Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio Armani She (Lei) and He (Lui), น้ำหอมถูกวางจำหน่ายเมื่อปี 1998 ด้วยความร่วมมือของนักปรุงน้ำหอมอย่าง Daniela (Roche) Andrier, Alain Astori, and Carlos Benaim แล้วน้ำหอมก็เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงปลายๆ 90s ถึง 2000s และมีการยุติการผลิตเป็นบางครั้งในช่วงปี 2010 ในช่วงปลายปี 2020 ที่จะถึงนี้ Armani จะนำน้ำหอมรุ่นนี้ทั้งชายหญิงกลับมาวางจำหน่ายในตลาดอีกครั้งในขวดน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ดั้งเดิม แต่ขวดจะเบากว่าด้วยการใช้พลาสติกที่น้อยกว่า 70% ตามนโยบายของ Armani ที่ต้องการให้ระบบนิเวศมีความยั่งยืน

 

 

เริ่มด้วยน้ำหอมผู้หญิง Emporio Armani for Her ที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีกลิ่นโทนโอเรียนทัลและดอกไม้ (ที่ให้กลิ่นเหมือนแป้ง) ในอีกแง่หนึ่งมันมีความสง่างาม, สมดุลและพลังที่น่าจดจำ และในทางกลับกันมันมีความอ่อนโยนและละเอียดอ่อน การผสมผสานกันของดอกไม้ที่อ่อนโยนของดอกเฮลิโอโทรปและอัลมอนด์และกลิ่นหอมหวานของวนิลลาพร้อมกับอโรม่าของไม้ซีดาร์เป็นการสร้างสรรค์ที่ลงตัวสมบูรณ์แบบที่ก่อเกิดน้ำหอมผู้หญิงที่มีความหอมสดชื่นและมีเส่นห์เย้ายวน มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : pear, citruses
 • Heart notes : heliotrope, jasmine, cardamom, angelica
 • Base notes : white musk, cedar, amber, vanilla, almond

 

มาถึงน้ำหอมผู้ชายอย่าง Emporio Armani for Him ที่มีกลิ่นหอมในโทนเย้ายวน, โอเรียนทัลและไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นชายร่วมสมัย ส่วนประกอบธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาผสมรวมกันอย่างส้มยูซุญี่ปุ่น, sage และกระวาน และยังมีโน๊ตไม้เลอค่าและกลิ่นหอมอบอุ่นของมัสค์ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : Japanese yuzu, cardamom, sage
 • Heart notes : orris root, nutmeg, rose
 • Base notes : white musk, vetiver, sandalwood, tonka

 

ขวดน้ำหอมทั้งชายและหญิงยังคงเหมือนตัวดั้งเดิมไม่ผิดเพี้ยน แต่กล่องน้ำหอมจะเป็นกล่องกระดาษไม่มีพลาสติกมาหุ้มอีกชั้นเหมือนครั้งก่อนๆ

Be the first to comment!

หากคุณยังจำได้ถึงน้ำหอมรุ่น Nina ที่มีรูปทรงของขวดคล้ายแอปเปิ้ลสีแดงๆ โรแมนติคและให้ความรู้สึกที่ดีๆ ที่มันให้กลิ่นหอมของแอปเปิ้ลคาราเมล, ไซตรัส, ดอกพุด, มัสค์และวนิลลา มันกลายมาเป็นสุดยอดน้ำหอมวัยละอ่อนที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ปี 2006 จนถึงเมื่อปีที่แล้ว 2019 น้ำหอม Nina Rouge ได้เปิดตัววางจำหน่ายออกมาด้วยการตีความถึงความหอมหวานที่น่ารับประทาน และปีปัจจุบัน 2020 กับน้ำหอม Nina Rose มาในขวดสีชมพูป๊อปพิงค์, สดใสและเติมเต็มจนได้คอลเล็คชั่น Belles de Nina ทั้ง 3 ขวดดังรูป

 

 

Nina Rose Garden เป็นน้ำหอมที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดที่ "ฉลองให้กับความเปล่งประกาย, ความเป็นสาวที่เจิดจรัสและดื่มด่ำไปกับความกันเองสอดคล้องไปกับรหัสที่ผสมโดย Rushemy Botter และ Lisi Herrebrugh ซึ่งเป็นคู่หู Artistic Director" น้ำหอม Eau de Toilette ตัวใหม่นี้ปกคลุมความหอมหวานของช่วงเวลาที่สวยงามและความสุขที่ไร้ความกังวลใดๆของวันที่เต็มไปด้วยแสงแดดเช่นเดียวกับการที่เราไม่สามารถที่จะหยุดหายใจรับเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าไปได้

 

น้ำหอมถูกสร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลกที่ชื่อ Olivier Cresp เขาได้สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นนี้ให้ออกมาในกลิ่นโทนเขียวขจี, ดอกไม้และผลไม้ ซึ่งประกอบด้วย หญ้า, ลูกแพร, ดอกเนโรลิ, วนิลลาและมัสค์

 

 • Top notes : grass, pear
 • Heart notes : orange blossom, neroli
 • Base notes : vanilla, white musk

 

ขวดน้ำหอมยังคงรูปร่างเดิม และสีสันยังคงสีชมพูบับเบิลกั๊มเหมือนกับน้ำหอม Nina Rose รุ่นก่อนหน้า แต่ครั้งนี้จะถูกตกแต่งด้วยโบว์ขนาดใหญ่ทำให้เกิดความสง่างามแบบฝรั่งเศสและบรรยากาศของการปิคนิคในฤดูใบไม้ผลิ ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้เป็นนางแบบสาวชาวดัตช์ที่ชื่อ Estella Boersma

 

Nina Ricci Nina Rose Garden เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด ใครที่เป็นแฟนๆและนักสะสมน้ำหอมต้องไม่พลาด

Be the first to comment!

