Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty


Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

เฉลิมฉลองให้กับวันหยุดอย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่ 2020 ที่กำลังจะมาถึง, Nina Ricci ได้เปิดตัวน้ำหอมที่สวยงาม 3 รุ่นที่ให้อารมณ์แบบการเฉลิมฉลองเทศกาล ขวดน้ำหอมเคลือบด้วยเกล็ดสีทองชิมเมอร์และกล่องน้ำหอมที่โปร่งใสเผยให้เห็นขวดน้ำหอมด้านใน น้ำหอมทั้ง 3 รุ่นที่คัดเลือกมานั้นประกอบด้วยน้ำหอม Nina, Luna และ Bella ที่ตอนนี้จะถูกประดับตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์น่ารักสีทองรูปริมฝีปาก, จันทร์เสี้ยวและดาวตก ในขณะที่ขวดน้ำหอมยังคงรูปทรงแอปเปิ้ลที่มีชื่อเสียงตกแต่งด้วยเกล็ดสีทองชิมเมอร์ที่ด้านบนของขวดน้ำหอม

 

 

สติ๊เกอร์สีทองน่ารักนี้ได้รับการออกแบบโดยศิลปิน Ana Strumpf และสามารถนำสติ๊กเกอร์นั้นมาตกแต่งบนขวดน้ำหอมให้มีความน่ารักเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

 

น้ำหอมตัวแรกที่นำมาเป็น Nina Ricci Holiday Collection 2019 คือน้ำหอม Nina ที่ได้รับความนิยมสูงของผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมแอปเปิ้ล น้ำหอมดั้งเดิมเปิดตัวในปี 2006 และเป็นการเริ่มต้นของน้ำหอม "แอปเปิ้ล" ตั้งแต่นั้นมา ส่วนประกอบของน้ำหอมเริ่มต้นด้วยเลม่อนและมะนาว ขณะที่กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยแอปเปิ้ลเขียว, ดอกพิโอนี่, ขนม praline และดอกลำโพง กลิ่นระดับฐานเป็นการผสมกันของต้นแอปเปิ้ล, มัสค์และไม้ซีดาร์ น้ำหอม Nina นี้ได้รับการปรุงแต่งโดย Olivier Cresp และ Jacques Cavallier

 

ตัวที่สองเป็นน้ำหอม Luna มีความหอมน่ารับประทานอย่างแท้จริงโดยคาราเมลและวนิลลา มันเปิดตัวด้วยผลไม้ป่า, มะกรูด, ดอกเนโรลิและส้มแทงเจอรีน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยคาราเมลหอมๆ ร่วมกับ immortelle, ดอกมะลิและลูกแพร ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานอย่างไม้จันทน์หอม, วนิลลา, ชะเอมและมัสค์ น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย Christophe Raynaud และ Marie Salamagne

 

ส่วนน้ำหอม Bella เริ่มต้นด้วยส้มแทงเจอรีน, เลม่อนและ rhubarb กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยดอกกุหลาบและดอกฟรีเซียวางอยู่บนกลิ่นระดับฐานที่ประกอบด้วยมัสค์และวนิลลลา น้ำหอม Bella ถูกปรุงแต่งโดย Louise Turner และ Sonia Constant

 

จริงๆแล้วน้ำหอมทั้ง 3 รุ่นยังมีวัตถุดิบและกลิ่นน้ำหอมที่เหมือนเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆทั้งสิ้น แต่ขวดและกล่องน้ำหอมจะมีการตกแต่งให้มีความเข้ากับเทศกาลวันหยุดคริสต์มาสและปีใหม่ 2020 ที่กำลังจะมาถึง น้ำหอมนี้ผลิตออกมาจำนวนจำกัด ล้วนแล้วแต่เป็น Eaux de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml.

Be the first to comment!

"เราทุกคนต่างก็มีสัญญาต่อตัวเองและผู้อื่น, มันมีความหมายว่าตลอดกาล" น้ำหอม Promise โดย Jennifer Lopez สัญญารวบรวมทุกๆสิ่งที่เป็น Jennifer Lopez มาจนถึงทุกวันนี้ มันเป็นพลังของผู้หญิงและหลายแง่มุมที่สำคัญ Jennifer Lopez อยากจะให้พวกเรามาทำสัญญากัน, ทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวัน, ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ขอให้ยืนหยัดและเข้มแข็งตลอดไป แล้วสัญญาของคุณล่ะ?

 

 

Promise คือน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดของ Jennifer Lopez ที่เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2019 ให้กลิ่นหอมๆในโทนดอกไม้และไม้ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมสดชื่นและน่ารักของส้มแทงเจอรีนอิตาเลียน, หวานฉ่ำด้วยพิงค์เบอร์รี่และลูกแพร Nashi ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของพีระมิดน้ำหอมที่ค่อยๆเผยให้เห็นช่อดอก Orris ที่หอมละมุนละไม, ดอกมะลิแซมบัคและดอก Honeysuckle แล้วจบลงด้วยกลิ่นฐานทรงพลังของกลิ่นโน๊ตไม้ผสมผสานอย่างลงตัวกับคริสตัลแอมเบอร์

 

แม้น้ำหอมรุ่นนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มีผู้ที่เคยใช้แล้วมาแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนกันแล้ว เริ่มกันที่กลิ่นโน๊ตวัตถุดิบที่มีความหอมโดดเด่นมากที่สุดคือ cashmere wood รองลงมาเป็นไม้จันทน์หอมและดอก honeysuckle ความติดทนของน้ำหอมถูกโหวตให้อยู่ในระดับที่มากกว่า 12 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิ โดยรวมๆแล้วผู้ที่ใช้ต่าง "ชื่นชอบ" ในน้ำหอมรุ่นนี้มากทีเดียว

 

น้ำหอม Promise เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. เตรียมวางจำหน่ายให้เราได้เชยชมกันแล้วในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 นี้ ในราคาสบายๆ

Be the first to comment!

