Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

Bvlgari ได้จับเอาน้ำหอมขายดีและมีชื่อเสียงอย่าง Rose Goldea มาทำเป็นน้ำหอม Limited Edition ในแบบใหม่ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนตุลาคม ปี 2018 นี้ แพ็คเกจจิ้งน้ำหอมใหม่ที่มาพร้อมกับสีสันและดอกไม้สไตล์ป๊อปอาร์ตซึ่งได้ร่วมมือกับศิลปินชาวจีน Jacky Tsai ซึ่งมีฐานอยู่ที่ลอนดอน

 

"ความกล้าหาญในการสร้างสรรค์งานศิลปะป๊อปอาร์ตตะวันตกและศิลปะตะวันออก ดำดิ่งลึกลงไปในสวนที่เย้ายวนมีเอกลักษณ์ ล่วงไปในธรรมชาติที่ซึ่งดอกกุหลาบ, งูและสาวลึกลับได้เผชิญหน้ากันเพื่อสร้างอัญมณีที่พิเศษน่าหลงใหล"

 

 

น้ำหอม Rose Goldea ได้รับการปรุงแต่งกลิ่นน้ำหอมโดยปรมาจารย์ด้านน้ำหอม Alberto Morillas จินตนาการว่าเป็นกลิ่นผู้หญิงที่มีทั้งความละเอียดอ่อนและความน่าหลงใหลรวมเข้ากับกลิ่นโน๊ตของดอกกุหลาบดามัสกัส, ทับทิม, jasmine grandiflorum, ไม้และมัสค์ ส่วนประกอบหรือวัตถุดิบของน้ำหอมเหมือนกับน้ำหอม Rose Goldea ดั้งเดิมไม่มีผิดเพี้ยน

 

Top notes : pomegranate, rose, crystal musk Heart notes : absolute Damask rose, absolute Grandiflorum jasmine, peony, peach Base notes : musk, sandalwood, olibanum, vanilla

 

น้ำหอม Bvlgari Rose Goldea Jacky Tsai Edition เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 90 ml.

Be the first to comment!

น้ำหอม Calvin Klein ตัวแรกที่ได้รับการพัฒนาภายใต้ CCO (Cheif Creative Officer) คนใหม่ของ Calvin Klein คือนาย Raf Simons ที่เปิดตัววางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปี 2018 และมันมีชื่อเรียกง่ายๆว่า Calvin Klein Women มันถูกทำการโฆษณาด้วยสโลแกน "I Am Women" นาย Simons ค้นพบคอนเซปท์ของน้ำหอมใหม่นี้จากความหลงใหลในการถ่ายภาพ ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังและความเข้มแข็งของผู้หญิง

 

 

Calvin Klein Women มาจากความแตกต่างของความเป็นผู้หญิง แตกต่างกันอย่างไร้ที่ติและซับซ้อนลึกซึ้งเช่นเดียวกับบุคลิกของผู้หญิงผู้สร้างแรงบันดาลใจ #IAMWOMEN

 

น้ำหอมจะให้โทนกลิ่นออกไปทางดอกไม้-ไม้ มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Honorine Blanc และ Annick Menardo แรงบันดาลใจในความงาม, การแสดงออกและพลังของสายตาของผู้หญิง

 

 • Top notes : eucalyptus, black pepper, citruses
 • Heart notes : orange blossom, magnolia, jasmine absolute
 • Base notes : cedar from Alaska, olibanum, ambrox

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนักแสดงหญิงซึ่งได้รับรางวัล Oscar คือ Lupita Nyong'o และ Saoirse Ronan รวมถึงผู้หญิงที่พวกเขาชื่นชมด้วยอย่าง Lupita นั้นชื่นชม Eartha Kitt และ Katharine Hepburn ส่วน Saoirse นั้นชื่นชม Nina Simone และ Sissy Spacek

 

การออกแบบขวดที่เป็นนวัตกรรมใหม่, เรียบง่ายและดีไซน์ของขวดที่ไม่มีความสมมาตรพร้อมหัวฉีดอันใหญ่ เหล่านี้ถูกออกแบบโดย Anne Collier น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

บริษัท Designer Perfumes เป็นผู้ได้รับใบอนุญาตให้สร้างสรรค์และพัฒนาให้กับน้ำหอม Jennifer Lopez รายใหม่ ได้ทำการเปิดตัวน้ำหอมตัวแรก ซึ่งเป็นน้ำหอมหลักที่อยู่เบื้องหลังน้ำหอมหลัก (Glow) อีกทีหนึ่ง น้ำหอมใหม่รุ่นนี้มีชื่อว่า Enduring Glow ซึ่งทำตามธีมน้ำหอมดั้งเดิมอย่าง J Lo, น้ำหอม Glow ที่ให้กลิ่นสบู่หอมๆสะอาดๆ ซึ่งเปิดตัวในปี 2002 แต่ด้วยความทะเยอทะยานมันเลยกลายมาเป็นน้ำหอมที่มีความเป็นผู้ใหญ่และมีความละเอียดซับซ้อนมากขึ้น

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมให้กลิ่นโทนดอกไม้-ผลไม้และมัสค์ Jennifer ต้องการที่จะให้ไม้จันทน์หอมเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของน้ำหอมด้วยเพราะเธอเองนั้นชื่นชอบกับส่วนผสมนี้มาก ผลจากการปรุงแต่งน้ำหอมทำให้ได้น้ำหอมที่สดชื่น, ให้กลิ่นหอมของแป้งอ่อนๆ ที่ผสมกับดอกไม้บานและกลิ่นโน๊ตไม้พร้อมกับความชุ่มฉ่ำ

 

 • Top notes : Italian bergamot, dewy pear, lychee
 • Heart notes : magnolia petals, pink peony, violet leaf
 • Base notes : sheer musk, white amber crystals, sandalwood

 

น้ำหอม Jennifer Lopez Enduring Glow เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. น้ำหอมรุ่นนี้วางจำหน่ายแล้วในปี 2018

Be the first to comment!