Marc Jacobs ขอเสนอน้ำหอมคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด สำหรับครั้งนี้มันมีชื่อคอลเล็คชั่นว่า Daisy Spring Collection ที่ประกอบด้วยน้ำหอมถึง 3 รุ่นคือ Daisy Spring, Daisy Eau So Fresh Spring และ Daisy Love Spring ขวดของน้ำหอมยังคงไว้ซึ่งรูปร่างเดิม แต่ครั้งนี้มันจะมาในเฉดสีเขียวอ่อนที่สดใส มันสื่อถึงฤดูใบไม้ผลิได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ตามข้อมูลของทางแบรนด์ Marc Jacobs ที่ได้ให้รายละเอียดมา กลิ่นของน้ำหอมจะออกมาในธีมสดชื่น, สดใสและชื่นบาน 

 

 

ส่วนผสมหรือวัตถุดิบมีพื้นฐานของความสดชื่น, มีความอโรม่า, โทนดอกไม้และเครื่องเทศ สุดยอดความลงตัวของวัตถุดิบที่จะอธิบายถึงการเกิดขึ้นตามธรรมชาติในฤดูใบไม้ผลิ ทางแบรนด์อธิบายเพิ่มเติมว่า "มันเป็นจับเอากลิ่นหอมที่ปลอดโปร่งแห่งธรรมชาติและความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ, น้ำหอมลิมิเต็ด Daisy Spring ตัวนี้ก็คือด้านที่เป็นอีกฤดูกาลหนึ่งของน้ำหอมคลาสสิค Daisy นั่นเอง"

 

เริ่มกันที่ตัวแรก Marc Jacobs Daisy Spring ที่มาพร้อมกับการระเบิดออกของดอกกุหลาบและไม้ rosewood จับคู่กับเครื่องเทศอย่างกระวาน ให้กลิ่นสดชื่นที่สง่างาม น้ำหอมปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก Alberto Morillas มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. สนนราคา $86 มีขายแล้วที่ห้าง Macy's อเมริกา...กกกกก

 

น้ำหอมตัวที่ 2 คือ Marc Jacobs Daisy Love Spring ตัวนี้มีความเป็นผู้หญิงมากสุดในคอลเล็คชั่น มันมาพร้อมกับกลิ่นหอมๆที่ละเอียดอ่อนของดอกพิงค์พิโอนี่ ห่อหุ้มด้วยกลิ่นหอมหวานและครีมของผลมะเดื่อฝรั่งและ fig milk (ยางของผลมะเดื่อฝรั่ง ประมาณนั้น น่าจะใช่ ถ้าไม่ใช่มาบอกด้วยนะ) น้ำหอมปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก Alberto Morillas มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. สนนราคา $86 มีขายแล้วที่ห้าง Macy's อเมริกา...กกกกก

 

สุดท้ายเป็นน้ำหอม Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh Spring ให้กลิ่นหอมสดชื่นสบายๆ มาพร้อมกับวัตถุดิบอย่างดอกชาเขียว, มัทฉะและความสดใสที่ระเบิดออกมาของพริกไทย pink pepper น้ำหอมปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก Alberto Morillas มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 75 ml. สนนราคา $100 มีขายแล้วที่ห้าง Macy's อเมริกา...กกกกก

Be the first to comment!

I Want Choo น้ำหอมใหม่จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Jimmy Choo ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในปลายปี 2020 หรือต้นปี 2021 นี้ มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นดอกไม้ตะวันออกที่สดใส เปล่งประกายด้วยลูกพีชและวนิลลา น้ำหอมถูกตั้งชื่อตามสโลแกนคอลเล็คชั่นของแบรนด์นี้ (ซึ่งน้ำมาจากคอลเล็คชั่น Cruise Collection ในปี 2018)

 

 

น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอม Eau de Parfum ซึ่งนอกจากลูกพีชและวนิลาที่กล่าวไปข้างต้น ยังมีดอกมะลิและดอก red spider lily นับว่าเป็นแอคเซสซอรี่ที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่และมีเสน่ห์ : ทางแบรนด์กล่าว

 

 • Top notes : mandarin juice, velvety peach
 • Heart notes : red spider lily, jasmine
 • Base notes : vanilla

 

Jimmy Choo I Want Choo เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 60 ml. และ 100 ml. มีจำหน่ายแล้วที่ห้าง Nordstrom

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Emporio Armani for Him and Her
  เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio…
  Be the first to comment!
 • Nina Rose Garden
  Nina Rose Garden หากคุณยังจำได้ถึงน้ำหอมรุ่น Nina ที่มีรูปทรงของขวดคล้ายแอปเปิ้ลสีแดงๆ โรแมนติคและให้ความรู้สึกที่ดีๆ ที่มันให้กลิ่นหอมของแอปเปิ้ลคาราเมล, ไซตรัส, ดอกพุด, มัสค์และวนิลลา มันกลายมาเป็นสุดยอดน้ำหอมวัยละอ่อนที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ปี 2006…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 446 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de