Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty


Latest Products

mercedes-benz-eau-de-toilette
Mercedes Benz
2200.00 ฿
mercedes-benz-intense
Mercedes Benz Intense
2200.00 ฿
mercedes-benz-club-edt
Mercedes Benz Club
2000.00 ฿

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

นี่คือน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Issey Miyake Nuit d'Issey Pulse Of The Night มันสะท้อนให้เห็นถึงพลังที่น่าหลงใหลของค่ำคืน มันมีกลิ่นหอมในโทนโอเรียนทัล, กลิ่นหนังและกลิ่นโทนไม้ผสมกัน ส่วนผสมใหม่ของน้ำหอมกับกลิ่นโน๊ตเหมือนการส่งต่อสัญชาติญาณของสัตว์จากรุ่น Nuit d' Issey และ Nuit D'Issey Parfum ที่เน้นกลิ่นหอมอบอุ่นของแอมเบอร์และห่อหุ้มด้วยเสื้อโค้ทหนัง

 

 

น้ำหอม Issey Miyake Nuit d'Issey Pulse Of The Night เป็นรุ่นที่ถูกตีความใหม่จากรุ่น Nuit d'Issey ในปี 2014 มันเป็นการนำกลับมาทำใหม่โดยยังใช้ธีมเดิมอย่างโน๊ตหนัง, almondy-balsamic tonka bean และกลิ่นโน๊ตไม้เข้มๆ ครั้งนี้ส่วนผสมของน้ำหอมเริ่มต้นด้วย olibanum กลิ่นประดุจดั่งกรงเล็บที่แหลมคมของสัตว์ที่หากินตอนกลางคืน ตามมาด้วยถั่วตองก้าหวานๆ, แพทชูลี่ที่อบอุ่นและความอบอุ่นของแอมเบอร์ที่มีเฉดโทนโอเรียนทัล เมื่อกลิ่นโน๊ตหนังและไม้ได้แห้งลง ก็ถึงคราวของพลังจากหญ้าแฝกและไม้จันทน์หอมที่ผสมรวมกันกับวนิลลาที่กลมกล่อมเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับน้ำหอมอีกครั้งแล้วห่อหุ้มด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนมีเสน่ห์

 

 • Top notes : olibanum
 • Heart notes : tonka beans, patchouli, amber
 • Base notes : leather, dry woods, vetiver, sandalwood, vanilla

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. รูปทรงของขวดน้ำหอมยังคงเหมือนเดิม และธีมสียังเป็นสีดำลึกลับน่าค้นหา มีการตกแต่งด้วยลายเส้นสีทองแนวขวางดั่งลำแสงของพระจันทร์ส่องลงตรงกลางใจ

Be the first to comment!

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของน้ำหอม Diesel Only The Brave และเพื่อเป็นเกียรติให้แก่คอลเล็คชั่นน้ำหอม Only The Brave ทางแบรนด์ Diesel จึงเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในชื่อรุ่นว่า Diesel Spirit Of The Brave มันถูกสร้างขึ้นจากความร่วมมือของซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวบราซิลนามว่า Neymar Jr.

 

นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรและคัดเลือกส่วนผสมแล้ว เนย์มาร์ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแคมเปญจน์และแอมบาสเดอร์ให้กับน้ำหอมอีกด้วย

 

น้ำหอม Diesel Spirit Of The Brave เป็นน้ำหอมเวอร์ชั่นล่าสุดของ Only The Brave (ซึ่งตัวดั้งเดิมนั้นเปิดตัวในปี 2009), ขวดน้ำหอมยังคงรูปร่างเป็นรูปกำปั้นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่ครั้งนี้จะมาในสีดำมันวาวพร้อมกับมีรายละเอียดสีทอง แล้วยังมีรอยสักรูปสิงโตอยู่ตรงกำปั้นของขวดน้ำหอม ซึ่งรอยสักนี้ก็มีอยู่บนหลังมือของเนย์มาร์เช่นกัน

 

 

