Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Si Rose Signature II Eau de Parfum Featured

หลังจากที่น้ำหอม Armani Si รุ่นดั้งเดิมเปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 ก็ได้เกิดการพัฒนาแตกไลน์ออกมาอีกหลายรุ่น มีทั้งรุ่นที่หอมเข้มข้นมากขึ้นและหอมเบาบางอ่อนโยนลง รวมไปถึงรุ่นที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อนักสะสม collectors' editions ที่ส่วนประกอบของน้ำหอมไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่ได้ออกแบบขวดและกล่องน้ำหอมให้มีความสวยงามมากขึ้น

 

น้ำหอมใหม่อย่าง Si Rose Signature II Eau de Parfum ที่เรานำเสนอวันนี้ก็เป็นหนึ่งใน collectors' editions ส่วนประกอบยังคงเดิมยังคงเหมือนกับ Si Rose Signature โดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Julie Masse

 

กลิ่นของน้ำหอมออกไปในแนว chypre-floral มันเปิดตัวด้วยส่วนประกอบอย่างมะกรูด, ส้มแมนดาริน, ดอกฟรีเซียและแบล๊คเคอร์แรนท์(Blackcurrant Neo Jungle Essence) ตามมาด้วยกลิ่นของช่อดอกกุหลาบที่ประกอบด้วยกุหลาบ 2 ชนิดคือ Turkey rose และ May rose แล้วเสริมเพิ่มไปด้วยดอกไอริสและดอก osmanthus ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของ Ambrette absolute, วนิลลา (Vanilla Pure Jungle Essence), orcanox และแพทชูลี่ ที่ช่วยให้กลิ่นหอมล้ำลึกและกลิ่นกระจายตัวได้ดี

 

 • Top notes : bergamot, mandarin, freesia, black currant
 • Heart notes : Turkish rose absolute, May rose, iris, osmanthus
 • Base notes : ambrette absolute, vanilla, orcanox, patchouli

 

ขวดน้ำหอมยังคงไว้ซึ่งรูปทรงเดิม แต่ว่ารุ่นนี้จะตกแต่งด้วยริบบิ้นผ้าซาติน ที่ทำเป็นรูปคอตัววีลึกเหมือนกับชุดเดรสแฟชั่นระดับสูง (ตามรูป) แล้วตรงริบบิ้นนั้นถูกทำให้ติดกันด้วยกระดุมสีดำที่มีตราสัญลักษณ์ของรุ่น Si ส่วนฝาและหัวฉีดมีสีดำที่ทำให้เข้ากันอย่างลงตัวของน้ำหอมที่มีสีชมพูและกล่องสีชมพู น้ำหอม Si Rose Signature II Eau de Parfum เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ปริมาตร 50 ml. ราคา 90 ยูโร และปริมาตร 100 ml. ราคา 110 ยูโร

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Bvlgari Omnia Pink Sapphire
  Bvlgari Omnia Pink Sapphire สองทุ่มกับอีกห้าสิบนาทีของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561, หลังจากอาบน้ำแอดมินก็มีเวลาว่างพอที่จะเขียนบทความใหม่ๆซักที พอดีว่าวันนี้ออเดอร์น้อยด้วยและพรุ่งนี้ก็เป็นวันหยุดสำหรับแอดมิน พรุ่งนี้คิดว่าจะไปทำวีซ่าจีนซักหน่อยเพราะว่าช่วงสงกรานต์ก็กะว่าจะไปจีนนิดนึง เนอะ...ก็หยุดยาวอีกครั้งก็ช่วงนั้นแหละ ว่าแล้วก็เข้าบทความกันเลยสำหรับค่ำคืนนี้  …
  Be the first to comment!
 • Perfumer
  Perfumer วันนี้ WeAreCharming ขอนำเสนอบทความหนึ่งจากเว็บไซต์ https://www.adaymagazine.com ซึ่งเขียนบทความและสัมภาษณ์โดยคุณณัฏฐา ภู่อนุสรณ์ชัย บทความนี้เป็นบทความที่เกี่ยวกับ "นักปรุงน้ำหอม" หรือภาษาอังกฤษใช้ศัพท์ว่า (Perfumer)…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        

Who's online

We have 180 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de