Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ในการสร้างสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ Issey Miyake นั้น จะโฟกัสไปที่ธาตุน้ำและธรรมชาติอยู่เสมอๆ และไลน์น้ำหอมใหม่นี้ก็เช่นกัน Issey Miyake ขอเสนอน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า A Drop d'Issey

 

คอนเซ็ปท์ของกลิ่นหอมๆนี้จะชวนให้คุณมองสิ่งๆที่มุมมองใหม่ๆและชมสิ่งที่ตาคุณไม่เห็น คุณจะได้ค้นพบบทกวีของธรรมชาติและความงดงามที่ไร้ข้อสงสัย : ทางแบรนด์ Issey Miyake กล่าว

 

 

ความโมเดิร์น, ดอกไลแลค ถูกจินตนาการถึงน้ำหอม Issey Miyake A Drop d'Issey ที่เป็นการตัดกันระหว่างธรรมชาติและความโมเดิร์น กลิ่นของดอกไลแลคนั้นไม่สามารถสกัดออกมาได้ง่ายๆจากธรรมชาติ ดังนั้นมันต้องถูกสร้างขึ้นมาใหม่จากนักปรุงน้ำหอม 

 

ดอกกุหลาบดามัสค์ (Damask) ผสมกับนมอัลมอนด์, ดอกไลแลค และเสริมด้วยดอกส้ม ในกลิ่นระดับฐานนั้น มัสค์ผสมกับไม้ซีดาร์และวนิลลาช่วยทำให้น้ำหอมเสร็จสมบูรณ์ ส่วนประกอบและการปรุงแต่งกลิ่นนี้โดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Ane Ayo

 

 • Top notes : Damask rose, almond milk
 • Heart notes : lilac, orange blossom, jasmine, star anise
 • Base notes : cedar, vanilla, musk, ambroxan

 

ผลสำรวจจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้ ส่วนใหญ่โหวตให้กับ "ดอกไลแลค" มีความหอมโดดเด่นมากที่สุด รองลงมาเป็นมัสค์และนมอัลมอนด์ ความหอมติดทนของน้ำหอมอยู่ที่ 3-6 ชั่วโมง กลิ่นของน้ำหอมกระจายตัวออกได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ความรู้สึกของผู้คนที่เคยใช้ ส่วนใหญ่จะรู้สึก "ชื่นชอบ" น้ำหอมรุ่นนี้เป็นอย่างมาก

 

ขวดของน้ำหอม Issey Miyake A Drop d'Issey มาในขวดทรงกลมแบนๆ ขวดแก้วใสๆ มีหัวสเปรย์สีขาว ขวดน้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบชาวอเมริกัน Todd Bracher น้ำหอมมีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml. มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum

 

Be the first to comment!

ภายใต้สัญญาการผลิตน้ำหอมของ Coty และการร่วมมือกับ Capcom (บริษัทชั้นนำในการพัฒนาและสร้างสรรค์เกมส์), Davidoff ขอเสนอน้ำหอมซัมเมอร์รุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงในชื่อรุ่นที่ว่า Davidoff Cool Water Street Fighter Champion ซึ่งเปิดตัวออกมาตามรอยความสำเร็จจากน้ำหอมที่น่าดึงดูดเมื่อปีที่แล้วอย่าง Cool Water Aquaman และ Cool Water Mera ทางแบรนด์ Davidoff ยังคงทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องกับนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อ Jerome di Marino ผู้สร้างสรรค์น้ำหอมใหม่ 2 ตัวนี้

 

 

2 ตัวละครฮีโร่ในเกมส์ Street Fighter อย่าง "ริว" และ "ชุนลี" จะเป็นตัวแทนของน้ำหอม Cool Water ในปีนี้

 

Davidoff Cool Water Street Fighter Champion for Him น้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นโทนไซตรัสและไม้ ที่ให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นโน๊ตของส้มแมนดารินและเครื่องเทศ พร้อมกับกลิ่นที่คมและเย็นของพริกไทยดำ จัดวางลงบนความหอมหวานของ balsamic และไม้ Guaiac Wood (แก้วเจ้าจอม)

 

Davidoff Cool Water Street Fighter Champion for Her ให้กลิ่นโทนดอกไม้และไซตรัส มันเริ่มต้นด้วยความแจ่มใสและชุ่มฉ่ำของส้มแมนดาริน ที่ตอนนี้ผสมกับลูกแพรที่ซึ่งทั้งสองให้กลิ่นที่นุ่มและนวลส่งต่อไปยังดอกซ่อนกลิ่น

