Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo

ใครที่คอยติดตามซื้อหาน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Acqua di Gio ของแบรนด์ Giorgio Armani แล้วหล่ะก็ เร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว Acqua di Gio รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับกลิ่นโทน aromatic-marine-fougere ที่หอมเข้มข้น ซึ่งแน่นอนว่ามันได้รับการสร้างสรรค์มาจากนักปรุงน้ำหอมระดับสุดยอดปรมาจารย์คนเดิม Alberto Morillas นั่นเอง

 

 

น้ำหอมรุ่นใหม่ในคอลเล็คชั่นมีชื่อว่า Acqua di Gio Profondo ทางแบรนด์ได้บอกว่ามันเป็นน้ำหอม Acqua di Gio ในเวอร์ชั่นเข้มข้นและโมเดิร์น ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับกลิ่นโน๊ตของสายน้ำในการฟิวชั่นกันระหว่างความหอมละเอียดอ่อนอโรม่า, โทนไม้และโทนเค็ม ย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของท้องทะเล สีของขวดน้ำหอมสีน้ำเงินนาวีเพื่ออุทิศถึง "มิสเตอร์อาร์มานี่" เหมือนกับเป็นสีประจำตัว

 

"น้ำหอมใหม่ Acqua di Gio Profondo เป็นเหมือนกับน้ำหอม Acqua di Gio ในเวอร์ชั่นกลิ่นโทนของสายน้ำที่มีความหอมเข้มข้น มันเป็นมากกว่าน้ำหอม น้ำหอม Aqua di Giò Profondo พาคุณดำดิ่งลึกลงไปในจิตวิญญาณ โอบกอดด้วยความอิสระเสรี ที่ให้ความรู้สึกและความเป็นชายสมัยใหม่ เผยให้เห็นมิติที่ลึกซึ้งยิ่งกว่าเดิม"

 

ปรมาจารย์ด้านน้ำหอมอย่าง Alberto Morillas ได้สร้างสิ่งใหม่ๆใส่เข้าไปในน้ำหอมนี้คือกลิ่นโทนแห่งสายน้ำ (marine notes) ในกลิ่นระดับบนสุดของพีระมิด กลิ่นโทนแห่งสายน้ำมันเป็นสัญลักษณ์ของ Acqua di Gio แต่ได้ปรับให้ทันสมัยพร้อมกับ AQUOZONE ซึ่งเป็นโมเลกุลของน้ำ เป็นไดนามิกใหม่และไอโอดีนสดชื่น ขณะที่จะได้รับความชุ่มฉ่ำของมะกรูดและส้มแมนดารินบราซิเลียน ในระดับกลางของพีระมิดน้ำหอมเป็นการผสมกันของความหอมอโรม่าที่ประกอบด้วยโรสแมรี่, ลาเวนเดอร์, cypress และ lentisk ตามมาด้วยกลิ่นฐานที่ประกอบด้วยแอมเบอร์สะท้อนต่อความเค็มลึกล้ำของน้ำทะเล นุ่มนวลด้วย Guatemalan แพทชูลี่แล้วห่อหุ้มด้วยมัสค์

 

 • Top notes : marine notes, Aquozone, bergamot, Brazilian green mandarin
 • Middle notes : rosemary, lavender, cypress, lentisk absolute
 • Base notes : mineral amber, Guatemalan patchouli, musk

 

ผู้ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นใหม่นี้คือ Aleksandar Rusić, ความชุ่มฉ่ำของน้ำหอมถูกห่อหุ้มด้วยขวดแก้วสีน้ำเงินมีสไตล์แบบไอเย็น (frost) เผยให้เห็นความสง่างาม เกือบๆทึบ แต่ยังพอให้มองเห็นน้ำหอมภายในได้ สะท้อนให้เห็นถึงความลึกของท้องทะเล"

 

Acqua di Gio Profondo เป็นการอุทิศให้กับสีที่เป็นสัญลักษณ์ของ Giorgio Armani นั่นคือสีนาวีบลู ในคำพูดของเขา "สีน้ำเงินเหมือนกับเงาเข้มๆส่งความรู้สึกที่เย้ายวนออกมา ในความแตกต่างที่หลากหลาย มันเป็นของเหลวสีที่ให้ความรู้สึกลื่นไหลและความสง่างามที่ละเอียดอ่อน"

 

น้ำหอม Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 40 ml., 75 ml., 125 ml. และ 200 ml. น้ำหอมได้ถูกวางจำหน่ายแล้วในกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ผ่านเว็บไซต์ทางการของ Armani

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Guerlain L'Homme Ideal Extreme
  น้ำหอมในตระกูล Guerlain L'Homme Ideal ได้เปิดตัวใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยครั้งนี้จะมาในเวอร์ชั่น Extreme มันจะถูกวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิในปี 2020 นี้…
  Be the first to comment!
 • Elizabeth Arden White Tea Mandarin Blossom
  น้ำหอมคอลเล็คชั่น White Tea จากแบรนด์ Elizabeth Arden นั้น เริ่มต้นเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงปี 2017 มันได้รับความนิยมไปอย่างรวดเร็ว…
  Be the first to comment!

Calendar

« February 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

Who's online

We have 182 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de