เฉพาะที่ช็อป DUFRY (ร้านค้าปลีก) เท่านั้น, สำหรับน้ำหอมใหม่ล่าสุดในคอลเล็คชั่น 5th Avenue ที่ทางร้านได้ร่วมมือกับ Elizabeth Arden ซึ่งได้รับการเปิดเผยออกมา น้ำหอมใหม่รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังแห่งความดึงดูดของมหานครนิวยอร์ค โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 3 สถานที่เหล่านี้คือ สะพานบรู๊คลิน (Brooklyn Bridge), จุดชมวิวบนชั้นสูงสุดของ Rockfeller Center ที่คุณจะได้เห็นวิวที่มหัศจรรย์ของเมืองและสวนสาธารณะเซนทรัลพาร์ค,  สุดท้ายเป็น Radio City Music Hall ที่จะพาคุณย้อนไปสู่ Art Deco world of New York ในช่วงทศวรรษที่ 1920 ภาพตัดปะเป็นเมืองนั้นถูกถ่ายทอดพร้อมกับรายละเอียดสีแดงน่าดึงดูดและกลิ่นโน๊ตสีแดงนั้นทำให้กลิ่นมีความดึงดูด, มีชีวิตชีวาและกระปรี้กระเปร่า

 

 

"สีแดงสดใสมีชีวิตชีวา ลิมิเต็ด อีดิชั่น, มาพร้อมกับการตีความหมายน้ำหอมคลาสสิคขายดี 5th Avenue ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างออกไป, มันได้รับแรงบันดาลใจจากการจับเอาความมีชีวิตชีวาของมหานครนิวยอร์ค"

 

น้ำหอม 5th Avenue NYC Red จาก Elizabeth Arden ประกอบด้วยแอปเปิ้ลแดง, มะกรูด, พริกไทยชมพู, ดอกฟรีเซียและเรดเคอร์แรนท์ บนจุดยอดสุดของพิระมิดน้ำหอม ส่วนระดับกลางนั้นนำโดยดอกมะลิแซมบัค, ดอกไวโอเล็ท, ดอกส้มและดอก red dahlia (ดอกรักเร่แดง) ตามมาด้วยกลิ่นอันอบอุ่นของไม้แคชเมียร์, ถั่วตองก้า, ruby amber, ไม้จันทน์หอมและมัสค์ ด้วยผลงานการคัดสรรวัตถุดิบและการปรุงแต่งกลิ่นของนักปรุงน้ำหอมอย่าง Clement Gavarry

 

DUFRY : "นักเดินทางทุกๆท่านที่ต้องเดินผ่านดิวตี้ฟรี จะต้องหลงใหลไปกับขวดน้ำหอมที่สง่างามและสีแดงนั้นก็เหมือนแสงไฟนีออนของเมืองที่ไม่เคยหลับใหล"

 

น้ำหอม Elizabeth Arden 5th Avenue NYC Red เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 75 ml. และ 125 ml. จะวางจำหน่ายในกลางเดือนตุลาคม ปี 2019 นี้

Be the first to comment!

Polo Red Remix เป็นน้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Ralph Lauren มันเป็นน้ำหอมที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด (Limited Edition) มันเป็นน้ำหอมแบบใหม่ของคอลเล็คชั่น Polo Red ในปี 2013 จนมาถึงรุ่นล่าสุด Polo Red Rush ในปี 2018, น้ำหอม Polo Red Remix รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่ได้ร่วมมือกับนักแสดงหนุ่มและยังเป็นทั้งนักร้องและดีเจ ชื่อของเขาคือ Ansel Elgort

 

 

การตีความหมายน้ำหอม Polo Red ที่แตกต่างออกไปจากเดิม มันเหมือนกับความสดชื่นเสริมด้วยกลิ่นโน๊ตไม้ซึ่งสร้างเสน่ห์หอมเย้ายวน น้ำหอมที่น่าดึงดูดเหมือนกับพลังของผับบาร์ทีเต็มไปด้วยเหล่านักเต้น มันมีทั้งโน๊ตของส้มแมนดาริน, แซฟฟร่อน, กาแฟและแอมเบอร์

 

  • Top notes : mandarin oil, cranberry, cardamom
  • Heart notes : red saffron, geranium, nutmeg
  • Base notes : coffee, roasted tonka bean, patchouli, ambery woods

 

น้ำหอม Ralph Lauren Polo Red Remix เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 125 ml. ที่มาพร้อมกับขวดรูปทรงเดิมๆ ต่างกันที่ลวดลายตรงกลางของขวดที่ถูกเพนท์ด้วยสีขาวลักษณะเป็นแผ่นเสียง

Be the first to comment!

Who's online

We have 597 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de