Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

Lacoste ได้ใช้กีฬาเทนนิสเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และพัฒนาน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ที่ชื่อ Match Point น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 27 กรกฎาคม ปี 2020 มันมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมาก, มีกลิ่นโทนไม้และหอมอโรม่า มันเป็นการผสมรวมกันของอโรม่าเพื่อกีฬาเทนนิสในอีกทางหนึ่ง นอกจากชื่อของน้ำหอมแล้ว ขวดน้ำหอมยังสะท้อนถึงพลังของกีฬาชนิดนี้ "ด้วยการออกแบบที่ไม่หยุดนิ่ง, ขวดน้ำหอมสะท้อนถึงกีฬาเทนนิสในหลายๆแบบ ลูกเทนนิสที่ถูกสลักอยู่ด้านล่างของขวดน้ำหอม, ฝาของขวดน้ำหอมนั้นเป็นเหมือนกับด้ามจับแร็กเกต และเส้นแบ่งครึ่งคอร์ทเทนนิสถูกใส่เข้ามาเป็นรายละเอียดเป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ"

 

 

เจ้าจรเข้สีเขียวนี้มีส่วนประกอบที่เปิดตัวด้วยกระเพราเขียวหอมเข้มข้นเหมือนกับสนามหญ้าสีเขียวของคอร์ทเทนนิส แต่มันเป็นสัญลักษณ์ของความสดชื่น, พลังงานและความสำเร็จ ตามแบรนด์ของ Lacoste

 

"ชีวิตก็คล้ายกับกีฬา, ในบางเกมส์นั้นสามารถตัดสินแพ้ชนะด้วยการตีกลับเพียงครั้งเดียว การถูกระงับและการแตกหักที่ซึ่งสามารถเปลี่ยนทุกๆอย่างได้ เพื่อจะก้าวข้ามขีดจำกัด คุณจำเป็นต้องมีความกล้าหาญและมุ่งมั่น พลังนี้เป็นอมตะโดย Lacoste เพื่อให้ได้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ความน่าตื่นเต้น : คือการเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งสำคัญ, สูดหายใจเข้าลึกๆ"

 

"น้ำหอม Match Point : เมื่ออารมณ์ผลักดันคุณให้ลงมือทำ หายใจเอาความสดชื่นที่น่าตื่นเต้นของน้ำหอมผู้ชายตัวใหม่จาก Lacoste เข้าไปลึกๆ แล้วทำปฎิกริยาฟิวชั่นระเบิดออกเป็น 2 ความแตกต่างอย่างฝบโหระพาสีเขียวที่ให้พลังและดอกหรีดขมๆ (gentian) ผสมรวมกันในเวลาที่หายใจเข้าปอด" Lacoste 

 

นอกจากการผสมผสานของสีเขียวที่เราได้กล่าวข้างต้น ยังมีส่วนประกอบวัตถุดิบอื่นๆอย่างเกรปฟรุ๊ตที่จี้ดจ้าดและพริกไทยชมพูฉุนๆ, กลิ่นหอมอโรมาติคของ clary sage และดอกเยเรเนียม ซึ่งดำดิ่งไปสู่ความมีชีวิตชีวาและกลิ่นโน๊ตไม้ของหญ้าแฝกและ cashmeran

 

 • Top Notes : basil, grapefruit, pink pepper
 • Middle Notes : gentian absolute, geranium, clary sage
 • Base Notes : vetiver, cashmeran

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้เป็นนักแสดง 2 ท่านคือ Arnaud Valois และ Souheila Yacoub น้ำหอม Match Point เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายอีกด้วย ขณะนี้มีจำหน่ายแล้วที่เว็บไซท์ทางการของ Lacoste และร้านน้ำหอมอย่าง Sephora.fr, Marionnaud.fr และ Nocibe.fr

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Ralph Lauren ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Polo Red Eau de Parfum ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในคอลเลคชั่น Polo Red ที่สร้างสรรค์มาให้มีกลิ่นโทนอบอุ่นและเครื่องเทศที่ซึ่งความมีเสน่ห์มาพบกับความละเอียดอ่อนซับซ้อน น้ำหอมใหม่ Polo Red Eau de Parfum คลานตามหลังน้ำหอมรุ่นพี่ๆออกมาอันได้แก่ Polo Red Eau de Toilette จากปี 2013, Polo Red Intense ในปี 2015, Polo Red Extreme ปี 2017, Polo Red Rush ในปี 2018 และ Polo Red Remix จากปีที่แล้วปี 2019 

 

 

น้ำหอมใหม่ Polo Red Eau de Parfum นี่ได้นำเอาความหรูหราระดับใหม่มาสู่คอลเลคชั่น Ralph Lauren ทิ้งความประทับใจสุดท้ายที่มีเสน่ห์แสนอบอุ่น ลักษณะที่น่าดึงดูดของกลิ่นโน๊ตที่มั่งคั่งและธรรมชาติของโน๊ตไม้, ขิงแดงและลูกจันทน์เทศอโรม่าให้สร้างความประทับใจอย่างตรงตรึงให้กับผู้ที่ฉีดน้ำหอม

