Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Azzaro Chrome Extreme

Azzaro ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายใหม่ในคอลเล็คชั่นรุ่น Chrome ซึ่งน้ำหอมใหม่รุ่นนี้มีชื่อว่า Azzaro Chrome Extreme และมันเป็นครั้งแรกที่ Chrome มีระดับความเข้มข้นของน้ำหอมเป็นประเภท Eau de Parfum มันทั้งมีความเข้มข้นและโดดเด่น พร้อมกับความสดชื่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความลึกของท้องทะเล

 

 

ลองจินตนาการถึงความสดชื่นที่เข้มข้น จากนั้นอะดรีนาลีนผลักนักดำน้ำสู่ท้องทะเลสีฟ้าอันกว้างใหญ่ ณ อุณหภูมิที่ไม่เป็นมิตรซักเท่าไหร่ ณ ใจกลางของหุบเหว แต่ละท่าทางที่แสดงออกล้วนแล้วมาจากความตื่นเต้น ที่ระดับความลึกจุดหนึ่ง นักดำน้ำสามารถเอาชนะและถูกครอบงำด้วยความรู้สึกของแรงกดดันแม้ความหนาวเย็นอยู่รอบๆตัวเขา

 

"Chrome Extreme แสดงให้เห็นถึงการผจญภัยในยุคปัจจุบัน เหล่าชายชาตรีผู้ซึ่งตั้งขีดจำกัดของตัวเองไว้ในระดับสูสุดงและแบ่งปันความทรงจำที่มิอาจลืมเลือน"

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมได้แรงบันดาลใจมาจากการดำน้ำสู่ท้องทะเลลึกและสัมผัสได้ถึงพลังและอะดรีนาลีน มันเริ่มต้นด้วยอะดรีนาลีนอย่างแท้จริงด้วย spicy green mandarin ที่ทำให้เกิดพลังงานที่บริสุทธิ์ ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยผลจูนิเปอร์และกลิ่นโน๊ตของท้องทะเลที่สร้างความตื่นเต้นและดื่มด่ำไปกับสีน้ำเงินครามของท้องทะเล ปิดท้ายได้อย่างลงตัวกับแอมเบอร์และแคชเมอรานสร้างความประทับใจกับความลึกของท้องทะเล

 

 • Top notes : green mandarin
 • Middle notes : juniper berries, marine notes
 • Base notes : amber, cashmeran

 

น้ำหอม Azzaro Chrome Extreme เตรียมเปิดตัวในช่วงกลางเดือนมกราคม ปี 2020 ด้วยปริมาตร 50 ml. Eau de Parfum $74 และ 100 ml. Eau de Parfum $94 ที่ห้าง Macy's

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Elizabeth Arden White Tea Mandarin Blossom
  น้ำหอมคอลเล็คชั่น White Tea จากแบรนด์ Elizabeth Arden นั้น เริ่มต้นเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงปี 2017 มันได้รับความนิยมไปอย่างรวดเร็ว…
  Be the first to comment!
 • Ralph Lauren Polo Deep Blue Parfum
  Ralph Lauren Polo Deep Blue Parfum นี่คือการสร้างสรรค์ใหม่ล่าสุดของน้ำหอมในไลน์ Ralph Lauren Polo Blue ที่เหมาะสำหรับผู้ชายผู้ที่ต้องการความสดชื่น, อโรมาติคและกลิ่นโทนของสายน้ำที่มากกว่า ซึ่งสะท้อนพลังของมหาสมุทร ความสวยงามและความลึกลับของความลึก น้ำหอมรุ่นใหม่นี้ตามรอยความสำเร็จของน้ำหอมรุ่นพี่อย่าง Polo Blue…
  Be the first to comment!

Calendar

« March 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

Who's online

We have 123 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de