Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ในเดือนมกราคม ปี 2019 ที่ใกล้จะมาถึงนี้, Calvin Klein จะเปิดตัวน้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในไลน์ผลิตรุ่น Eternity น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า Eternity Flame for Women and Men มันสื่อถึง "การแสดงออกอย่างลึกซึ้ง...สัญลักษณ์ของความภักดี, ความอบอุ่นและความเสน่หา"

 

 

ไลน์น้ำหอม Calvin Klein Eternity เป็นไลน์น้ำหอมที่ฉลองถึงความงามนิรันดร์และพลังแห่งธาตุธรรมชาติ ความต่อเนื่องคุณค่าใจกลางของธีมรุ่น Eternity น้ำหอม Eternity Flame เหมือนกับกลิ่นของแสงโซล่าและพลังงานความร้อน เกี่ยวกับความรักนิรันดร์และความใกล้ชิดพร้อมกับเสน่ห์และความคลั่งใคล้ กลิ่นโน๊ตเชื่อมทั้งสองรุ่นเข้าหากันด้วย labdanum resin

 

Eternity Flame for Women เป็นการผสมกันอย่างคาดไม่ถึงของผลไม้ที่สดใสและดอกไม้ที่อ่อนโยนตัดกับกลิ่นโทนโอเรียนทัล น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการปรุงแต่งกลิ่นโดย Laurent Le Guernec น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : mandarin
 • Heart notes : sweet pea
 • Base notes : labdanum

 

Eternity Flame for Men เป็นน้ำหอมที่ปรุงแต่งขึ้นโดย Laurent Le Guernec เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนด้วยผลไม้และกลิ่นโน๊ตอโรม่าที่กำหนดใหม่ด้วยโน๊ตหนังและแอมเบอร์ มันเป็นน้ำหอมที่หรูหราและน่าดึงดูด น้ำหอมนี้ให้กลิ่นหอมในโทน Oriental-Fougere มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : pineapple
 • Heart notes : rosemary
 • Base notes : labdanum, amber, leather

 

ขวดน้ำหอมและกล่องสะท้อนให้เห็นถึงสีของไฟที่ลุกไหม้ ด้วยโลโก้ "FLAME" สีแดง ส่วนแคมเปญจน์โฆษณานั้นเป็นเรื่องราวความต่อเนื่องของครอบครัว Liya Kebede และ Jake Gyllenhaal

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada Velvet Collection เป็นคอลเล็คชั่นกระเป๋าที่มีความโดดเด่นทางด้านสีสัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นยุค 70 และถูกพรีเซ็นท์ในงานแฟชั่น autumn-winter ในปี 2017

 

 

น้ำหอมชายหญิงคู่นี้ถูกเปิดตัวภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท PUIG ซึ่งเชื่อมโยงกับแฟชั่น Velcet Collection ในปี 2017 ซึ่งโดดเด่นที่มีสีสันสดใสและนุ่มนวลของกำมะหยี่ ขวดของน้ำหอม Prada La Femme และ Prada L'Homme ที่ได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุและสีสันสดใสที่เหมือนกัน น้ำหอมรุ่นผู้หญิงนั้นประกอบด้วยสีชมพู, ส้ม, แดงและเหลืองตัดด้วยสีดำ ในขณะที่น้ำหอมผู้ชายประกอบด้วยสีน้ำเงินเข้ม, สีฟ้า, สีเขียวและสีเหลืองตัดด้วยเส้นสีดำ น้ำหอมทั้งผู้ชายและหญิงนั้นมีความเชื่อมโยงกับกระเป๋า Prada ซึ่งอยู่ในคอลเล็คชั่น Velvet Collection โดยเฉพาะ

 

ส่วนประกอบของน้ำหอม Prada La Femme Velvet Edition ยังคงเหมือนกับน้ำหอมดั้งเดิม Prada La Femme ไม่เปลี่ยนแปลง มันได้รับการปรุงแต่งโดย Daniela Roche Andrier สร้างสรรค์ให้กลิ่นระดับบนมีกลิ่นสดใสดั่งแสงแดด มันประกอบด้วยมะกรูดและเมล็ดแครอท อ่อนโยนและสดชื่นด้วยดอกแมคโนเลีย ซึ่งนำไปสู่ความแปลกใหม่, ช่อดอกไม้ที่ประกอบด้วยดอกซ่อนกลิ่น, ดอกลีลาวดีและกระดังงา) สัมผัสกลิ่นหอมของเครื่องเทศ กลิ่นฐานนั้นประกอบด้วยขี้ผึ้ง ผสมกับวนิลา, มัสค์และโน๊ตไม้ (หญ้าแฝกและซีดาร์) น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา £295

 

