Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty


Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

หลังจากประสบความสำเร็จกับน้ำหอม White Tea ที่เราเคยพูดถึงข่าวคราวหลายต่อหลายครั้ง มาวันนี้ Elizabeth Arden พร้อมที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในไลน์น้ำหอมรุ่นนี้เพิ่มอีก 2 รุ่นด้วยกันคือ  White Tea Wild Rose และ White Tea Vanilla Orchid น้ำหอมคอลเล็คชั่น White Tea ตัวแรกให้กลิ่นหอมสดชื่น, อโรม่าและมีกลิ่นที่ละเอียดอ่อน มันเป็นน้ำหอม Eau de Toilette เช่นเดียวกับคอลเล็คชั่นบำรุงผิวที่มีกลิ่นอโรม่าเหมือนกับน้ำหอมหลักดั้งเดิมอย่าง White Tea ส่วนน้ำหอมตัวที่ 2 มีความเชื่อมต่อกับน้ำหอมตัวแรกอย่างมากและทั้งสองรุ่นก็ใช้ White Tea แต่ละรุ่นก็จะมีการผสมที่แตกต่างกันออกไปซึ่งเราจะได้รับความสุขของน้ำหอมตัวแรกที่ออกไปในแนวดอกไม้ ส่วนตัวที่สองออกไปในแนวโอเรียนทัล-ดอกไม้

 

 

น้ำหอมทั้ง 3 รุ่นในคอลเล็คชั่นซึ่งประกอบด้วย Elizabeth Arden White Tea,  Elizabeth Arden White Tea Wild Rose,  Elizabeth Arden White Tea Vanilla Orchid ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์มาอย่างเชี่ยวชาญเพื่อมอบความรู้สึกและมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไปเมื่อคุณใช้เวลากับตัวเอง

 

Elizabeth Arden White Tea Wild Rose เป็นน้ำหอมที่มีธีมของดอกไม้และเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความสุขของชีวิตที่สรรสร้างขึ้นอย่างตั้งใจ มันคือความสุขที่เรียบง่ายและเป็นโลกแห่งความสุขส่วนตัว ทางแบรนด์อธิบายว่า "น้ำหอมรุ่นนี้ให้ความรู้สึกประหลาดใจของ Wild Rose ที่สุดขอบของมหาสมุทร ความหวานที่เพิ่มขึ้นเป็นชั้นๆบนสายลมที่สดชื่น ความเย้ายวนของช่อดอกกุหลาบกับ pear blossom ที่ห่อหุ้มเอาความอบอุ่นและคำมั่น

 

ส่วนผสมที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือชาขาว เริ่มแรกมันเปิดตัวด้วยดอกของต้นลูกแพร, เรด เคอร์แรนท์และ palmarosa กลิ่นระดับกลางเต็มไปด้วยดอกไม้ผสมรวมกับดอกกุหลาบบัลแกเรียและตุรกี, ดอกพิโอนี่และ sage ปิดท้ายด้วยมัสค์, ถั่วตองก้าและกลิ่นโน๊ตแอมเบอร์

 

Elizabeth Arden White Tea Vanilla Orchid กลิ่นของน้ำหอมช่วยทำให้ดูแพงขึ้นมาทันทีในยามเย็น แสงเทียนโรแมนติคเป็นการเชื้อเชิญอย่างอบอุ่นในขณะที่แสงไฟยาวออกไปด้านนอก ความรู้สึกที่สบายและอบอุ่นทำให้บรรยากาศสงบและผ่อนคลาย

 

วัตถุดิบของน้ำหอมรุ่นนี้เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนที่ประกอบด้วย Primofiore lemon, bergamot essence, elemi oil และส้ม quince ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่นำมาด้วยชาขาวผสมกับกลิ่นโน๊ตดอกไม้อย่างดอกพุด, ดอกมะลิและดอกกล้วยไม้วนิลลา (Vanilla Orchid) แล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานที่มี ambrette, orris, vanilla essence, ไม้ amberwood และมัสค์

 

น้ำหอมทั้งสองรุ่น White Tea Wild Rose และ White Tea Vanilla Orchid เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml. ราคา $24, 50 ml. ราคา $42 และ 100 ml. ราคา $56 สำหรับผู้ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอม White Tea Collection คือ Reese Witherspoon

Be the first to comment!

คอลเล็คชั่น Anna Sui Fairytale นั้นได้มีเทพนิยายน้ำหอมรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่นแล้ว สองปีก่อนหน้านั้นน้ำหอมรุ่นแรกได้เปิดตัวขึ้นในธีมของยูนิคอร์น ในขณะที่น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้มาในธีมนางเงือกดำดิ่งลึกสู่มหาสมุทรสีฟ้าพร้อมกับ dazzling siren (นางเงือก) ที่อยู่บนฝาขวด นางเงือกนั้นกำลังถือม้าน้ำอยู่ในมือ ในขณะที่ส่วนนูนๆเป็นโลหะเป็นส่วนหนึ่งของขวดน้ำหอมมีสีเงิน ในส่วนของขวดแก้วถูกสร้างสรรค์ออกมาในสไตล์ที่เหมือนกับน้ำหอมดั้งเดิม ธีมสีของน้ำหอมใหม่ Anna Sui Fantasia Mermaid รุ่นนี้ใช้สีเทอควอยส์

 

 

ภายใต้สัญญาการผลิตน้ำหอมกับ Inter Parfums จึงถือกำเนิดน้ำหอม Fantasia Mermaid ที่มีกลิ่นไซตรัสสว่างสดใส, งดงามและเยือกเย็นของโน๊ตดอกไม้ พร้อมกลิ่นหอมหวานๆของน้ำผึ้งในกลิ่นฐาน น้ำหอมเปิดตัวด้วยความสดใสกระชุ่มกระชวยของส้ม blood orange ตามมาด้วยความระยิบระยับของส้มแมนดารินและสไปซี่ของกระวาน กลิ่นระดับกลางประกอบด้วยช่อดอกไม้สดของดอกมะลิ, ดอกพิโอนี่และลิ้นจี่ ในขณะที่กลิ่นฐานช่างอ่อนโยน, ราบรื่นและละเอียดอ่อนพร้อมกลิ่นหอมน่ารับประทานของไม้ blond wood, วนิลลาและกลิ่นโน๊ตน้ำผึ้ง

 

 • Top notes : blood orange, mandarin orange, cardamom
 • Heart notes : jasmine, peony, litchi
 • Base notes : blond woods, vanilla, honey

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 75 ml. 

