Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ในช่วงต้นปี 2021 นั้น ทางแบรนด์ calvin Klein ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายไลน์ใหม่ที่ใช้ชื่อไลน์ว่า Defy มันเป็นไลน์ใหม่ที่ออกมาในช่วงเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา โดยที่มี Richard Madden นักแสดงชายเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้

 

ในเดือนสิงหาคม ปี 2020 นี้ ทาง Calvin Klein จึงเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในไลน์นี้โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Defy Eau de Parfum ซึ่งคัดสรรส่วนประกอบวัตถุดิบและปรุงแต่งโดย Pascal Gaurin

 

 

"สดชื่น, กล้าหาญ, เย้ายวนมีเสน่ห์ ท้าทายขอบเขตและความคาดหวัง น้ำหอมรุ่นใหม่นี้สร้างขึ้นจากพื้นฐานของ Calvin Klein Defy ตัวดั้งเดิมที่มีกลิ่นโน๊ตไม้เป็นฐานพร้อมกับกลิ่นที่เข้มกว่าและอบอุ่นกว่าผสมกันอย่างคาดไม่ถึง

 

มันเปิดตัวด้วยน้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดารินและพริกไทยดำ กลิ่นนี้ที่มอบความสดชื่นที่มิอาจต่อต้าน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางเรียบลื่นชวนหลงใหลและมีความเข้มข้นของโน๊ตหนังแท้ ให้ความแตกต่างอย่างล้ำลึกกับความสดชื่นของกลิ่นระดับบน ผสมผสานกันระหว่างหนัง Saffiano leather กับหนังกลับ suede ที่ให้กลิ่นร่ำรวยหรูหรา ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของน้ำมันหอมระเหยจากหญ้าแฝกที่มาจากเฮติ ตอกย้ำความแข็งแกร่งของน้ำหอมไซตรัส, เพิ่มความเข้ม, เพิ่มความเป็นธรรมชาติและจุดประสงค์เพื่อความอโรม่าด้วยเอกลักษณ์น้ำหอมผู้ชายที่ติดทนนาน"

 

 • Top notes : mandarin oil, black pepper
 • Middle notes : Saffiano leather, suede
 • Base notes : vetiver oil from Haiti

 

หาซื้อน้ำหอมนี้ได้แล้วที่ห้าง John Lewis, Boots และ Macy's ในประเภท Eau de Parfum ปริมาตร 50 ml., 100 ml. และ 200 ml.

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ Tommy Hilfiger ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่โดยให้ชื่อว่า Impact มันเป็ความร่วมมือกันระหว่างนักดนตรีอย่าง James Bay และ Wincent Weiss ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้จะเปิดตัวเป็นที่แรกในภูมิภาคที่เรียกว่า EMEA (ยุโรป, ตะวันออกกลางและแอฟริกา) ในช่วงต้นเดือนมีนาคม ปี 2020 และหลังจากนั้นจะเปิดตัวในละตินอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นหอมๆออกไปในโทนอโรม่าและผลไม้ โดดเด่นด้วยใบโคคา เช่นเดียวกับไซตรัส, โน๊ตไม้และมัสค์ ส่วนประกอบวัตถุดิบของน้ำหอมประกอบด้วย Coca leaf accord, citruses, woody notes, Akigalawood, amber, musk

 

 

ผลโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้มาแล้ว ส่วนใหญ่โหวตให้กับ "กลิ่นโน๊ตไม้" เป็นวัตถุดิบที่ให้กลิ่นหอมโดดเด่นมากที่สุด รองลงมาเป็นไซตรัส, ไม้ Akigalawood, แอมเบอร์, ใบโคคาและมัสค์ ความหอมติดทนอยู่ในระดับสูง 7-12 ชั่วโมง กลิ่นกระจายตัวได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ, อุณหภูมิและสิ่งแวดล้อมต่างๆที่เราไม่สามารถควบคุมได้อีกด้วย มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงเวลากลางวัน เหมาะกับช่วงฤดูใบไม้ร่วง, ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ผู้ที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้ต่างรู้สึก "ชื่นชอบและหลงรัก" น้ำหอมรุ่นนี้เป็นอย่างยิ่ง

 

น้ำหอมอยู่ในขวดที่มีรูปทรงตัว T ฝาของน้ำหอมนั้นสามารถเก็บหลอดน้ำหอมขนาดเล็กที่แถมมาได้ด้วย James Bay นักดนตรีผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล British Grammy Award เป็นพรีเซ็นเตอร์ระดับสากลให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ ส่วนนักร้องชาวเยอรมัน Wincent Weiss เป็นพรีเซ็นเตอร์เฉพาะประเทศเยอรมันให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ ส่วนโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชาวอิตาลี Carl Brave เป็นพรีเซ็นเตอร์เฉพาะประเทศอิตาลีให้กับน้ำหอมรุ่นนี้

 

น้ำหอม Tommy Hilfiger Tommy Impact เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. และมันมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีกลิ่นเหมือนกันอีกด้วย เช่น เช่น มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวหน้าและ grooming oil และเจลที่สามารถอาบตัวและสระผมได้

Be the first to comment!

