Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

ในแต่ละปีนั้น, Elizabeth Arden จะเปิดตัวน้ำหอมชาเขียวรุ่นใหม่ๆออกมา ในตัวของมันเองดั้งเดิมนั้นจะให้กลิ่นหอมของชาเขียวที่อโรม่าพร้อมกับเครื่องเทศหน่อยๆ น้ำหอมรุ่นใหม่ๆในแต่ละปีก็จะนำไปผสมกับผลไม้บ้าง ดอกไม้บ้างแตกต่างกันออกไป อย่างเมื่อปีที่แล้ว 2018, Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นการนำเอาผลมะเดื่อฝรั่งที่หอมหวานผสมลงไปในน้ำหอมชาเขียว แต่ปีนี้ 2019, น้ำหอมใหม่รุ่นนี้มีชื่อว่า Elizabeth Arden Green Tea Pomegranate มันเป็นการผสมกันของผลทับทิมที่สดชื่นและน้ำหอมชาเขียวดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีวัตถุดิบที่เป็นสมุนไพรอโรม่า, ดอกไม้และเครื่องเทศ น้ำหอมใหม่นี้  Elizabeth Arden Green Tea Pomegranate จะนำคุณไปสู่จุดเริ่มต้นของวันที่ท้องฟ้าสดใสพร้อมกับความสุขและความสนุกสนาน

 

"ผลไม้ทับทิมมันช่างมีความหอมและรสชาติที่ดีเหมือนกับความงามของตัวมันเองอย่างที่เราเห็น เมล็ดทุกเมล็ดที่ฉันได้เลือกสรรดั่งกับเพชรพลอยส่องแสงประกายแวววับ เมล็ดทุกเมล็ดล้วนแต่ให้ความมีชีวิตชีวา, มีสีสันและความสุข" ผู้ปรุงแต่งน้ำหอมมืออาชีพ Rodrigo Flores-Roux

 

 

น้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Pomegranate ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความหอมหวานของผลไม้ในหลายมุมมอง มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมที่ชุ่มฉ่ำล่าสุดในไลน์ Green Tea ซึ่งชาเขียวนั้นได้ผสมกับผลไม้ที่หอมหวานกลายมาเป็นกลิ่นหอมที่คลาสสิค เริ่มต้นด้วยกลิ่นยอดของปิรามิดน้ำหอมมีส่วนประกอบของผลทับทิม, มะกรูดและไซตรัสของผลส้ม california tangelo ที่จะปลุกทุกประสาทสัมผัสในตัวคุณ ตามติดมะด้วยกลิ่นระดับกลางของปิรามิดที่มีชา Eal Grey และใบของไวโอเล็ทเป็นส่วนผสม ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรอบข้างเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ในฤดูใบไม้ผลิ ให้มันเป็นวันของคุณที่คุณรู้สึกได้ว่าสิ่งดีๆกำลังจะมาถึงคุณ ปิดท้ายด้วยกลินฐานของราสพ์เบอร์รี่ บลอสซั่ม และ white moss

 

 • Sparkling Top : Scarlet Pomegranate, Granadilla, Vert de Bergamot, California Tangelo
 • Bright Heart : Earl Grey Tea Accord, White Magnolia, Violet Leaves, Davana Essence
 • Delicious Background : Mate Absolute, Raspberry Blossom Accord, White Moss, Musks

 

ขวดน้ำหอมและกล่องน้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลไม้ทับทิมที่มีทั้งความสดใสและชีวิตชีวา ตัวกล่องน้ำหอมใช้สีชมพูเข้มและอ่อนตัดกันไปมาพร้อมทั้งใบชาเขียวแปะหน้ากล่องและขวด กำหนดวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 โดยเริ่มต้นที่เคาน์เตอร์ของ Elizabeth Arden ทั่วโลก 

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Guerlain L'Homme Ideal Cool
  Guerlain ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า L'Homme Ideal Cool ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาและตีความหมายใหม่จากน้ำหอมเดิมอย่าง Guerlain…
  Be the first to comment!
 • Anna Sui Serenity Wish
  Anna Sui Serenity Wish เป็นน้ำหอมอโรมาเธอราปีมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสงบ, ผ่อนคลายและสดชื่นพร้อมกับความสดใสและความมีชีวิตชีวากลับคืนมา แล้วยังช่วยให้คุณชื่นชมกับสิ่งสวยงามรอบๆตัวคุณ สูดหายใจลึกๆแล้วท่องเที่ยวไปที่สวนแห่งความสงบและงดงามพร้อมกับกลิ่นหอมๆของดอกไม้และไม้   //Disable…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

Who's online

We have 126 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de