 

ภาพแคมเปญจน์ของน้ำหอม Davidoff Cool Water Street Fighter Champion Edition นี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยนักออกแบบงานศิลปะและนักวาดภาพอย่าง Clarence Lansang ผู้ซึ่งทำงานในซีรี่ Street Fighter อยู่แล้ว

 

ขวดน้ำหอมยังคงรูปทรงเดิมทั้งชายและหญิง ของผู้ชายเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ปริมาตร 125 ml. มีโลโก้ของ Street Fighter อยู่ตรงกลางขวด มีตัวฮีโร่ผู้ชายที่ชื่อ "ริว" เป็นตัวแทนของน้ำหอม ส่วนน้ำหอมผู้หญิงเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีปริมาตร 100 ml. มีตัวฮีโร่ผู้หญิงอย่าง "ชุนลี" เป็นตัวแทน น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมที่ผลิตออกมาจำนวนจำกัด (limited Edition) และวางจำหน่ายแล้วในช่วงสิ้นเดือนมีนาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา

Be the first to comment!

 

นี่คือน้ำหอมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ Romance จากแบรนด์ Ralph Lauren มันชื่อว่า Romance Parfum ที่ให้กลิ่นหอมในโทน Chypre-Floral น้ำหอมรุ่นใหม่นี้ออกมาหลังจากที่ Ralph Lauren เคยเปิดตัว Romance Rose ในปี 2018, Beyond Romance ในปี 2019 และ Romance Pink Pony ในปี 2020 ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้บริจาคกำไร 100% เข้าองค์กร Pink Pony Fund มันเป็นโครงการริเริ่มของ Ralph Lauren ที่ต่อสู้กับโรคมะเร็ง โดยมีโปรแกรมคัดกรอง, วินิจฉัย, การรักษา, การศึกษาและการแนะนำผู้ป่วย

 

น้ำหอมใหมนี้มีวัตถุดิบอย่างดอกกุหลาบ, Mai rose มีเครื่องเทศอย่างพริกไทยชมพูและมีแพทชูลี่ที่กลิ่นแบบร่ำรวย

 

"ค้นพบความเย้ายวนมีเสน่ห์เร่าร้อนของความมั่นใจและ Romance สมัยใหม่ กุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Romance คือ Damascena Rose ที่ให้อากาศของความเป็นผู้หญิงอย่างนุ่มนวล ซึ่งประดับด้วยความหวานฉ่ำของแบล๊คเคอร์แรนท์ และความหอมอบอุ่นน่าหลงใหลของแพทชูลี่"  Ralph Lauren official

 

 • Top notes : black currant bud absolute, pink pepper essence, violet leaves absolute.
 • Middle notes : rose Damascena essence, jasmine Grandiflorum absolute, ylang ylang essence.
 • Base notes : patchouli essence, musk accord.

 

น้ำหอม Ralph Lauren Romance Parfum เป็นน้ำหอมประเภท Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml. ราคา $64 และ 100 ml. ราคา $104 ไปหาซื้อกันได้แล้วที่ Ralph Lauren Website

Be the first to comment!

ไม้ต้นนี้ มีถิ่นกำเนิดจาก ประเทศแอฟริกา และได้กระจายพันธุ์ปลูกประดับแพร่หลายไปทั่วโลก ในประเทศไทยมีผู้นำเข้ามาปลูกและขยายพันธุ์ขายหลายปีแล้ว แต่ไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร เนื่องจาก ผู้ปลูกประดับไม่ทราบว่า ดอก ของ “เฮริโอโทร์เป้” มีด้วยกันหลายสี แต่ละสีสวยงามน่ารักมาก และ ที่สำคัญดอกทุกสีจะมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นไม้ที่สามารถปลูกประดับในบ้านเราได้ดี เนื่องจากธรรมชาติของ “เฮริโอโทร์เป้” เป็นไม้ชอบแดดจัด จึงเติบโตและมีดอกดกสวยงามเหมือนกับปลูกประดับในถิ่นกำเนิดเดิมทุกอย่าง

 

 

