Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ตามธรรมเนียมของ Calvin Klein ในทุกๆปีนั้น ทางแบรนด์จะเปิดตัวน้ำหอมซัมเมอร์ในคอลเล็คชั่น CK One ออกมา และในปีนี้ 2019 ก็เช่นกัน CK One Summer 2019 พร้อมที่จะวางจำหน่ายแล้วในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2019 มันมาพร้อมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าของไซตรัสที่ใช้ได้ทั้งหญิงและชายและมันจะถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัด

 

 

อย่างที่บอกไป CK One Summer 2019 จะถูกวางจำหน่ายในช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 นี้ และปีนี้ ขวดน้ำหอมจะเป็นสีขาวและถูกตกแต่งด้วยศิลปะแนวป๊อปอาร์ทเป็นโลโก้ที่เขียนว่า "Summer" อยู่บนขวด นอกจากนี้ CK One Summer 2019 ยังแถมสติ๊กเกอร์สีสันสดใสซึ่งเราสามารถนำมาติดลงบนตัวขวดให้สวยงามขึ้นอีกด้วย (เหมือนกับ CK One Summer 2018 ที่แถมสติ๊กเกอร์มาด้วยเช่นกัน) น้ำหอม CK One Summer 2019 นี้ให้กลิ่นหอมนุ่มนวล, สดใสและให้กลิ่นหอมอโรม่าให้พลังซึ่งส่วนประกอบมีคุณสมบัติเหมือนกับ "Icelandic Blue Lagoon", ชามัทฉะและไม้ driftwood

 

 • Top notes : blue lagoon
 • Heart notes : matcha tea
 • Base notes : driftwood

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. สำหรับนักสะสมน้ำหอมหรือผู้ที่ชอบลองอะไรใหม่ๆติดตามกันได้เลยครับ เพราะเราจะนำมาจำหน่ายแน่นอน ไม่เร็วก็ช้า...!!!

Be the first to comment!

Coach แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องหนังซึ่งมีฐานอยู่ที่แมนฮัตตันได้ประกาศเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่เพิ่มเข้าไปในคอลเล็คชั่น Coach The Fragrance น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า Coach Floral Blush จะเปิดตัววางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 นี้แล้ว เรามาทำความรู้จักกับน้ำหอมในคอลเล็คชั่นนี้กันอีกครั้งหนึ่งว่ามีรุ่นใดกันบ้าง เริ่มต้นที่น้ำหอมดั้งเดิมอย่าง Coach Eau de Parfum และ Coach Eau de Toilette ที่วางจำหน่ายในปี 2016 แล้วตามมาด้วยรุ่น Coach Floral ในปี 2018

 

 

น้ำหอม Coach Floral Blush เป็นน้ำหอม Coach Floral ที่มีคาแร็คเตอร์ที่มีความสนุกสนาน, โดดเด่นและมีสีสัน แรงบันดาลใจได้มาจากจุดเด่นของลาย Coach Tea Rose ที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ วัตถุดิบของน้ำหอมมีความทันสมัย, สนุกสนานและโปร่งโล่งสบายซึ่งประกอบด้วยโกจิเบอร์รี่, ดอกพิโอนี่และไม้ white wood

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

Be the first to comment!

น้ำหอม Amo Ferragamo Flowerful จะเปิดตัววางจำหน่ายในต้นปี 2019 มันเป็นน้ำหอมอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของรุ่น Amo Ferragamo ที่เปิดตัวในปี 2018 มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดใสส่งต่อความสุขของชีวิต, นำพลังและสิ่งดีๆพร้อมกับการระเบิดของดอกไม้และสีสัน

 

 

ขวดน้ำหอม Amo Ferragamo Flowerful ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "Flower Heel" ที่ออกแบบในปี 1939 โดย Salvatore Ferragamo ดอกไม้กลายมาเป็นอัญมณีที่ตกแต่งบนขวดน้ำหอม Amo Ferragamo บนการเดินทางครั้งใหม่นี้

 

 

 

น้ำหอมรุ่นนี้ให้กลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ที่ได้รับการปรุงแต่งโดย Marie Salamagne มันเปิดตัวด้วยโน๊ตผลไม้ก่อนที่จะพาไปสู่กลิ่นดอกไม้ระดับกลางที่มี plum blossom, ดอกพิโอนี่และดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมหวานของกล้วยไม้วนิลลาพร้อมกับ blonde wood และมัสค์ ให้ลองจินตนาการถึงสวนสายรุ้งที่เต็มไปด้วยสีสันและดอกไม้ที่เบ่งบานอยู่หลังการปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้

 

 • Top notes : Italian bitter accord, black currant, yuzu flower
 • Heart notes : plum blossom, jasmine, pink peony
 • Base notes : vanilla orchid, blonde woods, musk

 

ขวดของน้ำหอมรุ่นนี้สดใสด้วยสีสันหลากสี โดยมี Suki Waterhouse เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. มันมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างโลชั่นและเจลอาบน้ำ

Be the first to comment!

