Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

Thierry Mugler A*Men Ultimate

Thierry Mugler ได้เปิดตัวน้ำหอม Limited Edition รุ่นใหม่ มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ใช้ชื่อรุ่นว่า A*Men Ultimate "ความแข็งแกร่งจากภายในกระพริบเป็นความมีเสน่ห์และความเป็นผู้ชายที่ดึงดูด A*Men Ultimate, by Mugler." 

 

น้ำหอม A*Men ดั้งเดิมนั้นเปิดตัวในปี 1996 มันเป็นการปฎิวัติน้ำหอมผู้ชายอย่างสิ้นเชิงโดยการผสมผสานกันของความหวานและกลิ่นหอมอโรม่าเข้มข้นบนพื้นฐานของจักรวาลแฟนตาซี น้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากจักรวาลของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนคอมิค น้ำหอม A*Men มันเป็นเหมือนกับสิ่งที่ส่งเสริมความเป็นชายที่ถูกกำหนดโดยคุณธรรมที่พิเศษและความกล้าหาญทางกายภาพ (เป็นการเปรียบเปรย)

 

 

น้ำหอมถูกปรุงแต่งโดย Jacques Huclier เขาได้ทบทวนการสร้างสรรค์และเปลี่ยนแปลงจากน้ำหอมดั้งเดิมสู่น้ำหอมใหม่ให้มีความสดชื่นมากกว่า, หอมละมุนมากกว่า, และมีเสน่ห์มากกว่า

 

"แนวคิดในการสร้างน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนไม้, สดชื่น, ดอกไม้และหอมน่ารับประทานในเวลาเดียวกัน น้ำหอมสื่อถึงความมืดที่ปกคลุมและแสง, ใช้ความเข้มข้นของวัตถุดิบเพื่อส่งความมีชีวิตชีวาที่ดึงดูดที่เดินทางผ่านจักรวาล ฉันจินตนาการไปถึงกลิ่นของแสงที่เดินทางตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เพื่อแสดงถึงการสั่นไหวของดวงดาว, แสงสีของเมือง, ตึกระฟ้าในนิวยอร์ค" Jacques Huclier

 

น้ำหอม A*Men Ultimate ถูกสร้างขึ้นเพื่อฮีโร่สมัยใหม่ ; มันสำหรับผู้ชายที่มีความแข็งแกร่งทางร่างกายและจิตใจเพื่อสร้างสิ่งใหม่ๆ ผู้ชายที่มีเสน่ห์มากกว่า "มันเป็นมากกว่าพลัง, มันเป็นทัศนคติ มากกว่าความแข็งแกร่ง, มันเป็นเอกลักษณ์ของเขา บางที่ระหว่างความกล้าและความละเอียดอ่อน ในแต่ละวันจะเกิดการผจญภัยใหม่ๆขึ้นทุกๆวัน"

 

มันจะเซอร์ไพรซ์คุณด้วย 2 สิ่งคือ ความเข้มข้นที่แท้จริงจากน้ำหอมดั้งเดิมได้รับการเสริมด้วยความสดชื่นของมะกรูด ซึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆกับโน๊ตไม้ซีดาร์แห้งๆ อีกสิ่งหนึ่งคือความหอมน่าทานของ Mochacinno coffee ; ทรงพลังและมีเสน่ห์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอย่าง balsam fir ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นหอมที่ทันสมัย, มีชีวิตชีวาและมีกลิ่นไม้

 

น้ำหอม A*Men Ultimate เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • CK One Summer 2020
    ชิลๆและสดใส, Ck One Summer เป็นตัวแทนของความสุขในวันอันแสนอบอุ่นที่ไม่สิ้นสุด ณ ชายหาด น้ำหอม CK One…
    Be the first to comment!
  • Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo
    ใครที่คอยติดตามซื้อหาน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Acqua di Gio ของแบรนด์ Giorgio Armani แล้วหล่ะก็ เร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว Acqua…
    Be the first to comment!

Calendar

« February 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

Who's online

We have 192 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de