Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Narciso Rouge

น้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมออกไปในโทนดอกไม้และมัสค์หนึ่งรุ่นใหม่จาก Narciso Rodriguez ซึ่งจะอยู่ในคอลเล็คชั่น Narciso น้ำหอมคอลเล็คชั่นนี้เริ่มต้นด้วย Narciso Eau de Parfum ในปี 2014 แล้วแตกรุ่นออกมาเป็น Narciso Eau de Toilette และ Narciso Poudre และในปีนี้ 2018 จะเพิ่มน้ำหอมใหม่ที่ชื่อ Narciso Rogue เข้าไป มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมมีเสน่ห์ลึกลับ, เร้าใจและน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง

 

"ฉันรักสีแดงนั่น มันมีความบริสุทธิ์มากๆ มันทำให้เกิดอารมณ์ที่ลึกซึ้ง สีแดงที่ฉันเลือกให้กับน้ำหอม Narciso Eau de Parfum รุ่นนี้ทำให้เกิดความน่าหลงใหลและความลึกลับ" Narciso Rodriguez

 

 

น้ำหอมในไลน์ Narciso นั้นจะมีสีเป็นปัจจัยหลักในการเลือกส่วนประกอบและวัตถุดิบอยู่เสมอๆ อย่างสีแดงสดใสในรุ่นนี้ Narciso Rogue มีพลังและแรงดึงดูดเร้าใจและน่าหลงใหล (ส่วนสีบลัส blush ในรุ่น Poudre มันมีความเย้ายวนมาก, น้ำหอมตัวดั้งเดิม Narciso Eau de Parfum ใช้สีของหินสีขาวอบอุ่นหมายถึงตำนานเรื่องราวของน้ำหอม และ Narciso Eau de Toilette บ่งบอกถึงขวดน้ำหอมสีดำที่เร้นลับ)

 

"ด้วยน้ำหอมบทใหม่นี้ ฉันต้องการยกระดับความมีเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติจากรุ่น Narciso ดั้งเดิม น้ำหอม Narciso Rogue ไม่ใช่แค่น้ำหอมที่เซ็กซี่เท่านั้น แต่มันกระตุ้นความรักความคลั่งใคล้อีกด้วย น้ำหอมใหม่มีความเย้ายวนที่สูงขึ้น มันมีจิตวิญญาณใหม่ที่ละเอียดอ่อนและทำให้หลงใหล" Narciso Rodriguez

 

หัวใจหลักของ Narciso Rodriguez อยู่ที่วัตถุดิบอย่างมัสค์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการสร้างสรรค์น้ำหอมที่เอามาผสมกับช่อดอกไม้ที่อบอุ่นอย่างดอกกุหลาบบัลแกเรียนและดอกไอริส "ปลุกความเย้ายวนในตัวคุณ" ด้วยวัตถุดิบในโทนกลิ่นแอมเบอร์และกลิ่นโน๊ตไม้อย่างหญ้าแฝกเช่นเดียวกับไม้ซีดาร์แบล๊คและไวท์

 

 

น้ำหอม Narciso Rouge มาในขวดสี่เหลี่ยมจตุรัสเอกลักษณ์พร้อมกับสดใสด้วยสีแดงสว่างไสว ขวดน้ำหอมลูกบาศก์โปร่งใสพร้อมกับสีแดงเร่าร้อนที่ห่อหุ้มความงดงามสว่างไสว แพ็คเกจจิ้งสะท้อนถึงกลิ่นหอมที่บริสุทธิ์

 

พรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นนี้คือนางแบบสาว Raquel Zimmerman น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Elizabeth Arden White Tea Wild Rose and Vanilla Orchid
    หลังจากประสบความสำเร็จกับน้ำหอม White Tea ที่เราเคยพูดถึงข่าวคราวหลายต่อหลายครั้ง มาวันนี้ Elizabeth Arden พร้อมที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในไลน์น้ำหอมรุ่นนี้เพิ่มอีก 2 รุ่นด้วยกันคือ  White…
    Be the first to comment!
  • Anna Sui Fantasia Mermaid
    คอลเล็คชั่น Anna Sui Fairytale นั้นได้มีเทพนิยายน้ำหอมรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่นแล้ว สองปีก่อนหน้านั้นน้ำหอมรุ่นแรกได้เปิดตัวขึ้นในธีมของยูนิคอร์น ในขณะที่น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้มาในธีมนางเงือกดำดิ่งลึกสู่มหาสมุทรสีฟ้าพร้อมกับ dazzling siren (นางเงือก) ที่อยู่บนฝาขวด…
    Be the first to comment!

Calendar

« April 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

Who's online

We have 109 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de