ความสัมพันธ์นั้นยังอยู่ที่ตัวเลขหมายเลข 10 : ซึ่งทาง Neymar da Silva Santos Jr เป็นนักฟุตบอลอาชีพเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ในขณะที่ Diesel ก็เฉลิมฉลองให้กับ Diesel Only The Brave ที่ถือกำเนิดมานาน 10 ปี เช่นกัน 

 

"หากจะให้หาผู้เล่นหนึ่งคนที่มีส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบและลงตัวด้วยความสามารถพิเศษ, เหนือชั้น, แพรวพราวและมีความมุ่งมั่น คนๆนั้นต้องเป็น Neymar Jr.," ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของ Diesel (Andrea Rosso) ได้กล่าวไว้ เขาเสริมว่า "น้ำหอม Diesel มีความกล้ามากพอที่จะเผชิญความเสี่ยงมากๆในชีวิต เราเชื่อว่าความกล้าหาญมีคุณค่าที่จะสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว"

 

ทางแบรนด์ Diesel กล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการให้ Neymar เป็นพรีเซ็นเตอร์แลแอมบาสเดอร์เท่านั้น แต่พวกเขาให้เนย์มาร์เป็นผู้เลือกสรรวัตถุดิบและใช้รอยสักที่มือเนย์มาร์มาตกแต่งบนขวดน้ำหอมอีกด้วย

 

"มันต้องเป็นน้ำหอมที่มีความกล้า ผมต้องการน้ำหอมที่ให้ทั้งความสดชื่นและสง่างาม บางสิ่งที่ให้พลังให้ความมีชีวิตชีวาและความมั่นใจในทุ่งช่วงเวลาของชีวิต ผมต้องการแพ็คเกจที่สื่อถึงความแข็งแกร่งแต่ละเอียดอ่อน มันต้องแฝงไปด้วยความมั่นใจและความกล้าหาญ

 

พวกเราตัดสินใจที่จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านรอยสักของผม รอยสักแต่ละรอยมีเหตุผลของตัวมันเอง และแต่ละรอยพูดถึงชีวิตของผมหรือเกี่ยวกับช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของผม

 

เราโฟกัสไปที่รอยสักรูปสิงโตเพราะว่ามันเป็นสัตว์ที่เป็นตัวแทนของความแข็งแกร่งและเป็นผู้นำ นอกจากนั้นแล้ว สิงโตยังเป็นสัตว์ที่มีความสง่างามซึ่งผมรู้สึกชื่นชอบมันด้วย" เนย์มาร์บอกกล่าวกับสื่อ WWD

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมอยู่บนพื้นฐานของความสดชื่นและความเขียวขจี มันเริ่มต้นด้วยมะกรูดและแกลบานัม ตามมาด้วยกลิ่นอโรม่าและไม้อย่าง cypress และ fir จบลงด้วย labdanum และถั่วตองก้า น้ำหอม Diesel Spirit Of The Brave เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 75 ml. สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Lyko.no และ Kohls.com

 

 • Top notes : bergamot, galbanum
 • Middle notes : cypress, fir
 • Base notes : labdanum, tonka bean
Be the first to comment!

ในปี 1988, Davidoff ได้เปิดตัวน้ำหอม Cool Water ที่ซึ่งปฎิวัติโลกของน้ำหอมผู้ชายและกำหนดทิศทางใหม่ ความสดชื่นแบบสุดๆจากกลิ่นระดับบนสู่ระดับฐาน นักปรุงน้ำหอม Pierre Bourdon ได้จับเอามุมมองใหม่ๆของความเป็นชายและฉลองให้กับเหล่าชายผู้ซึ่งมีความผ่อนคลายอย่างสมบูณ์แบบกับตัวของเขาและโลกที่ล้อมรอบตัวเขาเอง เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่น้ำหอม Davidoff Cool Water ยังคงเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ขายดีที่สุด

 

 