เฮริโอโทร์เป้ นอกจากจะได้รับความนิยมปลูกเป็นไม้ประดับอย่างกว้างขวางตามบ้าน ตามสวนสาธารณะเป็นกลุ่มหลายๆต้นแล้ว ในต่างประเทศยังนำเอาดอกของ “เฮริโอโทร์เป้” ทุกสี ไปสกัดทำเป็นน้ำหอม ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอีกด้วย

 

เฮริโอโทร์เป้ มีชื่อวิทยาศาสตร์คือ HELIOTROPE FRAGEANT DELIGHT เป็นไม้พุ่มกึ่งเลื้อยในกลุ่มเดียวกับต้น ผกากรอง ที่คนส่วนใหญ่รู้จักและนิยมปลูกประดับทั่วไป ต้นสูงเต็มที่ประมาณ 1-1.5 เมตร แตกกิ่งก้านเยอะ ใบเป็นใบเดี่ยว ออกเรียงสลับ เป็นรูปรีแกมรูปขอบขนาน หรือรูปใบหอก ปลายใบแหลม โคนใบมน ผิวใบสากมือและมีขนละเอียดสั้นทั่วทั้งใบ เส้นกลางใบและเส้นแขนงใบเป็นร่องลึกมองเห็นชัดเจน แต่ใบจะไม่มีกลิ่นฉุนเหมือนกลิ่นของใบ ผกากรอง เป็นสีเขียวสด ใบดก และหนาทึบมาก

 

 

ดอก ออกเป็นช่อกระจุกที่ปลายยอด โดยจะมีหลายช่อใน 1 ยอด แต่ละช่อมีดอกย่อยเบียดกันหนาแน่น 10-15 ดอก ลักษณะดอกคล้ายดอก ผกากรอง ดอกโคนเชื่อมกันเป็นหลอดปลายบานเป็นรูปปากแตร หรือลำโพง ขอบกลีบดอกหยักแหลม 6 แฉก ปลายแฉกเป็นสีม่วงเข้ม โคนกลีบเป็นสีขาว นอกจากสีที่กล่าวแล้ว ยังมีอีก 2 สี คือ ชนิดที่ดอกเป็น สีขาว กับชนิดดอกเป็นสีชมพูสดใส ดอกแต่ละสีเมื่อบานเต็มที่เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 ซม. ดอกมีกลิ่นหอมคล้ายกลิ่น วานิลลา เวลามีดอกดกและดอกบานพร้อมกันทั้งต้นจะดูสวยงามแตกต่างกันตามสีแต่ละสี และส่งกลิ่นหอมเป็นที่ชื่นใจมาก ดอกออกตลอดปี ขยายพันธุ์ด้วยการปักชำต้น

 

ปัจจุบัน “เฮริโอโทร์เป้” มีขาย ที่ตลาดนัดไม้ดอกไม้ประดับ สวนจตุจักร ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ บริเวณโครงการ 2 แผง “ป้าแอ๊ด–คุณขวัญ” ราคาสอบถามกันเอง ปลูกได้ในดินทั่วไป ชอบแดดจัด ไม่ชอบน้ำท่วมขัง ผู้ขายยืนยันว่า เคยเด็ดเอาดอกสดใส่กระเป๋าเสื้อแล้วลืมเอาออกจนแห้ง กลิ่นหอมของดอกยังโชยเข้าจมูกเลยครับ.

 

ขอขอบคุณบทความจาก : นายเกษตร (14 ธ.ค. 2554 05:01 น.)

จากเว็บไซท์ : Thairath (https://www.thairath.co.th/content/223227)

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Issey Miyake A Drop d'Issey
  ในการสร้างสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ Issey Miyake นั้น จะโฟกัสไปที่ธาตุน้ำและธรรมชาติอยู่เสมอๆ และไลน์น้ำหอมใหม่นี้ก็เช่นกัน Issey Miyake ขอเสนอน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า A Drop…
  Be the first to comment!
 • Davidoff Cool Water Street Fighter Champion
  ภายใต้สัญญาการผลิตน้ำหอมของ Coty และการร่วมมือกับ Capcom (บริษัทชั้นนำในการพัฒนาและสร้างสรรค์เกมส์), Davidoff ขอเสนอน้ำหอมซัมเมอร์รุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงในชื่อรุ่นที่ว่า Davidoff Cool Water Street…
  Be the first to comment!

Calendar

« May 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 288 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de