Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

น้ำหอมผู้ชายตัวใหม่จากแบรนด์ John Varvatos (Revlon / Elizabeth Arden) เปิดตัววางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปี 2018 ภายใต้ชื่อรุ่นว่า JV x NJ (NJ คือพยัญชนะตัวแรกของชื่อนักร้องชาวอเมริกัน Nick Jonas) และน้ำหอมรุ่นนี้เป็นส่วนขยายของการร่วมมือกันของแฟชั่นระหว่าง John Varvatos และ Nick Jonas ที่เปิดตัวคอลเล็คชั่นออกมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 

 

"น้ำหอมตัวแรกจากความร่วมมือกัน, JV x NJ กลิ่นน้ำหอมที่ทำให้มีชีวิตชีวาและยากจะต่อต้าน เพิ่มพลังให้กับเมืองยามค่ำคืนให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้น"

 

 

มันเปิดตัวด้วยไซตรัสที่จะเปลี่ยนให้เป็น "nostalgic" (ความคิดถึง) ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ซึ่งหอมอโรม่าด้วยส่วนประกอบจากลาเวนเดอร์, sage และโรสแมรี่ ปิดท้ายด้วยไม้จันทน์หอม และการผสมผสานของกับส้ม (โน๊ตระดับบน) ทำให้รู้สึกได้ว่าเรากำลังเริงร่าอยู่บนชายหาด 

 

 • Top notes : mandarin, leaf of Kaffir lime, pink pepper, cascalone
 • Heart notes : lavender, sage, rosemary, mint, hedione
 • Base notes : sandalwood, clearwood, ambroz super

 

ขวดน้ำหอมมีสีน้ำเงินอมม่วงมีความมันเงา ซึ่งคล้ายกับสีรถยนต์คลาสสิคหรูหราซึ่งเป็นหนึ่งสัญลักษณ์ที่ทาง John และ Nick มีความสนใจร่วมกัน แคมเปญจน์โฆษณาถ่ายทำโดย Danny Clinch ในเมืองนิวยอร์ค

 

น้ำหอม John Varvatos JV x NJ เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีปริมาตร 75 ml. ราคา $74 และ 125 ml. ราคา $94

Be the first to comment!

ช่วงปลายซัมเมอร์ของปี 2018 นี้, Dolce and Gabbana จะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในชื่อรุ่นว่า The One Grey ซึ่งได้รับการตีความหมายออกไปจากรุ่นดั้งเดิมอย่าง The One ในปี 2008 หลังจากน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมวางจำหน่ายในปี 2008 Dolce and Gabbana ก็เปิดตัวน้ำหอมออกมาอีกหลายรุ่นอันได้แก่ The One Gentleman, The One Sport, The One for Men Eau de Parfum, The One Royal Night, และเมื่อไม่นานมานี้ในปี 2018 เช่นกันกับน้ำหอม The One Mysterious Night 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอม Dolce & Gabbana The One Grey รุ่นนี้ประกอบด้วยวัตถุดิบอย่างเกรปฟรุ๊ต, กระวาน, ลาเวนเดอร์จาก Provence, หญ้าแฝก, ใบยาสูบ, แอมเบอกริสและไม้

 

 

พรีเซ็นเตอร์ที่มาโปรโมตน้ำหอมรุ่นนี้ให้คือ Kit Harrington พระเอกจาก Game of Thrones ซึ่ง Kit Harrington เองเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ Dolce & Gabbana แล้วในปี 2017 กับน้ำหอม The One

 

น้ำหอมรุ่นใหม่นี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายน ปี 2018 นี้แล้ว ใครที่เป็นแฟนตัวยังของ Dolce & Gabbana The One แล้วอยากลองกลิ่นใหม่ๆก็ติดตามกันได้ที่เว็บนี้เลย

 

Be the first to comment!

Scandal By Night จะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปี 2018 น้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นน้ำหอมรุ่นแรกที่พัฒนามาจาก Scandal ในปี 2017 (น้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมน่ารับประทาน บวกกับกลิ่นแนว chypre ที่มีกลิ่นฐานเป็นกลิ่นน้ำผึ้ง ในขณะที่น้ำหอม Scandal นั้นมาพร้อมกับจิตวิญญาณน้ำหอม น้ำหอมตัวใหม่จะสื่ถึงความดื้อดึงและปลดปล่อย

 

 

แคมเปญจน์ยังคงเล่าเรื่อง Madame La Ministre ข้าราชการหญิงระดับสูงในกลางวัน และเป็นสาวนักปาร์ตี้ได้เดินทางไป Pigalle ในปารีสเมื่อพลบค่ำ กลิ่นน้ำหอมของเธอช่างมีพลัง, หอมหวานและกลิ่นแพง

 