อุดมการณ์ของดาวิดอฟยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้เนื่องจากแบรนด์ยังมีการติดต่อสื่อสารกับผู้บริโภคตลอดเวลา ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและช่วงเวลาที่ท้าทาย การที่เราต้องอยู่ตรงกลางของทั้งสองสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างมาก น้ำหอม Davidoff ต้องการเตือนเราว่าการเดินทางกลับสู่ธรรมชาติภายในต้องผ่านธรรมชาติในตัวของมันเอง สำหรับผู้บรรลุเท่านั้นที่จะรู้ว่า ธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเปรียบเทียบได้ มันคือที่ที่เต็มไปด้วยของความแกร่งและความมั่นใจที่ไม่มีสิ้นสุด ความคิดนี้นำมาสู่น้ำหอมใหม่ผู้ชายและผู้หญิงที่มีชื่อรุ่นว่า Run Wild

 

น้ำหอม Davidoff Run Wild สำหรับผู้ชายถูกปรุงแต่งกลิ่นโดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Alexandra Carlin และ Pierre Gueros มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมอโรม่าที่งดงาม มันมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 6 ชนิด เช่นลาเวนเดอร์, อบเชยจากมาดากัสการ์และ fir balms มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. มันมาพร้อมกับดิโอโดรานท์และเจลอาบน้ำ

 

น้ำหอม Davidoff Run Wild for Her เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Aliénor Massenet และ Emilie Coppermann มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนชุ่มชื่น, ผลไม้และดอกไม้ ถูกสร้างขึ้นด้วยความทรงจำรสชาติของถั่วพิสตาชิโอ และมันยังถูกผสมด้วยผลไม้ทับทิมแดงตัดกับกลิ่นโน๊ตดอกไม้อย่างดอกมะลิ และมีกลิ่นฐานของดอกลิลลี่ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. มันมาพร้อมกับเจลอาบน้ำและโลชั่น

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือ Tobias Sorensen และ Madison Headrick ซึ่งถูกถ่ายทำโดย Terence Neale ส่วนภาพโปสเตอร์หรือแบนเนอร์นั้นได้รับการถ่ายโดยช่างกล้องที่ชื่อ Lachlan Bailey 

Be the first to comment!

Dolce & Gabbana เปิดตัวน้ำหอม Limited Edition สำหรับปี 2019 โดยได้นำ Light Blue จากปี 2001 และ Light Blue Pour Homme ในปี 2007 มาพัฒนาใหม่จนได้น้ำหอมที่มีชื่อรุ่นว่า Light Blue Sun จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม ปี 2019 มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวันที่ท้องฟ้าสดใสและความโรแมนติคสื่อถึงส่วนผสมอย่างน้ำมะพร้าวที่อยู่ในน้ำหอมรุ่นนี้ การผจญภัยในซัมเมอร์จะทำให้เกาะคาปรี Capri มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก

 

 

เริ่มที่น้ำหอมผู้หญิง Light Blue Sun ที่ให้กลิ่นหอมโทนดอกไม้และผลไม้ที่แสนอ่อนนุ่ม เปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตสดชื่นอย่างแอปเปิ้ลเขียวและเลม่อน ซึ่งเผยให้ได้กลิ่นระดับกลางที่มีส่วนผสมอย่างดอกไม้ขาว, ดอกกุหลาบและดอกลีลาวดี ในขณะที่กลิ่นฐานจบด้วยโน๊ตไม้, ambergris (สำรอกปลาวาฬ) และมัสค์ ซึ่งให้กลิ่นอบอุ่น น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : Lemon essence, Granny Smith apple, ozonic notes, coconut water
 • Heart : jasmine, white rose, frangipani
 • Base : ambergris, Bourbon vanilla, cedar, white musk

 

ต่อด้วยน้ำหอมผู้ชายอย่าง Light Blue Sun Pour Homme เปิดตัวด้วยความสดชื่นของไซตรัสอย่างมะกรูดและกลิ่นโน๊ตสไปซี่ของขิง ตามมาด้วยความอโรม่าของโรสแมรี่ที่ผสมกับกลิ่นโน๊ตดอกไม้ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอย่างไม้, วนิลลาและโอ๊คมอส น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 75 ml. และ 125 ml.

 

 • Top notes : bergamot, grapefruit, ginger, ozonic notes
 • Heart : rosemary, osmanthus, coconut water, cedar
 • Base : vetiver, vanilla, white musk, oak moss
Be the first to comment!

Who's online

We have 149 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de