Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Green Tea Fig

สำหรับน้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นน้ำหอมที่เปิดตัวในวันที่ 2 มกราคม ปี 2018 มันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ให้กลิ่นโทนออกไปในแนวผลไม้พร้อมกับความหอมอโรม่า ความโดดเด่นของน้ำหอมก็ตามชื่อของน้ำหอมเลย มันมีส่วนผสมที่เป็นพระเอกอย่างลูก fig ที่มีกลิ่นหอมหวานและยั่วน้ำลายซะเหลือเกิน สำหรับลูก fig หรือภาษาไทยเราเรียกว่า "ผลมะเดื่อ" เราจะสามารถพบเจอกับผลมะเดื่อแบบจริงๆจังได้ตามตลาดที่มีร้านขายผลไม้อบแห้งอย่างพวกอินทผาลัม, สตอเบอร์รี่, กีวี่อบแห้งหรือแม้แต่ผลมะเดื่ออบแห้งเราก็สามารถพบได้ การทำออกมาในลักษณะอบแห้งก็จะง่ายต่อการรับประทาน เพราะคนไทยเราไม่ค่อยรับประทานผลสด ตามที่เรารู้ๆกันว่า Elizabeth Arden มีความเชี่ยวชาญกับน้ำหอม Green Tea มาก และจะไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอนกับส่วนผสมชนิดนี้ ครั้งนี้ก็เช่นกัน มันเป็นการสานต่อกลิ่นหอมอโรม่าจากรุ่นสู่รุ่น การผสมใหม่ๆในวิธีที่แตกต่างกันเพื่อเหล่าผู้รักความหอมอโรม่า ต้องขอบอกเลยว่าน้ำหอมในคอลเล็คชั่นกรีนทีนั้น ในแต่ละรุ่นจะให้กลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกัน, ช่วยปลุกประสาทสัมผัสให้ตื่นขึ้น, ด้วยความเรียบง่ายและสวยงาม

 

ด้วยสีม่วงที่เข้มข้นจากรูปลักษณ์ภายนอกและความอ่อนโยน, ความเหนียว ความหวานที่ชุ่มฉ่ำของน้ำหอม มันมาพร้อมความสดชื่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความหอมหวานสีเขียวที่นำคุณสู่บรรยากาศแบบชนบทที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะ

"รื่นรมย์ หอมหวาน และเรียบง่าย"

 

 

สำหรับส่วนประกอบของน้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig ประกอบด้วยกลิ่นระดับฐานบนอย่างมะกรูด, citron, ส้ม clementine, ใบมะเดื่อ, ivy และใบชา ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลาง ใบชาเขียว, ลูกมะเดื่อ, ใบไวโอเล็ท, มะขามและถั่วพิตทาชิโอ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานที่ประกอบด้วยถั่วตองก้า, มัสค์และ clary sage 

 

  • Top notes : italian bergamot, citron, clementine, fig leaves, ivy leaves, tea vapors accord
  • Heart notes : green tea, Kadota fig, violet leaf, tamarind, pistachio tree resin
  • Base notes : tonka bean, musk, clary sage

 

น้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกจากน้ำหอมแล้วยังมี Body Cream ปริมาตร 250 ml. อีกด้วย กล่องน้ำหอมใช้โทนสีม่วงเข้มมีรูปของผลมะเดื่อและใบชาเขียวบนกล่องและขวดน้ำหอม 

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

Calendar

« January 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 143 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de