Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Elizabeth Arden 5th Avenue NYC LIVE

5th Avenue เป็นน้ำหอมที่เปรียบเสมือนไอค่อนของแบรนด์ Elizabeth Arden มันถูกสร้างสรรค์เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง, สไตล์และพลังของเมืองนิวยอร์ค ถนน 5th Avenue นั้นกลายมาเป็นชื่อน้ำหอมหลัก, รุ่นหลักของแบรนด์ Elizabeth Arden ที่ถูกปรุงแต่งขึ้นโดย Ann Gottlieb ในปี 1996 ทำให้มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมที่เข้มข้นและกลิ่นดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร

 

 

น้ำหอม 5th Avnue รุ่นล่าสุดนี้มีชื่อว่า Elizabeth Arden 5th Avenue NYC LIVE มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมไปในโทน floral-chypre ที่มีความทันสมัย, มีพลังมีความสดใสและมีชีวิตชีวาในสไตล์ของน้ำหอมคอลเล็คชั่น 5th Avenue เปิดวางจำหน่ายในช็อป Elizabeth Arden Travel Retail เมื่อปลายปี 2018 ที่แล้วนี่เอง 

 

น้ำหอมรุ่นใหม่รุ่นนี้ถูกปรุงแต่งขึ้นโดย Carlos J. Vinals จาก Symrise เขาได้อธิบายถึงส่วนประกอบที่เขาได้คัดสรรว่า "สำหรับน้ำหอม Elizabeth Arden 5th Avenue NYC LIVE ฉันได้สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นนี้ให้มีกลิ่นหอมในแบบที่ว่า ได้เก็บเอาความน่าตื่นเต้นและความมีชีวิตชีวาของเมืองนิวยอร์คมาผสมไว้ในน้ำหอมเฉกเช่นเดียวกับกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์และเย้ายวนของ 5th Avenue ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราทุกๆคน เพื่อจะทำน้ำหอมรุ่นนี้ให้สำเร็จผมได้คัดสรรดอกมะลิแซมบัคที่หรูหราผสมเข้ากับดอกแมรี่โกลด์ (Marigold) เพื่อจะให้เป็นกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ของหัวใจหลักน้ำหอมรุ่นนี้ ผมได้เพิ่มความสดใสด้วยพริกไทยชมพูและ Acai Berry ในกลิ่นระดับบนเพื่อที่จะเพิ่มให้มันมีความกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวามากขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณได้กลิ่น ในกลิ่นระดับฐานผมห่อมันด้วยไม้แคชเมียร์และแพทชูลี่เป็นการจบลงด้วยความอ่อนโยน ให้กลิ่นหอมหมุนเวียนเพิ่มความมั่นใจและความงดงาม ผมเชื่อว่าการผสมผสานด้วยวัตถุดิบชั้นยอดเหล่านี้ จะนำคุณไปสู่แรงดึงดูดหรูหราของ 5th Avenue มอบประสบการณ์ความหอมที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร" Carlos J. Viñals, VP Senior Perfumer, Symrise

 

 • Top notes : Vibrant Acai Berry, Sparkling Pink Pepper, Colorful Mandarin
 • Heart notes : Enchanting Marigold, Sun drenched Neroli, Aromatic Jasmine
 • Base notes : Musks, Woods, Wonderful White Patchouli

 

ขวดน้ำหอมยังคงรูปทรงเดิมไว้ไม่เปลี่ยนแปลง แรงบันดาลใจมาจากถนน 5th Avenue ขวดแก้วลายเส้นสีรุ้ง, สีเงินและลงลายละเอียดด้วยสีทอง ฝาน้ำหอมสีทองที่จะพาใจคุณให้มุ่งตรงไปสู่ NYC น้ำหอมมีจำหน่ายแล้วในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 ที่ Elizabeth Arden Travel Retail ทั่วโลก ส่วนที่อื่นๆจะตามมาทีหลัง

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Kenzo Homme Fresh Eau de Parfum
  Kenzo Homme Fresh Eau de Parfum น้ำหอม Kenzo Pour Homme ในปี 1991 นั้น เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมจากทะเลดีที่สุดตัวหนึ่ง เทรนด์ยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องในรูปแบบใหม่ (ที่ซึ่งได้รับความนิยมจวบจนปัจจุบัน…
  Be the first to comment!
 • Guerlain L'Homme Ideal Cool
  Guerlain ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า L'Homme Ideal Cool ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาและตีความหมายใหม่จากน้ำหอมเดิมอย่าง Guerlain…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2019 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

Who's online

We have 137 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de