Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(8 votes)

Bvlgari Omnia Pink Sapphire Featured

สองทุ่มกับอีกห้าสิบนาทีของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561, หลังจากอาบน้ำแอดมินก็มีเวลาว่างพอที่จะเขียนบทความใหม่ๆซักที พอดีว่าวันนี้ออเดอร์น้อยด้วยและพรุ่งนี้ก็เป็นวันหยุดสำหรับแอดมิน พรุ่งนี้คิดว่าจะไปทำวีซ่าจีนซักหน่อยเพราะว่าช่วงสงกรานต์ก็กะว่าจะไปจีนนิดนึง เนอะ...ก็หยุดยาวอีกครั้งก็ช่วงนั้นแหละ ว่าแล้วก็เข้าบทความกันเลยสำหรับค่ำคืนนี้

 

Bvlgari ขอเสนอน้ำหอมใหม่ภายใต้คอลเล็คชั่นสุดฮอตฮิต Omnia มีฤกษ์ที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 นี้ น้ำหอมใหม่รุ่นนี้มีชื่อว่า Omnia Pink Sapphire กลิ่นของน้ำหอมเป็นกลิ่นที่เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่พิเศษ เป็นตัวแทนของเสน่ห์ใหม่ๆ, พลังและความสุขในการใช้ชีวิต กลิ่นของน้ำหอมจะออกไปในโทนผลไม้สด-ไซตรัส น้ำหอม Omnia Pink Sapphire ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัญมณีที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความอ่อนเยาว์และความสุขในชีวิต มันมีเป้าหมายที่กลุ่มลูกค้าเจนเนอเรชั่น Z (ประมาณปี 1998 - 2010)

 

 

นักปรุงน้ำหอมผู้อยู่เบื้องหลังน้ำหอมนี้ก็คือ Alberto Morillas เขาต้องการสร้างสรรค์น้ำหอมที่มีกลิ่นดอกไม้ที่มีชีวิตชีวาจากการผสมกันของผลไม้ที่ให้กลิ่นไซตรัสและดอกไม้ที่แปลกใหม่จึงโฟกัสไปที่ดอกลีลาวดี กลิ่นโน๊ตระดับบนจะทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าจากพิงค์เกรปฟรุ๊ต ส่วนกลิ่นฐานนั้นมีส่วนประกอบของวนิลลาและมัสค์ซึ่งช่วยทำให้ส่วนประกอบทั้งหมดดียิ่งขึ้นไปอีก "กลิ่นที่หอมมีชีวิตชีวาทำให้มีความกระปรี้กระเปร่ากล้าที่จะวิ่ง, กระโดดและเต้นไปทุกๆวันพร้อมกับความหอมหวานและเป็นธรรมชาติ"

 

 • Top notes : pink grapefruit, pink pepper
 • Heart notes : frangipani, tiare flower
 • Base notes : vanilla, musk

 

 

โฆษณาน้ำหอมรุ่นนี้ได้ 3 นางแบบสาวอย่าง Madison Beer, Margaret Zhang และ Amanda Steele มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ น้ำหอม Bvlgari Omnia Pink Sapphire เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 25 ml., 40 ml. ราคา $68 และ 65 ml. ราคา $84 มันมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สามารถสั่งซื้อสินค้าได้แล้วที่เว็บไซต์ Macy's

 

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • CK One Summer 2020
  ชิลๆและสดใส, Ck One Summer เป็นตัวแทนของความสุขในวันอันแสนอบอุ่นที่ไม่สิ้นสุด ณ ชายหาด น้ำหอม CK One…
  Be the first to comment!
 • Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo
  ใครที่คอยติดตามซื้อหาน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Acqua di Gio ของแบรนด์ Giorgio Armani แล้วหล่ะก็ เร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว Acqua…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

Who's online

We have 194 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de