งานแสดงสินค้า TFWA ในปีนี้, Versace ในความร่วมมือกับบริษัท Euroitalia ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่อย่าง Versace Eros Flame ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ต่อยอดและตีความหมายของน้ำหอมผู้ชายรุ่นดั้งเดิม Versace Eros ในปี 2012 ใหม่ ในขณะที่น้ำหอมรุ่นดั้งเดิมจะให้กลิ่นโทน aromatic-fougère แต่น้ำหอมรุ่นใหม่จะมีกลิ่นโทนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง มันมาพร้อมกับไซตรัส, สไปซี่, ไม้และแอมเบอร์ เปรียบน้ำหอมรุ่นเก่าและใหม่ได้ดั่ง "ความเหน็บหนาวและร้อนดั่งไฟ, หวานและเผ็ด, แสงและเงา"

 

 

คอนเซ็ปท์ของน้ำหอมตัวนี้อยู่ที่การตีความหมายของความรัก, ความหลงใหล มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อชายที่มีความมั่นใจ, น่าหลงใหลและเข้มแข็ง ผู้ชายที่มีอารมณ์ลึกซึ้ง

 

"ความรักที่แท้จริงคือสิ่งที่ทุกคนฝันหา ความรักที่แท้จริงจะรวมวิญญาณ, ร่างกายและจิตใจและจะไม่ปล่อยให้คุณไป มันคือลมหายใจ เพราะว่าถ้าขาดสิ่งที่คุณรักไป มันจะไม่สมบูรณ์ รักแท้จะกลืนกินทุกๆสิ่งในเปลวไฟแห่งความรักนิรันดร์" - Donatella Versace

 

Olivier Pescheux ผู้ปรุงน้ำหอมรุ่นนี้ได้พัฒนาส่วนประกอบให้มีความแตกต่าง กลิ่นระดับบนนั้นถูกรังสรรค์ให้มีชีวิตชีวาและสดชื่นด้วยอิตาเลียนไซตรัส, พริกไทยดำและโรสแมรี่ กลิ่นระดับกลางนั้นประกอบด้วยวัตถุดิบอย่าง pepperwood, ดอกเยเรเนียมและดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นของไม้ผสมกับถั่วตองก้าและวนิลลา

 

 • Top notes : chinotto, lemon, tangerine, black pepper from Madagascar, wild rosemary
 • Heart notes : pepperwood, geranium rose facets
 • Base notes : Texas cedar, patchouli coeur, Haitian vetiver, mountain oak moss, sandalwood, tonic bean, vanilla

 

แคมเปญจน์โฆษณาน้ำหอมตัวนี้เป็นการตีความหมายรูปปั้นของ Canova ที่ทันสมัย ประติมากรรมที่ชื่อว่า Eros and Psyche ที่ซึ่งผู้ชายสวมกอดผู้หญิงซึ่งรับบทโดย Gigi Hadid มันเป็นเรื่องราวความรักและความหลากหลายในยุคดิจิตอล แคมเปญจน์โฆษณาตัวนี้ถ่ายทำโดย Steven Meisel

 

ขวดน้ำหอมและแพ็คเกจจิ้งยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ต่างกันแค่ครั้งนี้จะใช้สีแดงเพลิงและมีโลโก้หัวเมดูซ่าตรงกลางขวดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Versace น้ำหอม Versace Eros Flame เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml., 100 ml. และ 200 ml. นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่าง After Shave Lotion 100 ml., After Shave Balm 100 ml., Deodorant Stick 75 ml., Deodorant 100 ml. และ Shower Gel 250 ml.

 

น้ำหอมรุ่นนี้จะถูกเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมในปี 2018 นี้ ในประเทศอิตาลีและเยอรมันก่อน หลังจากนั้นจะเปิดตัวสู่ประเทศอื่นๆในช่วงต้นปี 2019

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Bvlgari Rose Goldea Jacky Tsai Edition
  Bvlgari Rose Goldea Jacky Tsai Edition Bvlgari ได้จับเอาน้ำหอมขายดีและมีชื่อเสียงอย่าง Rose Goldea มาทำเป็นน้ำหอม Limited Edition ในแบบใหม่ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนตุลาคม ปี 2018…
  Be the first to comment!
 • Calvin Klein Women
  น้ำหอม Calvin Klein ตัวแรกที่ได้รับการพัฒนาภายใต้ CCO (Cheif Creative Officer) คนใหม่ของ Calvin…
  Be the first to comment!

Calendar

« October 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 87 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de