Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

ในปีนี้, น้ำหอมในตำนานอย่าง Davidoff Cool Water ทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้มีการขยับตัวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์พร้อมกับความน่าสนใจด้วยธีมของ Aquaman และ Mera น้ำหอมทั้ง 2 รุ่นนี้มาพร้อมกับส่วนประกอบที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่ได้รับการปรุงแต่งโดยนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อ Jerome di Marino ซึ่งบอกรายละเอียดเกี่ยวกับน้ำหอมว่า หอมสดชื่นโคตรๆ, ทรงพัลงและละเอียดซับซ้อน ด้วยการเปิดตัวใหม่ล่าสุด, เราได้ดำดิ่งลึกลงไปในมหาสมุทรเพื่อค้นหาราชาและราชินีผู้กล้าหาญ ซึ่งเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์น้ำหอมซัมเมอร์นี้จาก Davidoff

ภายใต้สัญญาของ Coty, น้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก Davidoff พร้อมจำหน่ายในฝั่งยุโรปตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2020 ในขณะที่ตลาดอเมริกาจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ปี 2020 เช่นกัน

 

 

Cool Water for Men นั้นเปิดตัวในปี 1988 ส่วน Cool Water for Women เปิดตัวในปี 1996, "Davidoff ได้เปลี่ยนโฉมน้ำหอมดั้งเดิมแนว fougere ไปอย่างสิ้นเชิง, มันเป็นน้ำหอมที่ปฏิวัติโลกแห่งน้ำหอมและได้บุกเบิกน้ำหอมผู้ชายสนชื่นรูปแบบใหม่ ถูกบรรจุในขวดสไตล์มินิมอลที่มีสถาปัตยกรรม ในไม่ช้าน้ำหอม Davidoff Cool Water ได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นใจที่แข็งแกร่ง มันได้ถูกนิยามว่าเป็นผู้ชายแบบใหม่ ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่แข็งแกร่งและมุ่งมั่น มีความสามารถที่จะก้าวข้ามขี้ดจำกัดตัวเองและเอาชนะความท้าทายที่สูงขึ้น

เป็นครั้งแรกที่ Davidoff Cool Water’s Summer edition แสดงถึงการเผชิญหน้าระหว่างสองไอค่อนผู้ชายร่วมสมัย หนึ่งคือน้ำหอมที่ปรับสูตรใหม่ให้สดชื่นโคตรๆและสองคืออควาแมน (Aquaman) ราชาแห่งท้องทะเลทั้ง 7 ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับค่ายหนังอย่าง Warner Bros Pictures ทั้งสองรวบรวมเอาความเป็นชาย, พลังที่ไม่น่าเชื่อ สอดคล้องกับพลังแห่งธรรมชาติ ทั้งสองเฉลิมฉลองให้กับพลังความสามารถที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง

เพื่อเป็นเกียรติให้กับการทำงานร่วมกันครั้งนี้, Davidoff ตัดสินใจที่จะสร้างสรรค์น้ำหอมซัมเมอร์สุดเอ็กคลูซีฟขึ้นมา 2 ตัว ที่จะกลายมาเป็นน้ำหอมน่าสะสม มันได้รับการสร้างสรรค์โดย Jérome di Marino เขาได้ตีความหมาย Davidoff Cool Water ใหม่ที่มีเอกลักษณ์หอมสดชื่นผ่านโคโลญจน์ร่วมสมัย ในขณะที่แบบดั้งเดิมนั้นจะมีไซตรัสและโฟกัสที่วัตถุดิบมีคุณภาพสูง

 

Jerome di Marino กล่าวว่า "น้ำหอม Cool Water เป็นน้ำหอมตำนานในประวัติศาสตร์น้ำหอม มันระเบิดออกมาด้วยความสดชื่นแล้วเปลี่ยนรูปแบบของผู้ชาย มันเป็นการปฎิวัติและเปิดประตูออกไปสู่น้ำหอมโมเดิร์น มันเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นชายโดยไม่ต้องสงสัย 

กับน้ำหอมรุ่น Aquaman นี้ ฉันต้องการแปลความมุ่งมั่นและกล้าหาญของราชาแห่งท้องทะเล ฉันต้องการแบ่งปันน้ำหอมที่พิเศษนี้สะท้อนความโมเดิร์นของชายชาตรีที่ Davidoff นำเสนอในทุกวันนี้

