Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Montblanc Signature

นี่คือน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่จาก Montblanc ที่มีชื่อรุ่นว่า Montblanc Signature มันให้กลิ่นหอมๆในแนวโอเรียนทัล, ดอกไม้และมัสค์ มันถูกสร้างสรรค์ปรุงแต่งขึ้นมาเพื่อผู้หญิงที่น่าจดจำ "ผู้เขียนเรื่องราวของตนเอง" ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนักเขียนลูกครึ่งชาวฝรั่งเศสและเบลเยี่ยมที่ชื่อว่า Diane Ducret

 

 

น้ำหอมรุ่นนี้มาพร้อมกับความแตกต่างของหรูและมีเสน่ห์ของวนิลลาตัดกับความหอมสะอาดของไวท์มัสค์ กลิ่นโน๊ตผลไม้สดของส้ม clementine ผสมกับดอกไม้อย่างดอกแมคโนเลียและดอกกระดังงา ส่วนประกอบทั้งหมดนี้ถูกคัดสรรและปรุงแต่งโดยนักปรุงที่ชื่อ Guillaume Flavigny และ Natalie Gracia-Cetto กับวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้น้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นที่โปร่งโล่ง, สดใส, สง่างามและสะอาด แล้วยังมีด้านที่หอมเย้ายวนอย่างวนิลลาและคาแรคเตอร์เหมือนแอมเบอร์อย่าง benzoin 

 

"ด้วยความดึงดูดใจและสง่างาม ฉันต้องการเติมแสงให้มากขึ้น, ลมหายใจและโปร่งใสมากขึ้น" Natalie Gracia-Cetto อธิบาย

 

 • Top notes : clementine
 • Heart notes : magnolia, peony, ylang-ylang
 • Base notes : benzoin, white musk, vanilla

 

ขวดน้ำหอมสีเหลือบมาพร้อมกับสีขาวมันวาวภายใน เหมือนกับถูกดีไซน์ออกมาเพื่ออุทิศให้กับหมึกหรือตลับหมึกซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์และมรดกตกทอดของ Montblanc ขวดน้ำหอมได้รับการออกแบบโดย Mark Eisen ของ Montblanc เอง รายละเอียดสีทองบนขวดถูกยืมมาจากเครื่องเขียนของ Montblanc (Meisterstück writing instrument) ลาย Saffiano สีเทาอ่อน เคยใช้ปรินท์บนแพ็คเกจใน Montblanc ตั้งแต่ปี 1926 ชื่อรุ่นบนกล่องน้ำหอมใช้ฟอนท์แบบมือเขียน "calligraphy" และทำให้นึกถึงพลังของคำ, ที่เน้นลงไป, เฉกเช่นผู้คน, แต่ละสไตล์ในการเขียนย่อมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 

น้ำหอม Montblanc Signature เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Escada Summer Festival
  Escada Summer Festival ในช่วงต้นปีของแต่ละปีนั้น ทาง Escada จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ๆที่สดใส หอมกลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ให้แก่ลูกค้าที่รักของพวกเขา ทำให้ไลน์น้ำหอมนั้นครบถ้วนสำเร็จบริบูรณ์ด้วยการมอบความสงบและความสุขให้ ในปีนี้จะเน้นไปที่กลิ่นดอกไม้และผลไม้ซึ่งจะเข้ากันได้ดีกับฤดูร้อนในปี 2021    //Disable…
  Be the first to comment!
 • Emporio Armani for Him and Her
  เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 312 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de