ำหอมรุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อหญิงสาวและมีอิทธิพลทางความงาม แต่ก็เป็นผู้ที่มีสไตล์ที่ดื้อรั้นและมีชีวิตชีวาด้วย กับน้ำหอมรุ่นนี้ ทาง Salvatore Ferragamo สัญญาที่จะ "เปลี่ยนแปลงกฎ, สร้างกลิ่นที่มีความเป็นผู้หญิงใหม่, ดึงดูดแต่ยังคงสง่างามอยู่มาก" สาวคนนี้จะต้องเป็นคนที่ "มีความเป็นตัวของตัวเองสูง" และรักที่จะ "หยุดความงดงามที่ละเอียดอ่อนคลาสสิค, และเขียนกฎของตัวเองขึ้นมาใหม่" มันเป็นความกล้าหาญ, ดื้อดึงและมีเสน่ห์ เธอเป็นอะไรที่อิตาเลียนมากๆ

 

น้ำหอม Salvatore Ferragamo Signorina Rebelle ให้กลิ่นโทนดอกไม้ โอเรียนทัลและไม้ด้วยความแตกต่างสดใสอย่างลูกแพรแดง,พริกไทยชมพูและส้มแมนดาริน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยช่อดอกไม้ที่มีชีวิตชีวา พร้อมกับกลิ่นครีมมี่ๆของกระดังงา, ลีลาวดีและดอกมะลิแซมบัค สัมผัสสุดท้ายด้วยโทนกลิ่นหอมหวานของน้ำนมมะพร้าว (กะทิ), ไม้จันทน์หอมและไอศครีมวนิลลา

 

ขวดน้ำหอมมาในรูปทรงที่คุ้นตาเหมือนรุ่นก่อนหน้า แต่ครั้งนี้จะมาในสีชมพูเข้มพร้อมกับฝาสีชมพูเมทัลลิค แลอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือโบว์สีชมพูตรงคอขวดน้ำหอม น้ำหอมจะถูกวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2019 มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

Bvlgari จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่อย่าง Bvlgari Man Wood Neroli ในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 นี้ โดยน้ำหอมรุ่นใหม่นี้จัดอยู่ในคอลเล็คชั่นน้ำหอม Bvlgari Man และน้ำหอมรุ่นใหม่นี้ยังตามรอยน้ำหอมรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่าง Bvlgari Man Wood Essence ในปี 2018 ที่ผ่านมา

 

น้ำหอมรุ่นใหม่นี้ผลิตตามความต้องการที่อยากจะให้มันมีกลิ่นโทนของไม้และให้ความหอมอโรม่าอ่อนๆ นักปรุงน้ำหอมรุ่นนี้คือ Alberto Morillas ได้คิดถึงช่วงเวลายามที่อาทิตย์สาดส่องให้ความอบอุ่นแก่ต้นไม้อย่างต้นส้มเมดิเตอร์เรเนียน ในการสร้างสรรค์น้ำหอม, ผู้ปรุงมีสิ่งที่อยู่ในใจถึงคนเมืองอย่างเราๆได้อยู่ในธรรมชาติที่ล้อมรอบตัว บรรยากาศของน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้มาพร้อมกับวัตถุดิบของดอกไม้ที่มีอยู่ทั้งกลิ่นระดับบนและกลางของน้ำหอม, อีกทั้งยังมีใบและกิ่งก้านของต้นส้มด้วย

 

 

น้ำหอมโทนไซตรัส-ไม้และดอกไม้ ให้กลิ่นของความเป็นชาย ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและดวงตะวันแห่งเมดิเตอร์เรเนียน จุดศูนย์กลางคือดอกเนโรลิซึ่งถูกล้อมรอบด้วยไซตรัสสดชื่นของมะกรูดเขียวๆและไม้, มัสค์ จากไม้ซีดาร์และ cypriol

 

 • Top notes : bergamot, neroli
 • Heart notes : orange blossom absolute, Virginia cedar, cypriol
 • Base notes : white musk, ambergris, amber, leather

 

น้ำหอมรุ่นใหม่นี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 60 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

Calendar

« July 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 130 guests and one member online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de