 

Davidoff Cool Water Aquaman Collector Edition ให้กลิ่นโทนไม้ เริ่มต้นด้วยการระเบิดของความสดชื่นจากส้มแมนดาริน อัดแน่นด้วยพริกไทยดำ เน้นถึงพลังและความแข็งแรงของน้ำหอม ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมลึกล้ำมีเสน่ห์จากไม้ guaiac wood ซึ่งสร้างความแตกต่างและเย้ายวนใจ

 • Top notes : green mandarin zest
 • Middle notes : black pepper
 • Base notes : Guaiac wood

 

รูปทรงของขวดน้ำหอมและกล่องน้ำหอม Davidoff Cool Water Aquaman Collector ยังเหมือนน้ำหอมดั้งเดิมทุกประการ แตกต่างกันที่ลวดลายและสีสันบนกล่องและขวดเท่านั้น สีฟ้าเป็นสีของน้ำหอม Davidoff Cool Water และ Aquaman ขวดน้ำหอมมีการไล่เฉดสีน้ำเงินชวนให้นึกถึงความเข้มข้นสดชื่นของน้ำหอม มีสัญลักษณ์ของ Aquaman อยู่ด้านใต้โลโก้ของ Davidoff Cool Water ส่วนกล่องน้ำหอมมีสีน้ำเงินพร้อมลายปรินท์ของสัญลักษณ์อันทรงพลังประกอบด้วยมงกุฎ Atlantis, โล่และอาวุธที่เรียกว่า "ตรีศูลย์" ที่อควาแมนไปชิงคืนจาก Abyssal Leviathan อย่างกล้าหาญ

 

ไม่มีฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบหากปราศจากนางเอก Mera ซึ่งเป็นนักรบและราชินีของ Aquaman แบ่งปันความแข็งแกร่ง, ความอดทนที่ไม่ยอมแพ้และความสามารถพิเศษที่ไม่อาจต้านทานได้ น้ำหอมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากราชินี Mera เต็มไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ สร้างความสดชื่นด้วยอโรม่าเย็นๆจากส้มแมนดาริน ช่อดอกไม้นี้ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความแพรวพราวดอกแมคโนเลียและความแห้งกร้านของดอกซ่อนกลิ่น

 • Top notes : flower petals, green mandarin
 • Middle notes : magnolia
 • Base notes : tuberose

 

ขวดรูปทรงหยดน้ำ สีของขวดน้ำหอม Davidoff Cool Water Mera Collector Edition คล้ายๆกับน้ำหอมรุ่นดั้งเดิม มีสัญลักษณ์ Royal Atlantean อยู่บนขวดน้ำหอม ตัวกล่องตกแต่งด้วย Atlantean glyphs, อาวุธและเครื่องราชกกุธภัณฑ์

 

แคมเปญโฆษณาของ Davidoff Cool Water Aquaman Collector ที่งดงามสมบูรณ์แบบที่ท่านได้เห็นนี้ แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือที่ไม่เคยมีมาก่อนระหว่าง Davidoff และจักรวาลอันน่าทึ่งของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของ DC Comics

 

น้ำหอม Davidoff Cool Water Aquaman Collector Edition เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 125 ml. ส่วนน้ำหอม Davidoff Cool Water Mera Collector Edition เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette เช่นกัน แต่มีปริมาตร 100 ml. Coty นั้นประกาศการวางจำหน่ายในห้างและเว็บ Kohl's ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2020 นี้

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Issey Miyake Fusion d'Issey
  Issey Miyake Fusion d'Issey เริ่มต้นบทใหม่ในคอลเล็คชั่นน้ำหอมผู้ชาย Issey Miyake โดยใช้ชื่อว่า Fusion d'Issey มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อธรรมชาติ ซึ่งเชื้อเชิญให้ค้นพบกับพลังและความหลากหลายของธรรมชาติที่มิอาจแตะต้อง น้ำหอมนี้เป็นดั่งน้ำแร่ที่ให้กลิ่นโทน fougere และความแตกต่างของกลิ่นโทนเย็นและโทนอบอุ่น…
  Be the first to comment!
 • Nina Rose
  Nina Rose หลังจากที่ Nina Rouge เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2019 ที่ผ่านมา ขณะนี้ Nina Ricci (Puig)…
  Be the first to comment!

Calendar

« May 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 600 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de