Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

สนุกสนาน, ร่าเริงและสบายๆ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของโลก Escada ขอเสนอน้ำหอมสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Celebrate N.O.W. ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูร้อน 2017 นี้ น้ำหอม Celebrate N.O.W. จะเชื้อเชิญคุณให้สนุกสนานและฉลองไปกับชีวิต, มุมมองเชิงบวกและความเป็นผู้หญิง

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมที่ให้ความมีชีวิตชีวา, มองโลกแต่ในสิ่งดีๆและเอกลักษณ์เฉพาะของผู้หญิงนั่นคือความเข้มแข็งและความมั่นใจ ส่วนประกอบของน้ำหอมเป็นอะไรที่ลงตัวและสวยงาม มันเป็นการผสมกันระหว่างความสดชื่นและสไปซี่ของขิง ตามด้วยกลิ่นระดับกลางอย่างดอกไม้ดอกแมคโนเลียซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเพียรและความเอื้ออาทร แล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของวนิลลา, ถั่วตองก้าและอบเชยในคาแรคเตอร์ "กลิ่นดินและกลิ่นอาย"

 

 

น้ำหอม Escada Celebrate N.O.W. เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 80 ml. นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างบอดี้โลชั่นและเจลอาบน้ำ

Be the first to comment!

น้ำหอมรุ่นใหม่จากนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง David Beckham เตรียมเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงสิงหาคม ปี 2017 นี้ โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า "Respect" มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสปิริตของเกมกีฬา มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมๆในแนวอโรม่า, มีมิติที่หลากหลายและเป็นน้ำหอมทันสมัยก่อเกิดช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่สดใสและกลิ่นของพงไพร มันขึ้นอยู่กับความแตกต่างระหว่างความสดชื่น, สไปซี่, กลิ่นสะอาดๆและกลิ่นโทนของโลก

 

 

น้ำหอม Respect เริ่มต้นด้วยกลิ่นแนวสปอร์ตและสดชื่น มันเริ่มด้วยการรวมกันของไซตรัสเปรี้ยวๆและความชุ่มฉ่ำของผลไม้แล้วเสริมด้วยกลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นระดับกลางเผยให้เห็นถึงความคลาสสิคในการรวมกันระหว่างกลิ่นโน๊ตอโรมาติค วางลงบนกลิ่นโทนของโลกและกลิ่นแนว chypre

 

 • Top notes : grapefruit, watermelon, pink pepper
 • Heart notes : lavender, basil, cardamom
 • Base notes : vetiver, patchouli, oak moss

 

น้ำหอมใหม่รุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 40 ml., 60 ml. และ 90 ml. นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆในรุ่นนี้อีกด้วย

Be the first to comment!

Lacoste ได้เปิดตัวน้ำหอมสปอร์ตหรูหรารุ่นใหม่สำหรับผู้ชายในปี 2017 นี้ โดยใช้ชื่อว่า L'Homme น้ำหอมใหม่ที่ว่านี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความไม่ยอมแพ้, สู้และความแข็งแกร่งของจรเข้ การสร้างสรรค์นี้เกี่ยวข้องกับตำนานผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Rene Lacoste ซึ่งเป็นแชมป์เทนนิสที่ได้ใช้ชื่อเล่นของเขาว่า Crocodile ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์เสื้อผ้า, รองเท้าและเครื่องประดับตั้งแต่ในปี 1933

 

 

น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะนำเสนอส่วนประกอบร่วมสมัยในสไตล์และวิถีทางของ Lacoste กลิ่นโทนของมันออกไปในแนวกลิ่นโน๊ตไม้-สไปซี่พร้อมๆกับไซตรัสและกลิ่นโน๊ตของดอกไม้ มันเปิดตัวด้วยส่วนประกอบที่ทำให้รู้สึกสดชื่นจากผลไม้และไซตรัสพร้อมกับ rhubarb ตามมาด้วยพลังจากสไปซี่อโรม่าของขิงและพริกไทยดำที่ช่วยให้มีชีวิตชีวา พร้อมกับความสง่างามของดอกมะลิ ปิดด้วยกลิ่นฐานของโน๊ตไม้อย่าง Agikalawood และไม้ซีดาร์ล้อมรอบด้วยส่วนประกอบเย้ายวนอย่างอัลมอนด์, มัสค์และวนิลลา

 

 • Top notes : mandarin orange, sweet orange essence, rhubarb, quince
 • Heart notes : black pepper, ginger, jasmine, almond
 • Base notes : cedarwood, dry amber, musk, vanilla, Agikalawood

 

ขวดน้ำหอม Lacoste L'Homme ทำจากแก้วและได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายกราฟฟิคและสีของคอร์ทเทนนิส มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. น้ำหอมนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย Michel Girard พร้อมวางจำหน่ายแล้วในปี 2017 นี้

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอังกฤษ Burberry มีข่าวดีจะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่สำหรับสาวๆที่ใช้ชื่อรุ่นว่า My Burberry Blush แน่นอนว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นดั้งเดิมอย่าง My Burberry ในปี 2014 น้ำหอมใหม่นี้จะเปิดตัวในช่วงปลายซัมเมอร์ปี 2017 นี้

 

 

My Burberry Blush รุ่นนี้จะให้คุณรู้สึกถึงสวนสไตล์อังกฤษ แต่ครั้งนี้คุณจะสัมผัสได้ถึงช่วงเวลาเช้าๆที่แสงแดดส่องถึงดอกไม้ในสวน น้ำหอมจะให้กลิ่นหอมสดชื่นจากไซตรัส ผลไม้หวานๆจากผลทับทิมและแอปเปิ้ลสีเขียว ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยกลีบดอกกุหลาบและเพิ่มเติมด้วยดอกเยเรเนียม

 

 • Top notes : lemon, pomegranate
 • Heart notes : rose petals, green apple, geranium
 • Base notes : jasmine, wisteria

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ก็คือนักแสดงสาว Lily James ส่วนขวดน้ำหอมจะใช้สีชมพูพาสอ่อนๆ รูปทรงและกล่องของขวดไม่แตกต่างจากน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมเลย น้ำหอม My Burberry Blush เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Escada Celebrate N.O.W.
  Escada Celebrate N.O.W. สนุกสนาน, ร่าเริงและสบายๆ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของโลก Escada ขอเสนอน้ำหอมสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Celebrate N.O.W. ซึ่งจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูร้อน 2017 นี้ น้ำหอม Celebrate…
  Be the first to comment!
 • David Beckham Respect
  David Beckham Respect น้ำหอมรุ่นใหม่จากนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง David Beckham เตรียมเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงสิงหาคม ปี 2017 นี้ โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า "Respect" มันเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสปิริตของเกมกีฬา…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2017 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

Who's online

We have 126 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de