Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty


Latest Products

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

น้ำหอมบทใหม่ในรุ่น Gucci Guilty จะเปิดตัวขึ้นในต้นปี 2019 ด้วยชื่อรุ่นที่่ว่า Gucci Guilty Pour Femme Eau de Parfum และได้พรีเซ็นเตอร์นักร้องสาวอย่าง Lana Del Rey และนักแสดงมากบทบาทอย่าง Jared Leto ซึ่งคลิปวิดีโอโฆษณาได้รับการถ่ายทำโดย Glen Luchford ภายใต้การดูแลของ creative director จากแบรนด์ Alessandro Michele ซึ่ง Lana Del Rey และ Jared Leto ต้องแสดงร่วมกับ Courtney Love ตามเนื้อหาแคมเปญจน์โฆษณานี้ "เป็นการไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญของฮอลลีวูดและสถานที่สำคัญในอเมริกา"

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมให้กลิ่นโทนโอเรียนทัล-ดอกไม้ ให้กลิ่นหรูร่ำ มีความเหนือชั้นกว่าน้ำหอมดั้งเดิมที่เป็น Eau de Toilette ในปี 2010 น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะมีความหอมของดอกไม้ที่เข้มข้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นระดับของน้ำหอม Eau de Parfum น้ำหอมรุ่นนี้ประกอบไปด้วยความหอมที่เข้มข้นและยังมีกลิ่นโน๊ตไซตรัสของผลไม้อย่าง Mandora Fruit, พริกไทยชมพู, lilac และแพทชูลี่

 

 • Top notes : mandora fruit, natural pink pepper, natural bergamot
 • Heart notes : lilac, geranium oil, rose, violet
 • Base notes : patchouli oils (Patchouli Coeur and Patchouli oil Micro-Distillation), amber

 

Gucci Guilty Pour Femme Eau de Parfum มีปริมาตร 50 ml. และ 90 ml.

Be the first to comment!

Kenzo ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Flower by Kenzo Eau de Vie ในช่วงต้นปี 2019 มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการตีความหมายใหม่จากน้ำหอมดั้งเดิม Flower by Kenzo ในปี 2000 น้ำหอมใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิด coup de coeur (รัฐประหาร), ความรักในชีวิต, ชีวิตกับความรักหลงใหล เฉลิมฉลองทุกๆช่วงเวลาด้วยความสนุกสนาน, ความสุขและพลังของดอกไม้ นั่นทำให้โลกสวยงาม - แบรนด์ Kenzo กล่าวไว้

 

 

มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับผู้หญิงผู้ซึ่งหลงรักในน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่แจ่มใสและมีชีวิตชีวา ส่วนประกอบใหม่นี้ประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตที่สดใสซึ่งประกอบไปด้วยขิงและไซตรัส กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยกุหลาบบัลแกเรียนและดอกส้ม ปิดท้ายด้วยกลิ่นเย้ายวนจากถั่วตองก้าและมัสค์

 

 • Top notes : ginger, neroli
 • Heart notes : orange blossom, Bulgarian rose absolute
 • Base notes : tonka, white musk

 

น้ำหอม Flower by Kenzo Eau de Vie เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum Legere ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

Armani Code Absolu เป็นน้ำหอมใหม่จากไลน์คอลเล็คชั่นชื่อดังอย่าง Armani Code มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นหอมในแนวโอเรียนทัลและเครื่องเทศ เตรียมเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 นี้ น้ำหอมรุ่นใหม่รุ่นนี้ถูกปรุงแต่งขึ้นโดย Antoine Maisondieu (นักปรุงแต่งกลิ่นจากสถาบัน Givaudan) มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบอย่างส้ม green mandarin และแอปเปิ้ลเขียว ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางอย่างดอกส้ม, ลูกจันทน์เทศและ carrot seed ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอย่างวัตถุดิบ หนังกลับ, ถั่วตองก้า, วนิลลาและกลิ่นโน๊ตไม้ (วัตถุดิบพื้นฐานเหมือนกับตัวดั้งเดิมแต่มีความเข้มข้นและอบอุ่นกว่า)

 

 • Top note : green mandarin, apple
 • Heart notes : orange blossom, carrot seed, nutmeg
 • Base notes : suede, tonka bean, vanilla, woodsy notes

 

สำหรับผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโฆษณาน้ำหอม Giorgio Armani Code Absolu นี้คือ Ryan Reynolds นักแสดงชาวแคนาดาและเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เขาโพสต์ท่าอยู่ในลักษณะที่กำลังสวมแจ็คเก็ตและโชว์ให้เห็นแบรนด์ Giorgio Armani ด้วย "มันเป็นความสมบูรณ์แบบของคอลเล็คชั่นน้ำหอมที่มีเสน่ห์นี้" คลิปโฆษณาน้ำหอมใหม่นี้ถูกถ่ายทำโดย Reed Morano ซึ่งเคยได้รับรางวัล Emmy Award สำหรับซีรี่เรื่อง "The Handmaid's Tale," ในขณะที่พวกโปสเตอร์หรือแบนเนอร์นั้นถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพอย่าง Matthew Brookes

 

 

ขวดน้ำหอมรูปทรงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่ครั้งนี้ขวดจะออกมาในสีทองอ่อนๆ

Be the first to comment!

ในแต่ละปีนั้น, Elizabeth Arden จะเปิดตัวน้ำหอมชาเขียวรุ่นใหม่ๆออกมา ในตัวของมันเองดั้งเดิมนั้นจะให้กลิ่นหอมของชาเขียวที่อโรม่าพร้อมกับเครื่องเทศหน่อยๆ น้ำหอมรุ่นใหม่ๆในแต่ละปีก็จะนำไปผสมกับผลไม้บ้าง ดอกไม้บ้างแตกต่างกันออกไป อย่างเมื่อปีที่แล้ว 2018, Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นการนำเอาผลมะเดื่อฝรั่งที่หอมหวานผสมลงไปในน้ำหอมชาเขียว แต่ปีนี้ 2019, น้ำหอมใหม่รุ่นนี้มีชื่อว่า Elizabeth Arden Green Tea Pomegranate มันเป็นการผสมกันของผลทับทิมที่สดชื่นและน้ำหอมชาเขียวดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีวัตถุดิบที่เป็นสมุนไพรอโรม่า, ดอกไม้และเครื่องเทศ น้ำหอมใหม่นี้  Elizabeth Arden Green Tea Pomegranate จะนำคุณไปสู่จุดเริ่มต้นของวันที่ท้องฟ้าสดใสพร้อมกับความสุขและความสนุกสนาน

 

"ผลไม้ทับทิมมันช่างมีความหอมและรสชาติที่ดีเหมือนกับความงามของตัวมันเองอย่างที่เราเห็น เมล็ดทุกเมล็ดที่ฉันได้เลือกสรรดั่งกับเพชรพลอยส่องแสงประกายแวววับ เมล็ดทุกเมล็ดล้วนแต่ให้ความมีชีวิตชีวา, มีสีสันและความสุข" ผู้ปรุงแต่งน้ำหอมมืออาชีพ Rodrigo Flores-Roux

 

 

น้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Pomegranate ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความหอมหวานของผลไม้ในหลายมุมมอง มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมที่ชุ่มฉ่ำล่าสุดในไลน์ Green Tea ซึ่งชาเขียวนั้นได้ผสมกับผลไม้ที่หอมหวานกลายมาเป็นกลิ่นหอมที่คลาสสิค เริ่มต้นด้วยกลิ่นยอดของปิรามิดน้ำหอมมีส่วนประกอบของผลทับทิม, มะกรูดและไซตรัสของผลส้ม california tangelo ที่จะปลุกทุกประสาทสัมผัสในตัวคุณ ตามติดมะด้วยกลิ่นระดับกลางของปิรามิดที่มีชา Eal Grey และใบของไวโอเล็ทเป็นส่วนผสม ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรอบข้างเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ในฤดูใบไม้ผลิ ให้มันเป็นวันของคุณที่คุณรู้สึกได้ว่าสิ่งดีๆกำลังจะมาถึงคุณ ปิดท้ายด้วยกลินฐานของราสพ์เบอร์รี่ บลอสซั่ม และ white moss

 

 • Sparkling Top : Scarlet Pomegranate, Granadilla, Vert de Bergamot, California Tangelo
 • Bright Heart : Earl Grey Tea Accord, White Magnolia, Violet Leaves, Davana Essence
 • Delicious Background : Mate Absolute, Raspberry Blossom Accord, White Moss, Musks

 

ขวดน้ำหอมและกล่องน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลไม้ทับทิมที่มีทั้งความสดใสและชีวิตชีวา ตัวกล่องน้ำหอมใช้สีชมพูเข้มและอ่อนตัดกันไปมาพร้อมทั้งใบชาเขียวแปะหน้ากล่องและขวด กำหนดวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 โดยเริ่มต้นที่เคาน์เตอร์ของ Elizabeth Arden ทั่วโลก 

Be the first to comment!

Who's online

We have 114 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de