น้ำหอมในคอลเล็คชั่น Les Belles de Nina ซึ่งประกอบด้วยน้ำหอม 3 รุ่นได้แก่ Nina, Luna และ Bella ในปี 2019 นี้ น้ำหอมทั้ง 3 รุ่นจะเปิดตัวออกมาเวอร์ชั่นซัมเมอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศครีม Amorino น้ำหอมคอลเล็คชั่นใหม่นี้มีชื่อคอลเล็คชั่นว่า Les Sorbets de Nina Ricci ที่ซึ่งกลิ่นหอมๆถูกตีความหมายออกมาใหม่แบบ สดชื่นและหวานดั่งไอศครีม

 

ในปีนี้, ขวดน้ำหอม Limited Edition รุ่นนี้ ได้ถูกออกแบบมาเป็นรูปทรงของผลไม้ที่โดนกัด, มันเป็นสัญลักษณ์ของผลไม้ต้องห้าม ขวดน้ำหอมถูกเคลือบเป็นผิวด้านซึ่งมีสีพาสเทลตามแต่ละรุ่น (raspberry pink สำหรับน้ำหอม Nina, iceberg blue สำหรับน้ำหอม Luna และ pistachio green สำหรับ Bella)

 

 

เริ่มกันที่น้ำหอมตัวแรก Les Sorbets de Nina (Ultra-chilled pralines) ขนมพราลีนแช่แข็ง, น้ำหอมรุ่นดั้งเดิมนั้นถูกเติมเต็มด้วยกลิ่นโน๊ตหอมอร่อยของคาราเมล ผู้ที่ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นใหม่นี้คือ Olivier Cresp ได้จับเอาวัตถุดิบใหม่ๆอย่างขนมพราลีน pralines เพิ่มเข้าไปในน้ำหอมดั้งเดิมที่มีกลิ่นโทนดอกไม้และผลไม้ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

 

 • Top notes : lemon, raspberry, satsuma mandarin
 • Heart notes : gardenia, jasmine
 • Base notes : praline

 

ตัวที่ 2 น้ำหอม Les Sorbets de Luna (Pear granita) ผู้ปรุงน้ำหอมรุ่นนี้คือ Fabrice Pellegrin ได้จินตนาการว่าน้ำหอมตัวนี้เหมือนกับผลไม้สดและช่อดอกไม้แช่แข็ง ช่อดอกไม้ประกอบด้วยดอกมะลิ, ดอกแมคโนเลียและดอกพิโอนี่ นำเสนอความสดชื่น, ช่วงฤดูใบไม้ผลิและเส้นทางที่สดใส แล้วจบลงด้วยความนุ่มนวลของไม้ซีดาร์และมัสค์ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

 

 • Top notes : nashi pear, bergamot
 • Heart notes : peony, jasmine, gardenia
 • Base notes : cedar, musk

 

น้ำหอมตัวสุดท้ายคือ Les Sorbets de Bella (Cocktail frappé) ผู้ปรุงคือ Sonia Constant เริ่มต้นด้วยผลไม้เนคต้าที่คืนความสดชื่นและชีวิตชีวา ผลไม้ที่ให้ไซตรัสและกรด acidic ผสมกับเยลลี่กุหลาบ, โน๊ตไม้และ shiso ที่ซึ่งทำให้น้ำหอมมีคาแรคเตอร์ของธรรมชาติและกลิ่นสีเขียว น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

 

 • Top notes : green mandarin, grapefruit, rhubarb, pomegranate
 • Heart notes : rose jelly, shiso, violet
 • Base notes : woody notes

 

"เกี่ยวกับไอศครีม Amorino ที่โด่งดังถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ด้วย Cristiano Sereni และ Paolo Benassi ทั้งสองเป็นเพื่อนกันตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ออแกนิค, เคารพธรรมเนียมปฎิบัติ วิธีการและความรู้จากอิตาลีว่าการทำไอศครีมที่แท้จริงเป็นอย่างไร และตั้งค่านิยมนี้ให้เป็นหัวใจสำคัญของปรัชญา Amorino พวกเขาล้วนทำรสชาติไอศครีมทั้งหมดขึ้นเอง ที่ซึ่งตอนนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีในเมืองใหญ่ๆ และกำลังมองไปถึงขอบของประเทศอิตาลี"

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • CK One Summer 2019
  ตามธรรมเนียมของ Calvin Klein ในทุกๆปีนั้น ทางแบรนด์จะเปิดตัวน้ำหอมซัมเมอร์ในคอลเล็คชั่น CK One ออกมา และในปีนี้ 2019…
  Be the first to comment!
 • Coach Floral Blush
  Coach แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องหนังซึ่งมีฐานอยู่ที่แมนฮัตตันได้ประกาศเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่เพิ่มเข้าไปในคอลเล็คชั่น Coach The Fragrance น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า Coach Floral Blush จะเปิดตัววางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28      

Who's online

We have 95 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de