"สิ่งที่ฉันชอบในตอนนี้เกี่ยวกับ Madame La Ministre คือ ความรักของเธอทำให้เกิดเรื่องได้อย่างไร ถ้าภาพที่เผยให้เห็นเธอปาร์ตี้อย่างสุดเหวี่ยง เธอจะไม่ปฎิเสธหรือโกรธ น่าจะมีเสียงหัวเรามากกว่า" JEAN PAUL GAULTIER

 

9PM

"ช่อดอกไม้สีขาวสำหรับค่ำคืนนี้ กลิ่นหอมนวลและน่ารับประทานของน้ำผึ้งกับความอบอุ่นของแพทชูลี่"

 

5AM

"ฉันกำลังเล่นกับแพทชูลี่และบางคนกำลังเล่นกับน้ำผึ้ง และเรากำลังจับมันทั้งคู่ผสมกัน MADAME LA MINISTRE เธอกำลังเล่นกับดอกไม้ที่แขนของเธอที่กำลังลอยอยู่ในอากาศคล้ายกับกลีบดอกไม้ และหลังจากนั้นฉันก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย, ฉันสาบาน"

 

 

ส่วนประกอบใหม่นี้เป็นการรวมกันของช่อดอกไม้ขาว, เข้มข้นและหอมหวานน่าทานจากน้ำผึ้ง, แพทชูลี่และไม้ ดอกซ่อนกลิ่นเป็นส่วนหนึ่ง ขณะที่ถั่วตองก้าอยู่พื้นหลังซึ่งให้มิติใหม่ๆให้กับกลิ่นฐานของน้ำหอม

 

 • Top notes : citrus, honey
 • Heart notes : tuberose, nard
 • Base notes : patchouli, tonka, sandalwood

 

น้ำหอม Jean Paul Gaultier Scandal By Night เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 80 ml.

Be the first to comment!

เรื่องราวของ Estee Lauder Beautiful ในปี 1985 ได้ถูกสานต่ออีกครั้งหนึ่งในน้ำหอมใหม่ที่ชื่อ Beautiful Belle (เปิดตัวในปี 2018 นี้) น้ำหอมรุ่นนี้มีจำหน่ายแล้วที่ทางออนไลน์ในเว็บ Macy's และเร็วๆนี้จะมีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป 

 

 

น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับขนานนามว่า "romantic floriental" 

 

ความรักที่ทันสมัยคือการเดินทาง : ความเขินอายในช่วงเวลาที่ดึงดูดครั้งแรก, เต็มไปด้วยความโรแมนติก, คำสัญญาที่ให้ไว้ตลอดกาล

 

 

เริ่มแรกด้วยความตื่นเต้น ความสุขจากความมีชีวิตชีวาและติดต่อจากความสดใสของโน๊ตลิ้นจี่, กลีบดอกกุหลาบและดอกมิโมสะ เติมความรักเริ่มแรกเข้าไปในอากาศ อันดับสองคือความโรแมนซ์ ลึกสุดใจ มหัศจรรย์ได้เริ่มต้นขึ้น ความหลงใหล เต็มไปด้วยความโรแมนติค ช่อดอกไม้จากดอกส้ม, ดอกพุดและดอกซ่อนกลิ่น มีความสดใส, ให้ความรู้สึกรวยมีราคาและมีความเป็นผู้หญิง อันดับสามคือคำสัญญา ความรักคือสิ่งสวยงามคุณไม่สามารถอยู่ได้ถ้าขาดมัน สดใสด้วยโอเรียนทัลโน๊ตจากรากออริส, หนังกลับ, มัสค์และแอมบร็อค เย้ายวนพร้อมกับความลึกล้ำ, ตลอดกาลและความสวยงาม

 

 • Top Notes : Lychee, Rose Petals, Mimosa
 • Middle Notes : Orange Flower, Gardenia, Tuberose
 • Bottom Notes : Orris Root, Blush Suede Accord, Marzipan Musk, Ambrox

 

ขวดน้ำหอมใหม่นี้มีลักษณะคล้ายกับขวดน้ำหอมดั้งเดิมพร้อมกับสัมผัสที่ทันสมัยขึ้น น้ำหอม Beautiful Belle มีด้วยกัน 3 ปริมาตร คือ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. นอกจากน้ำหอมแล้วยังมีโลชั่นบำรุนผิวและเจลอาบน้ำซึ่งมีกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมอีกด้วย

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • John Varvatos JV x NJ
  John Varvatos JV x NJ น้ำหอมผู้ชายตัวใหม่จากแบรนด์ John Varvatos (Revlon / Elizabeth Arden) เปิดตัววางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปี 2018…
  Be the first to comment!
 • Dolce & Gabbana The One Grey
  Dolce & Gabbana The One Grey ช่วงปลายซัมเมอร์ของปี 2018 นี้, Dolce and Gabbana จะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในชื่อรุ่นว่า The One Grey…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Who's online

We have 64 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de