Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada Velvet Collection เป็นคอลเล็คชั่นกระเป๋าที่มีความโดดเด่นทางด้านสีสัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นยุค 70 และถูกพรีเซ็นท์ในงานแฟชั่น autumn-winter ในปี 2017

 

 

น้ำหอมชายหญิงคู่นี้ถูกเปิดตัวภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท PUIG ซึ่งเชื่อมโยงกับแฟชั่น Velcet Collection ในปี 2017 ซึ่งโดดเด่นที่มีสีสันสดใสและนุ่มนวลของกำมะหยี่ ขวดของน้ำหอม Prada La Femme และ Prada L'Homme ที่ได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุและสีสันสดใสที่เหมือนกัน น้ำหอมรุ่นผู้หญิงนั้นประกอบด้วยสีชมพู, ส้ม, แดงและเหลืองตัดด้วยสีดำ ในขณะที่น้ำหอมผู้ชายประกอบด้วยสีน้ำเงินเข้ม, สีฟ้า, สีเขียวและสีเหลืองตัดด้วยเส้นสีดำ น้ำหอมทั้งผู้ชายและหญิงนั้นมีความเชื่อมโยงกับกระเป๋า Prada ซึ่งอยู่ในคอลเล็คชั่น Velvet Collection โดยเฉพาะ

 

ส่วนประกอบของน้ำหอม Prada La Femme Velvet Edition ยังคงเหมือนกับน้ำหอมดั้งเดิม Prada La Femme ไม่เปลี่ยนแปลง มันได้รับการปรุงแต่งโดย Daniela Roche Andrier สร้างสรรค์ให้กลิ่นระดับบนมีกลิ่นสดใสดั่งแสงแดด มันประกอบด้วยมะกรูดและเมล็ดแครอท อ่อนโยนและสดชื่นด้วยดอกแมคโนเลีย ซึ่งนำไปสู่ความแปลกใหม่, ช่อดอกไม้ที่ประกอบด้วยดอกซ่อนกลิ่น, ดอกลีลาวดีและกระดังงา) สัมผัสกลิ่นหอมของเครื่องเทศ กลิ่นฐานนั้นประกอบด้วยขี้ผึ้ง ผสมกับวนิลา, มัสค์และโน๊ตไม้ (หญ้าแฝกและซีดาร์) น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา £295

 

 • Top notes : essence of magnolia flowers, bergamot, carrot seeds
 • Heart notes : spices, frangipani, ylang-ylang, Indian tuberose absolute, iris
 • Base notes : beeswax, vanilla absolute, musks, vetiver essence, cedar

 

Prada L'Homme Velvet Edition น้ำหอมผู้ชายที่ยังคงสูตรเดิม เปิดตัวด้วยเมล็ดแครอท, พริกไทยดำ, กระวานและดอกเนโรลิ กลิ่นหัวใจหลักประกอบด้วยดอกไวโอเล็ท, mate, ดอกไอริสและดอกเยเรเนียม ปิดด้วยกลิ่นฐานอย่างแพทชูลี่, ซีดาร์, แอมเบอร์และแอมเบอร์ ผู้ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้คือ Daniela Roche Andrier น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา £295

 

 • Top notes : carrot seed, black pepper, cardamom, neroli
 • Heart notes : violet, mate, iris, geranium
 • Base notes : patchouli, cedar, amber accord, ambrofix
Be the first to comment!

Jaguar เผยโฉมน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 น้ำหอมใหม่นี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าชายที่มีความอิสระและมีความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้ที่ทำตามกฎของตัวเอง

 

 

นักปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้คือ Michel Almairac สร้างสรรค์ส่วนประกอบใหม่ๆอย่างมีศักยภาพโดยการผสมกันของไม้และเครื่องเทศ มันเริ่มต้นด้วยส้มแมนดารินและแอปเปิ้ลแล้วเสริมด้วยกลิ่นหอมอโรม่าจากเครื่องเทศ ใจกลางเป็นการผสมกันของโน๊ตไม้เช่นหญ้าแฝก, แพืชูลี่และแคชเมียร์ ขณะที่กลิ่นฐานจบลงด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นโอเรียนทัล

 

 • Top notes : mandarin, apple, cardamom, nutmeg, black pepper
 • Heart notes : vetiver, patchouli, cashmere, cedar
 • Base notes : amber, musk, vanilla, papyrus, moss

 

การออกแบบดีไซน์ขวดน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ของแบรนด์พร้อมกับองค์ประกอบของรถ Jaguar I-Pace ขวดน้ำหอมสีดำ smoky black พร้อมลวดลายสามมิติเปลี่ยนรูปโฉมให้ได้รับประสบการณ์การสัมผัสที่แตกต่างออกไป น้ำหอมรุ่นนี้ชื่อว่า Jaguar Stance มีปริมาตร 60 ml., 100 ml. เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette

Be the first to comment!

