Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

YSL Mon Paris Collector Edition 2020

Yves Saint Laurent เตรียมเปิดตัวน้ำหอมผู้หญิงเพิ่มเข้าไปในคอลเล็คชั่น Mon Paris ในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2020 นี้ กลิ่นของน้ำหอมยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ในขณะที่ขวดน้ำหอมถูกตกแต่งด้วยริบบิ้นโบว์แบบใหม่และมีกลิตเตอร์สีเงินรอบๆขวดน้ำหอม YSL เชิญชวนให้เราดื่มด่ำกับความรักอีกครั้งพร้อมกับกลิ่นหอมในโทน Chypre Floral ของเสน่ห์เมืองปารีส

 

 

กลิ่นระดับบนก็เหมือนกับจุดเริ่มต้นของความรัก, กลิ่นระดับกลางคืนความรักที่แผดเผา, ในขณะที่กลิ่นฐานสะท้อนถึงความรู้สึกของหลงใหลดั่งความสุขของความรักที่โรแมนติค

 

เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนสุด ความหวานของผลไม้สีแดง (สตอรเบอร์รี่และราสพ์เบอร์รี่) ผสมกับกลิ่นหอมแพงๆของผลไม้อย่างลูกแพรและความชุ่มฉ่ำของไซตรัส (ส้ม, ส้มแมนดารินและมะกรูด) แล้วเย็นลงด้วยโมเลกุล Calone ให้ความรู้สึกสดใส, ชุ่มฉ่ำและปลอดโปร่งพร้อมกับแตงโม ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยดอกไม้สีขาว Datura (น่าจะเป็นดอกลำโพง) ผสมกับดอกพิโอนี่, ดอกส้ม, ดอกมะลิจีนและดอกมะลิแซมบัค ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอย่างแพทชูลี่, ใบของแพทชูลี่อินโดนีเซีย, ไวท์มัสค์, ambroxan, ซีดาร์, มอสและวนิลลา เข้มข้นจนเกิดคาแรคเตอร์กลิ่นแนว Chypre ผู้ที่ทำการปรุงน้ำหอมในรุ่นนี้คือ Olivier Cresp, Harry Fremont, และ Dora Baghriche

 

 • Top notes : red fruits (strawberries and raspberries), pear, citruses (orange, mandarin orange, and bergamot), Calone
 • Middle notes : datura, peony, jasmin Sambac, Chinese jasmine, orange blossom
 • Base notes : patchouli, white musk, ambroxan, Indonesian patchouli leaves, cedarwood, moss, vanilla

 

น้ำหอม Mon Paris Collector Edition Eau de Parfum เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 90 ml. เตรียมวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน ปี 2020 มันเป็นนน้ำหอมที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด (Limited Edition)

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Escada Summer Festival
  Escada Summer Festival ในช่วงต้นปีของแต่ละปีนั้น ทาง Escada จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ๆที่สดใส หอมกลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ให้แก่ลูกค้าที่รักของพวกเขา ทำให้ไลน์น้ำหอมนั้นครบถ้วนสำเร็จบริบูรณ์ด้วยการมอบความสงบและความสุขให้ ในปีนี้จะเน้นไปที่กลิ่นดอกไม้และผลไม้ซึ่งจะเข้ากันได้ดีกับฤดูร้อนในปี 2021    //Disable…
  Be the first to comment!
 • Emporio Armani for Him and Her
  เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 348 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de