 • Top notes : essence of magnolia flowers, bergamot, carrot seeds
 • Heart notes : spices, frangipani, ylang-ylang, Indian tuberose absolute, iris
 • Base notes : beeswax, vanilla absolute, musks, vetiver essence, cedar

 

Prada L'Homme Velvet Edition น้ำหอมผู้ชายที่ยังคงสูตรเดิม เปิดตัวด้วยเมล็ดแครอท, พริกไทยดำ, กระวานและดอกเนโรลิ กลิ่นหัวใจหลักประกอบด้วยดอกไวโอเล็ท, mate, ดอกไอริสและดอกเยเรเนียม ปิดด้วยกลิ่นฐานอย่างแพทชูลี่, ซีดาร์, แอมเบอร์และแอมเบอร์ ผู้ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้คือ Daniela Roche Andrier น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา £295

 

 • Top notes : carrot seed, black pepper, cardamom, neroli
 • Heart notes : violet, mate, iris, geranium
 • Base notes : patchouli, cedar, amber accord, ambrofix
Be the first to comment!

Jaguar เผยโฉมน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 น้ำหอมใหม่นี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าชายที่มีความอิสระและมีความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้ที่ทำตามกฎของตัวเอง

 

 

นักปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้คือ Michel Almairac สร้างสรรค์ส่วนประกอบใหม่ๆอย่างมีศักยภาพโดยการผสมกันของไม้และเครื่องเทศ มันเริ่มต้นด้วยส้มแมนดารินและแอปเปิ้ลแล้วเสริมด้วยกลิ่นหอมอโรม่าจากเครื่องเทศ ใจกลางเป็นการผสมกันของโน๊ตไม้เช่นหญ้าแฝก, แพืชูลี่และแคชเมียร์ ขณะที่กลิ่นฐานจบลงด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นโอเรียนทัล

 

 • Top notes : mandarin, apple, cardamom, nutmeg, black pepper
 • Heart notes : vetiver, patchouli, cashmere, cedar
 • Base notes : amber, musk, vanilla, papyrus, moss

 

การออกแบบดีไซน์ขวดน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ของแบรนด์พร้อมกับองค์ประกอบของรถ Jaguar I-Pace ขวดน้ำหอมสีดำ smoky black พร้อมลวดลายสามมิติเปลี่ยนรูปโฉมให้ได้รับประสบการณ์การสัมผัสที่แตกต่างออกไป น้ำหอมรุ่นนี้ชื่อว่า Jaguar Stance มีปริมาตร 60 ml., 100 ml. เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette

Be the first to comment!

สัมผัสการฟิวชั่นความสดชื่นของสายน้ำกับพลังดึงดูดของเหล็กโลหะ (Steel) และค้นหากลิ่นหอมใหม่ๆที่มีลักษณะเฉพาะตัวของแบรนด์ Victorinox น้ำหอม Swiss Army Steel จะล้อมรอบตัวคุณด้วยความมั่นใจ, ความละเอียดซับซ้อนและพลังของธรรมชาติ

 

 

น้ำหอม Victorinox Swiss Army Steel เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นลึกล้ำและสัมผัสถึงสายน้ำ ความรู้สึกที่ตื่นขึ้นโดยช่อดอกไวโอเล็ทสดใหม่ผสมกับดอกลาเวนเดอร์ความแมนโดยธรรมชาติ ส่วนประกอบกลิ่นโทนไม้ที่ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้โดดเด่นขึ้น ผู้ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้คือ Christophe Raynaud จากสถาบัน Firmenich วางจำหน่ายแล้วในปี 2018 โดยรวมแล้วน้ำหอมจะออกในกลิ่นโทน Aromatic Aquatic

 

 • Top notes : violet leaves, lavender
 • Heart notes : sea breeze, lichen
 • Base notes : cedar wood

 

ขวดน้ำหอมเป็นขวดแก้วสี่เหลี่ยมหนาสื่อถึงพลังรวมเข้ากับความเป็นชาย ฝาน้ำหอมสีเทาเข้ม ส่วนขวดน้ำหอมโปร่งใสมีสีเทสไล่โทนไปสีน้ำเงินสะท้อนถึงน้ำสีน้ำเงินที่สะอาดสดใสกับโลหะ ทางแบรนด์บอกว่าน้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมที่ผลิตที่ประเทศสวิส 100% ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการผลิตที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง

 

น้ำหอม Steel เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. มีราคา $56 มีจำหน่ายแล้วในเว็บทางการ SwissArmy.com

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Calvin Klein Eternity Flame
  ในเดือนมกราคม ปี 2019 ที่ใกล้จะมาถึงนี้, Calvin Klein จะเปิดตัวน้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในไลน์ผลิตรุ่น Eternity น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า Eternity…
  Be the first to comment!
 • Prada Velvet Edition
  Prada Velvet Edition แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada…
  Be the first to comment!

Calendar

« December 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 77 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de