Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Burberry Her Blossom

น้ำหอม Burberry Her ที่เราเคยนำมาให้ท่านชมกันนั้น เป็นน้ำหอมไลน์ผลิตใหม่ที่ไม่ได้แตกย่อยมาจากน้ำหอมรุ่นใดๆทั้งสิ้น มันเป็นน้ำหอมตัวแรกของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์หน้าใหม่อย่าง Riccardo Tisci และเป็นครั้งแรกของการออกแบบโลโก้ใหม่ น้ำหอม Burberry Her รุ่นดั้งเดิมนั้นเปิดตัววางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2018 โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากจิตวิญญาณความหนุ่มสาวของเมืองลอนดอน กลิ่นน้ำหอมออกโทนดอกไม้ผลไม้ กลิ่นหอมน่ารับประทานมาก น้ำหอมได้รับการปรุงแต่งโดย Francis Kurkdjian

 

 

มาถึงน้ำหอมที่เราหยิบมาให้ชมกันวันนี้ เป็นน้ำหอมตัวแรกที่ต่อยอดและพัฒนามาจาก Burberry Her โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า Burberry Her Blossom ซึ่งจะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 โดยผู้ปรุงแต่งกลิ่นก็ยังคงเป็น Francis Kurkdjian ครั้งนี้เขาได้ปรุงมันให้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีกลิ่นโทนที่สดใส, ดอกไม้และผลไม้ เริ่มต้นด้วยความสดชื่นของส้มแมนดารินและพริกไทยชมพู ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางด้วยดอก plum blossom ปิดท้ายด้วยส่วนประกอบอย่างมัสค์และไม้

 

"น้ำหอม Burberry Her Blossom เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนลอนดอนในฤดูใบไม้ผลิ Kurkdjian กล่าวไว้, ส่วนผสมอย่างดอก plum blossom, กลิ่นโน๊ตไซตรัสและกลีบดอกพิโอนี่ที่อ่อนโยนสร้างสรรค์เป็นสายลมแห่งบุปผาที่คาดไม่ถึง เพิ่มเติมด้วยกลิ่นครีมมี่ของไม้จันทน์หอมและมัสค์ผสมรวมกันได้อย่างมีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ของกลิ่นความเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยน"

 

 • Top notes : mandarin, pink pepper
 • Heart notes : plum blossom, peony
 • Base notes : musk, sandalwood

 

สำหรับพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นนี้ก็ยังคงเป็นนางแบบสาวหน้าคม Cara Delavigne ด้วยฝีมือการถ่ายภาพของช่างภาพอย่าง Juergen Teller ขวดน้ำหอมเป็นขวดแก้วสีชมพูอ่อนสว่างโปร่งใส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำหอมตัวแรก Burberry's for Men ในปี 1981 ซึ่งขวดน้ำหอมยังคงไว้รูปทรงดั้งเดิม ฝาของน้ำหอมนั้นจะมีสีขาวต่างจาก Burberry Her ตัวดั้งเดิมตัวแรกเป็นสีชมพู ส่วนรอบคอขวดน้ำหอมรุ่นใหม่เป็นสีทอง

 

น้ำหอม Burberry Her Blossom เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Dior Sauvage Parfum
  หลังจากที่ Christian Dior ได้เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายกลิ่นโทน Aromatic-Fougere ในชื่อว่า Sauvage ในปี 2015 ตามมาด้วย…
  Be the first to comment!
 • Cosmopolitan Eau de Juice
  Cosmopolitan Eau de Juice เห็นขวดมันสวยและแปลกดีเลยต้องจับเอามาเขียนซักหน่อยกับน้ำหอมจากค่าย Cosmopolitan จริงๆแล้วแบรนด์นี้คือหนังสือไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแม็กกาซีนชื่อดังที่เป็นส่วนหนึ่งของ Hearst magazine ครั้งนี้ได้มาร่วมมือกับบริษัท Luxe สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นใหม่ที่ชื่อ Eau de…
  Be the first to comment!

Calendar

« April 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

Who's online

We have 96 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de