ในปี 2022 นี้, Jimmy Choo ได้เปิดตัวน้ำหอมสดชื่นใหม่ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า Jimmy Choo Man Aqua มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นสดใสหอมอบอวลไปด้วยลมทะเลที่พัดโชยมาด้วยความสง่างามแบบผู้ชาย น้ำหอมใหม่นี้เป็นน้ำหอมบทใหม่ในคอลเฃ็คชั่นรุ่น Jimmy Choo Man

 

น้ำหอม Jimmy Choo Man Aqua ให้กลิ่นโทนไม้และท้องทะเล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสิ่งแวดล้อมของชายหาด น้ำหอมได้รับการสร้างสรรค์โดย Paul Guerlain และ Julien Rasquinet ซึ่งปรุงจนได้น้ำหอมที่มีความสดใหม่ราวกับทะเลโฟมที่เพิ่งปั่นขึ้นมา ให้ความสดชื่นราวกับการได้โต้คลื่นในยามเช้า

 

 

น้ำหอม Jimmy Choo Man Aqua ให้กลิ่นโทนไม้และท้องทะเล เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความรักโดยใช้โครงสร้างน้ำหอม Jimmy Choo Man ดั้งเดิมคลาสสิคที่มีโทนกลิ่น Fougere ด้วยฝีมือของ Paul Guerlain และ Julien Rasquinet ร่ายมนต์จนทำให้นึกถึงมหาสมุทร

 

มันเปิดตัวด้วยเครื่องเทศและหอมหวานอย่างกระวานพร้อมกับความจี้ดจ้าดของเกรปฟรุ๊ต ตามมาด้วยกลิ่นโน๊ตของท้องทะเลและสมุนไพรอย่าง Clary Sage ปิดท้ายด้วยแพทชูลี่และ Salted Moss

 

 • Top notes : Cardamom, Grapefruit
 • Heart notes : Marine Accord, Clary Sage
 • Base notes : Patchouli, Salted Moss

 

ขวดและกล่องของน้ำหอมยังคงไว้ซึ่งรูปแบบเดิมเหมือนเช่นรุ่นพี่ๆอย่าง, Jimmy Choo Man, Jimmy Choo Man Intense หรือ Jimmy Choo Man Ice แต่ครั้งนี้จะใช้โทนสีน้ำเงินของท้องทะเลและมหาสมุทร

 

แคมเปญจน์โฆษณาน้ำหอมรุ่นนี้ได้นายแบบหนุ่มบราซิล Marlon Teixeira มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ซึ่งเคยร่วมงานกับ Jimmy Choo หลากหลายครั้งแล้ว

 

ในแคมเปญจน์โฆษณา Teixeira สวมบทเป็นนักเล่นกระดานโต้คลื่นโชว์เรือนร่างกล้ามเป็นมัดๆที่กำลังเดินขึ้นมาจากท้องทะเล รูปภาพที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของผู้ชายโมเดิร์น ที่มีทั้งความมั่นใจและความเท่ สวมชุดว่ายน้ำ Wetsuit ครึ่งหนึ่ง ขณะที่ในมือถือกระดานโต้คลื่นที่มีโลโก้ของแบรนด์ "Jimmy Choo" 

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Calvin Klein และแบรนด์แฟชั่นสเก็ตบอร์ดสุดจี้ดจากอังกฤษ Palace ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์ผลงานคอลเล็คชั่นแฟชั่น CK1 Palace ที่เอาความขี้เล่นสนุกสนานของ Palace เข้ากับความสุนทรียศาสตร์แห่งยุค 90 ของ Calvin Klein

 

คอลเล็คชั่น CK1 Palace นั้นประกอบด้วยชุดชั้นในหรือกางเกงในสุดคลาสสิค, กางเกงยีนส์เดนิม, เสื้อยืดและอื่นๆอีกมากมายของ Calvin Klein เพิ่มกลิ่นอายด้วยสัมผัสจากแบรนด์ Palace

 

 

คอลเลกชันนี้ยังเปิดตัวด้วยน้ำหอม CK One อันเป็นสัญลักษณ์เวอร์ชันใหม่ซึ่งใช้ชื่อว่า CK1 Palace กลิ่นโทน Citrus-Aromatic มาพร้อมกับกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และกลิ่นฐานแบบเอิร์ธโทน พร้อมกับกลิ่นโน๊ตอย่างส้มแมนดารินที่เย็นเฉียบ, ใบของต้นไวโอเล็ทและโอ๊คมอส

 

 • Top note : Mandarin Orange
 • Middle note : Violet Leaf
 • Base note : Oakmoss

 

Lev Tanju ผู้ก่อตั้ง Palace กล่าวว่า "ฉันรู้สึกโชคดีมากที่ได้เปิดตัวน้ำหอมครั้งแรกของเรากับ Calvin Klein น้ำหอม CK ONE ทำลายสถานะที่เป็นอยู่และสามารถสร้างเวอร์ชันใหม่ได้ในแบบของ Palace นั้นเป็นความฝัน"

 

แคมเปญจน์โฆษณาถ่ายทำโดย Alasdair McLellan แสดงถึงจดหมายรักระหว่างเมืองนิวยอร์กและลอนดอน โดยมี Lourdes Leon, Precious Lee, นักแสดง Willem Dafoe, Dame Joan Collins, Pet Shop Boys, ครอบครัว Palace Skate และนางแบบ Adwoa Aboah

 

CK1 Palace เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกเหนือจากนี้ก็น่าจะมีปริมาตร 5 ml. 10 ml. และ 200 ml.

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Calvin Klein Defy Eau de Parfum
  ในช่วงต้นปี 2021 นั้น ทางแบรนด์ calvin Klein ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายไลน์ใหม่ที่ใช้ชื่อไลน์ว่า Defy มันเป็นไลน์ใหม่ที่ออกมาในช่วงเกือบ 10…
  Be the first to comment!
 • Tommy Hilfiger Tommy Impact
  Tommy Hilfiger Tommy Impact แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ Tommy Hilfiger ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่โดยให้ชื่อว่า Impact มันเป็ความร่วมมือกันระหว่างนักดนตรีอย่าง James Bay และ Wincent…
  Be the first to comment!

Calendar

« December 2022 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Who's online

We have 376 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2022. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de