 

POLO RED EAU DE PARFUM

Key notes: red ginger, clary sage oil, natural wood

 

ขวดน้ำหอมนั้นยังคงรูปร่างเดิมเหมือนรุ่นก่อนหน้าๆทุกประการ (เหมือน Polo Blue Eau de Parfum แต่เปลี่ยนเป็นสีแดง) แต่ครั้งนี้จะใช้ขวดแก้วใสสีแดง สามารถมองทะลุได้พร้อมกับฝาสีเงิน น้ำหอม Polo Red Eau de Parfum รุ่นนี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ปี 2020 นี้ ด้วยปริมาตร 75 ml. Eau de Parfum ราคา $77 และปริมาตร 125 ml. Eau de Parfum ราคา $99 ที่ห้าง Sephora และ Ulta ส่วนประเทศไทยนั้นคงต้องอดใจรอกันอีกนิดนะจ้า...

Be the first to comment!

นอกจากน้ำหอมรุ่น DKNY Be Delicious Summer Squeeze edition แล้ว, Donna Karan ยังจะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ของน้ำหอม DKNY Be Delicious ในปี 2007 อีกด้วย น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน ปี 2020 นี้ น้ำหอม DKNY Be Extra Delicious ใหม่นี้เริ่มต้นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวๆ "Be Delicious" ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนในรุ่น Gen-Z ซึ่งจะแสดงบุคลิคของเธอผ่านแง่มุมต่างๆของกลิ่นน้ำหอมลิมิเต็ดนี้

 

 

น้ำหอม DKNY Be Extra Delicious มาจากการผสมผสานกันของกลิ่นโทนดอกไม้และผลไม้ที่เย้ายวนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นหอมหวานน่ารับประทานของคาราเมล เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนอย่างแบล๊คเคอร์แรนท์และลูกแพร ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่มีดอกพิโอนี่, ดอกพุดและดอกเฮลิโอโทรป ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานที่มีราสพ์เบอร์รี่ห่อหุ้มด้วยลูกกวาด

 

 • Top notes : bergamot, pear, black currant, freesia
 • Heart notes : gardenia, heliotrope, peony, lily of the valley
 • Base notes : raspberry, caramel, ambroxan

 

Donna Karan DKNY Be Extra Delicious เป็นน้ำหอมที่ผลิตออกมาจำนวนจำกัด มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml. และ 50 ml.

Be the first to comment!

แบรนด์ Thierry Mugler ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในไลน์ผลิตภัณฑ์ Angel ในเดือนมิถุนายน ปี 2020 นี้ น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Angel Nova

 

"น้ำหอม Angel Nova มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นถึงความแน่วแน่, ยากจะต่อต้านและมีความกล้าหาญ มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อฮีโร่สาวทันสมัยในจักรวาล Mugler ที่ได้ผสมรวมเอาความฝัน, จินตนาการและความจริงเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมกับสโลแกนของน้ำหอมที่ว่า "live up to your dreams." (มีชีวิตเพื่อความฝันของคุณ)

 

 

มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนไม้, ผลไม้และดอกไม้ มันเกิดมาจากการผสมผสานกันของ "ความเสพย์ติด เย้ายวน ลุ่มหลง" ผลไม้อย่างราสพ์เบอร์รี่ที่มีเสนห์, สุดยอดธรรมชาติคัดสรร ดอกกุหลาบ Damask และโครงสร้างกลิ่นโทนไม้ที่มาจาก akigalawood (พริกไทย, ไม้กฤษณาและแพทชูลี่) และ benzoin (กำยาน) เพื่อให้น้ำหอมมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร อย่างไรก็ตามน้ำหอมตัวนี้ก็ถือเป็นน้ำหอมบทใหม่ซึ่งเบี่ยนเบนไปจากในตระกูล Angel (มีกลิ่นโทนโอเรียนทัลน่ารับประทาน) รุ่นดั้งเดิมในปี 1992

 

 • Top notes : raspberry, lychee
 • Heart notes : Damask rose
 • Base notes : benzoin, akigalawood

 

น้ำหอม Angel Nova รุ่นนี้ปรุงแต่งโดย Quentin Bisch, Louise Turner และ Sonia Constant ส่วนผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมรุ่นนี้คือนางแบบสาวชาวเยอรมัน Toni Garrn ส่วนขวดน้ำหอมนั้นยังอยู่ในรูปทรงดาว (ซึ่งตั้งตรงได้) ในสีชมพูราสพ์เบอร์รี่สดใส มันมีปริมาตร 30 ml. และ 50 ml.

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Lacoste Match Point
  Lacoste Match Point Lacoste ได้ใช้กีฬาเทนนิสเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และพัฒนาน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ที่ชื่อ Match Point น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 27 กรกฎาคม ปี 2020 มันมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมาก,…
  Be the first to comment!
 • Polo Red Eau de Parfum
  แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Ralph Lauren ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Polo Red Eau de Parfum ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในคอลเลคชั่น…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 569 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de