Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(3 votes)

JPG Classique Betty Boop and Le Male Popeye

ในปี 2016, บริษัท PUIG ซึ่งจะได้รับใบอนุญาตในการผลิตน้ำหอมแบรนด์ Jean Paul Gaultier ต่อจาก Beaute Prestige International น้ำหอม 2 รุ่นที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของ Jean Paul Gaultier คือ Le Male และ Classique จะถูกนำเสนอผ่านคลิปวิดีโอแผ่นปิด (หรือโปสเตอร์น้ำหอม) ที่ถูกถ่ายขึ้นโดย Miles Aldridge และได้นางแบบ Daphne Groeneveld และนายแบบ Chris Bunn มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้

 

 

ขณะนี้ น้ำหอมลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นใหม่จะถูกเปิดตัวแนะนำในประเภทน้ำหอม Eau Fraiche ซึ่งน้ำหอมผู้ชาย Le Male ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนที่เคยโด่งดังมาแล้วทั่วโลกนั่นคือ Popeye the Sailor Man ซึ่งตัวการ์ตูนนี้ถูกสร้างขึ้นโดย Elzie Crisler Segar ในปี 1929 น้ำหอมผู้ชายตัวนี้จะถูกตั้งชื่อว่า Le Male Eau Fraîche edition ขณะที่น้ำหอมผู้หญิงนั้นมีชื่อว่า Classique Eau Fraîche ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนที่ชื่อ Betty Boop ที่ถูกสร้างขึ้นโดย Max Fleischer ในปี 1930

 

น้ำหอม Classique Eau Fraîche Limited Edition Betty Boop จะนำคุณสู่โลกแห่งความฟู่ฟ่าของ Jean Paul Gaultier คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมจากช่อดอกไม้ขาว หอมน่ารับประทาน เริ่มต้นส่วนประกอบด้วยเลม่อน, ขิงและน้ำอ้อย ถัดมากลิ่นระดับกลางประกอบด้วยส่วนประกอบอย่างดอก tiara, ดอกมะลิและดอกส้ม ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นจากวนิลลา, มัสค์และ neo-labdanum ส่วนคาแรคเตอร์ของ Betty Boop นั้น เป็นตัวการ์ตูนนักเต้นคาบาเรต์ที่มีความยั่วยวน, เซ็กซี่และเร้าใจได้ถูกนำมาสื่อถึงน้ำหอมรุ่นนี้ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette มีปริมาตร 100 ml.

 

น้ำหอมผู้ชาย Le Male Eau Fraîche Limited Edition Popeye เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมแบบผู้ชายสุดๆ, มีความน่าตื่นเต้นและเซ็กซี่มีพลังของกะลาสี กลิ่นของมันเป็นการผสมผสานกันของกลิ่นหอมสะอาดสะอ้านและความสดชื่น กลิ่นฐานหอมหวานด้วยวนิลลา เป็นการผสมกันของส่วนประกอบที่ลงตัวสำหรับหนุ่มแข็งแรงและมีเสน่ห์ เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนที่ประกอบด้วยความสดชื่นของดอกเนโรลิ, มินท์และดอก aldehydes กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยใบเสจและ Sclarene molecule ปิดท้ายด้วยความหอมหวานและอบอุ่นอโรม่าของวนิลลา, tonka bean และไม้จันทน์หอม ตัวการ์ตูนป๊อปอายอยู่ในเสื้อยืดที่มีลายขวางถูกเพนท์ลงบนขวดน้ำหอม มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 125 ml.

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com

Media

Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Anna Sui Fantasia Forever
    Anna Sui ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่อยู่ในโลกแห่งเทพนิยายในแบรนด์ของเธอ สำหรับคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ มันเป็นน้ำหอมตัวที่ 3 ในไลน์คอลเล็คชั่น Fantasy น้ำหอม Fantasia…
    Be the first to comment!
  • Lanvin Eclat d'Arpege Sheer
    Lanvin ร่วมแบ่งปันน้ำหอมในไลน์ Arpege ที่โด่งดังมีชื่อเสียง ด้วยน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีขวดสีชมพูอ่อนประดับด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีคือแม่อุ้มลูกสาวของเธอในอ้อมกอด สีของขวดน้ำหอมช่างงดงาม สะท้อนถึงธีมที่แท้จริงและองค์ประกอบด้วยความแวววาวของไข่มุก   //Disable select-text…
    Be the first to comment!

Calendar

« October 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 182 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de