Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Versace Eros Flame

งานแสดงสินค้า TFWA ในปีนี้, Versace ในความร่วมมือกับบริษัท Euroitalia ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่อย่าง Versace Eros Flame ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ต่อยอดและตีความหมายของน้ำหอมผู้ชายรุ่นดั้งเดิม Versace Eros ในปี 2012 ใหม่ ในขณะที่น้ำหอมรุ่นดั้งเดิมจะให้กลิ่นโทน aromatic-fougère แต่น้ำหอมรุ่นใหม่จะมีกลิ่นโทนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง มันมาพร้อมกับไซตรัส, สไปซี่, ไม้และแอมเบอร์ เปรียบน้ำหอมรุ่นเก่าและใหม่ได้ดั่ง "ความเหน็บหนาวและร้อนดั่งไฟ, หวานและเผ็ด, แสงและเงา"

 

 

คอนเซ็ปท์ของน้ำหอมตัวนี้อยู่ที่การตีความหมายของความรัก, ความหลงใหล มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อชายที่มีความมั่นใจ, น่าหลงใหลและเข้มแข็ง ผู้ชายที่มีอารมณ์ลึกซึ้ง

 

"ความรักที่แท้จริงคือสิ่งที่ทุกคนฝันหา ความรักที่แท้จริงจะรวมวิญญาณ, ร่างกายและจิตใจและจะไม่ปล่อยให้คุณไป มันคือลมหายใจ เพราะว่าถ้าขาดสิ่งที่คุณรักไป มันจะไม่สมบูรณ์ รักแท้จะกลืนกินทุกๆสิ่งในเปลวไฟแห่งความรักนิรันดร์" - Donatella Versace

 

Olivier Pescheux ผู้ปรุงน้ำหอมรุ่นนี้ได้พัฒนาส่วนประกอบให้มีความแตกต่าง กลิ่นระดับบนนั้นถูกรังสรรค์ให้มีชีวิตชีวาและสดชื่นด้วยอิตาเลียนไซตรัส, พริกไทยดำและโรสแมรี่ กลิ่นระดับกลางนั้นประกอบด้วยวัตถุดิบอย่าง pepperwood, ดอกเยเรเนียมและดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นของไม้ผสมกับถั่วตองก้าและวนิลลา

 

 • Top notes : chinotto, lemon, tangerine, black pepper from Madagascar, wild rosemary
 • Heart notes : pepperwood, geranium rose facets
 • Base notes : Texas cedar, patchouli coeur, Haitian vetiver, mountain oak moss, sandalwood, tonic bean, vanilla

 

แคมเปญจน์โฆษณาน้ำหอมตัวนี้เป็นการตีความหมายรูปปั้นของ Canova ที่ทันสมัย ประติมากรรมที่ชื่อว่า Eros and Psyche ที่ซึ่งผู้ชายสวมกอดผู้หญิงซึ่งรับบทโดย Gigi Hadid มันเป็นเรื่องราวความรักและความหลากหลายในยุคดิจิตอล แคมเปญจน์โฆษณาตัวนี้ถ่ายทำโดย Steven Meisel

 

ขวดน้ำหอมและแพ็คเกจจิ้งยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ต่างกันแค่ครั้งนี้จะใช้สีแดงเพลิงและมีโลโก้หัวเมดูซ่าตรงกลางขวดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Versace น้ำหอม Versace Eros Flame เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml., 100 ml. และ 200 ml. นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่าง After Shave Lotion 100 ml., After Shave Balm 100 ml., Deodorant Stick 75 ml., Deodorant 100 ml. และ Shower Gel 250 ml.

 

น้ำหอมรุ่นนี้จะถูกเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมในปี 2018 นี้ ในประเทศอิตาลีและเยอรมันก่อน หลังจากนั้นจะเปิดตัวสู่ประเทศอื่นๆในช่วงต้นปี 2019

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Polo Blue Gold Blend
  Ralph Lauren ขอเสนอ น้ำหอมรุ่นใหม่สำหรับผู้ชายที่มีชื่อรุ่นว่า Polo Blue Gold Blend ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019 นี้…
  Be the first to comment!
 • Burberry Her Blossom
  Burberry Her Blossom น้ำหอม Burberry Her ที่เราเคยนำมาให้ท่านชมกันนั้น เป็นน้ำหอมไลน์ผลิตใหม่ที่ไม่ได้แตกย่อยมาจากน้ำหอมรุ่นใดๆทั้งสิ้น มันเป็นน้ำหอมตัวแรกของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์หน้าใหม่อย่าง Riccardo Tisci และเป็นครั้งแรกของการออกแบบโลโก้ใหม่ น้ำหอม Burberry…
  Be the first to comment!

Calendar

« October 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 124 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de