สัมผัสการฟิวชั่นความสดชื่นของสายน้ำกับพลังดึงดูดของเหล็กโลหะ (Steel) และค้นหากลิ่นหอมใหม่ๆที่มีลักษณะเฉพาะตัวของแบรนด์ Victorinox น้ำหอม Swiss Army Steel จะล้อมรอบตัวคุณด้วยความมั่นใจ, ความละเอียดซับซ้อนและพลังของธรรมชาติ

 

 

น้ำหอม Victorinox Swiss Army Steel เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นลึกล้ำและสัมผัสถึงสายน้ำ ความรู้สึกที่ตื่นขึ้นโดยช่อดอกไวโอเล็ทสดใหม่ผสมกับดอกลาเวนเดอร์ความแมนโดยธรรมชาติ ส่วนประกอบกลิ่นโทนไม้ที่ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้โดดเด่นขึ้น ผู้ปรุงแต่งน้ำหอมรุ่นนี้คือ Christophe Raynaud จากสถาบัน Firmenich วางจำหน่ายแล้วในปี 2018 โดยรวมแล้วน้ำหอมจะออกในกลิ่นโทน Aromatic Aquatic

 

 • Top notes : violet leaves, lavender
 • Heart notes : sea breeze, lichen
 • Base notes : cedar wood

 

ขวดน้ำหอมเป็นขวดแก้วสี่เหลี่ยมหนาสื่อถึงพลังรวมเข้ากับความเป็นชาย ฝาน้ำหอมสีเทาเข้ม ส่วนขวดน้ำหอมโปร่งใสมีสีเทสไล่โทนไปสีน้ำเงินสะท้อนถึงน้ำสีน้ำเงินที่สะอาดสดใสกับโลหะ ทางแบรนด์บอกว่าน้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมที่ผลิตที่ประเทศสวิส 100% ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการผลิตที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง

 

น้ำหอม Steel เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. มีราคา $56 มีจำหน่ายแล้วในเว็บทางการ SwissArmy.com

Be the first to comment!

น้ำหอมรุ่นที่ 3 จากไลน์น้ำหอมรุ่น Mon Guerlain มีชื่อรุ่นว่า Mon Guerlain Eau de Toilette ซึ่งเปิดตัววางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2018, น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มอบกลิ่นหอมที่มีความสดใส, สดชื่นและความสนุกสนาน, สิ่งดีๆที่เข้ามาในชีวิตและเพื่อผู้หญิงสมัยใหม่

 

 

น้ำหอมได้รับการพัฒนาขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Thierry Wasser และ Delphine Jelk ซึ่งพวกเขาได้คัดสรรวัตถุดิบโดยนำโน๊ตลาเวนเดอร์มาผสมกับโน๊ตส้มแมนดารินในปริมาณที่มาก

 

 • Top notes : Mandarin, Carla Lavender
 • Heart notes : Sambac Jasmine
 • Base notes : Tahitian Vanilla

 

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้มาแล้วบอกว่าวัตถุดิบลาเวนเดอร์มีความหอมโดดเด่นมากที่สุดในน้ำหอมรุ่นนี้ รองลงมาเป็นวนิลลาและส้มแมนดาริน ความหอมติดทนของมันยาวนาน 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ไม่ดี กลิ่นมันจะติดผิวแต่ไม่กระจายตัว ต้องดมใกล้มากๆจึงจะได้กลิ่น มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ผลรวมสรุปเป็นที่น่าพอใจมาก ทุกๆคนที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้แล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "ชอบ"

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นนี้ยังคงเป็นนักแสดงสาว Angelina Jolie ซึ่งได้ถูกถ่ายโดยช่างภาพอย่าง Mathieu César ขวดของน้ำหอมแตกต่างนิดหน่อยจากรุ่นดั้งเดิม ซึ่งครั้งนี้คอขวดจะใช้สีเงิน ส่วนตัวดั้งเดิมนั้นใช้สีทอง น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Prada Velvet Edition
  Prada Velvet Edition แบรนด์แฟชั่นมักจะเอาใจพวกเราด้วยการเชื่อมโยงคอลเล็คชั่นแฟชั่นต่างๆ, วัตถุดิบและสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดการออกแบบสู่ขวดน้ำหอมของพวกเขาบ่อยๆ เมื่อเร็วๆนี้เราได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Atelier Prada ที่มาพร้อมกับปลอกน้ำหอมที่มีลวดลายหลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็คชั่นแฟชั่น Prada ที่แตกต่างกัน ส่วน Prada…
  Be the first to comment!
 • Jaguar Stance
  Jaguar เผยโฉมน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 น้ำหอมใหม่นี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าชายที่มีความอิสระและมีความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้ที่ทำตามกฎของตัวเอง   //Disable select-text script…
  Be the first to comment!

Calendar

« December 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 83 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de