Be the first to comment!

Azzaro เคยเปิดตัวน้ำหอมผู้ชายให้กลิ่นหอมในแนว fougere ที่มีชื่อว่า Wanted ซึ่งถูกคิดสร้างสรรค์โดย Fabrice Pellegrin ในปี 2016 โดยได้แรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของ Loris Azzare ในยุค 1970, น้ำหอมใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ 2019 จะเป็นน้ำหอม Azzaro Wanted Girl สำหรับผู้หญิง

 

 

Azzaro จินตนาการถึงน้ำหอม Eau de Parfum รุ่นนี้ว่าเป็นความงดงามที่ไม่น่าเชื่อที่มาจากข้างในและเต็มไปด้วยเสน่ห์ มันเป็นน้ำหอมที่มีความเป็นผู้หญิงที่ให้กลิ่นจี้ดๆมีความกระปรี้กระเปร่า, ชุ่มชื่นจากดวงตะวัน ซึ่งทำให้พบกับคำว่า "La Bella Vita" (ชีวิตที่สวยงาม) 

 

น้ำหอม Wanted Girl ให้กลิ่นหอมออกไปในโทนโอเรียนทัล, ดอกไม้และมีวัตถุดิบที่หอมน่ารับประทานซึ่งสร้างสรรค์ปรุงแต่งโดยนักปรุงน้ำหอม 4 คน น้ำหอมเปรียบเหมือนดอกไม้ในจินตนาการ (ดอกไม้ 3 มิติที่เหมือนกับเธอ : ระเบิดออกมา, มีเสน่ห์และน่าหลงใหล แตะไม่หวานเกินไป) ซึ่งพัฒนาผ่านปัจจัยที่แตกต่างกัน 4 แบบ

Fanny Bal ระเบิดออกด้วยกลิ่นหอมสดชื่น, ความเปรี้ยวของทับทิม

Jean-Christophe Hérault สร้างสรรค์ดอกไม้และขิงที่กระชุ่มกระชวย ขอบคุณการกลั่นแบบพิเศษของดอกส้มและขิง

Loc Dong เสนอ datura และความหวานของ Dulce de leche 

Dominique Ropion จินตนาการถึงสิ่งที่สวยงาม ดอกไม้ที่ดึงดูดที่ไร้ข้อจำกัด เขาทำงานกับดอกไม้ datura ให้มีความโดดเด่น

 

 • Top notes : ginger blossom, orange blossom, pink pepper, pommegranate
 • Heart notes : datura, dulce de leche
 • Base notes : Haitian vetiver, tonka, patchouli essence

 

ขวดน้ำหอมนั้นมีรูปทรงเหมือนดอกไม้และระเบิดมือ ส่วนพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นนี้คือนางแบบสาวที่ชื่อ Georgia Fowler และ Nikolai Danielsen

 

น้ำหอม Azzaro Wanted Girl เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 80 ml.

Be the first to comment!

"น้ำหอม Prada Candy บทใหม่ล่าสุด เผยให้เห็นมุมมองใหม่ๆคาแรคเตอร์น้ำหอม ค็อกเทลที่ชวนหลงใหลของความเป็นผู้หญิง ในเวลาเดียวกันที่ได้รับการปลดปล่อยและขัดเกลาอย่างงดงาม และในขณะนี้ Prada Candy Night สำรวจโลกหลังจากความมืด"

 

 

น้ำหอม Prada Candy Night จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม ปี 2019 ซึ่งเป็นน้ำหอมรุ่นใหม่ที่อยู่ในคอลเล็คชั่น Prada Candy ที่แสนอ่อนเยาว์ จากหญิงสาว (น้ำหอม) ไปสู่หญิงสาวที่มีความกล้าและมีอิสระ น้ำหอม Prada Candy Night เป็นน้ำหอมที่ให้ความมีชีวิตชีวาและน่าหลงใหลและมีเสน่ห์ มีความจริงจังเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ

 

คอลเล็คชั่นน้ำหอม Prada ประกอบด้วย

 • Prada Candy from 2011
 • Prada Candy L'Eau from 2013
 • Prada Candy Florale from 2014
 • Prada Candy Kiss from 2016
 • Prada Candy Gloss from 2017
 • Prada Candy Sugar Pop from 2018

 

ส่วนประกอบวัตถุดิบหอมน่ารับประทานของน้ำหอมรุ่นใหม่นี้ประกอบด้วย น้ำมันหอมระเหยจากส้ม (orange essence), โกโก้, ช็อคโกแลต, คาราเมล, วนิลลาและมัสค์ขาว มันเป็นความรู้สึกที่ขัดแย้งระหว่างพลังความสดชื่นและกลิ่นโน๊ตหอมหวานชวนให้หลงใหล

 

น้ำหอม Prada Candy Night เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 80 ml.

Be the first to comment!

Who's online

We have 89 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de