Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

Lacoste ได้เปิดตัวน้ำหอมสปอร์ตหรูหรารุ่นใหม่สำหรับผู้ชายในปี 2017 นี้ โดยใช้ชื่อว่า L'Homme น้ำหอมใหม่ที่ว่านี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความไม่ยอมแพ้, สู้และความแข็งแกร่งของจรเข้ การสร้างสรรค์นี้เกี่ยวข้องกับตำนานผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Rene Lacoste ซึ่งเป็นแชมป์เทนนิสที่ได้ใช้ชื่อเล่นของเขาว่า Crocodile ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์เสื้อผ้า, รองเท้าและเครื่องประดับตั้งแต่ในปี 1933

 

 

น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะนำเสนอส่วนประกอบร่วมสมัยในสไตล์และวิถีทางของ Lacoste กลิ่นโทนของมันออกไปในแนวกลิ่นโน๊ตไม้-สไปซี่พร้อมๆกับไซตรัสและกลิ่นโน๊ตของดอกไม้ มันเปิดตัวด้วยส่วนประกอบที่ทำให้รู้สึกสดชื่นจากผลไม้และไซตรัสพร้อมกับ rhubarb ตามมาด้วยพลังจากสไปซี่อโรม่าของขิงและพริกไทยดำที่ช่วยให้มีชีวิตชีวา พร้อมกับความสง่างามของดอกมะลิ ปิดด้วยกลิ่นฐานของโน๊ตไม้อย่าง Agikalawood และไม้ซีดาร์ล้อมรอบด้วยส่วนประกอบเย้ายวนอย่างอัลมอนด์, มัสค์และวนิลลา

 

 • Top notes : mandarin orange, sweet orange essence, rhubarb, quince
 • Heart notes : black pepper, ginger, jasmine, almond
 • Base notes : cedarwood, dry amber, musk, vanilla, Agikalawood

 

ขวดน้ำหอม Lacoste L'Homme ทำจากแก้วและได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายกราฟฟิคและสีของคอร์ทเทนนิส มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. น้ำหอมนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย Michel Girard พร้อมวางจำหน่ายแล้วในปี 2017 นี้

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอังกฤษ Burberry มีข่าวดีจะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่สำหรับสาวๆที่ใช้ชื่อรุ่นว่า My Burberry Blush แน่นอนว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นดั้งเดิมอย่าง My Burberry ในปี 2014 น้ำหอมใหม่นี้จะเปิดตัวในช่วงปลายซัมเมอร์ปี 2017 นี้

 

 

My Burberry Blush รุ่นนี้จะให้คุณรู้สึกถึงสวนสไตล์อังกฤษ แต่ครั้งนี้คุณจะสัมผัสได้ถึงช่วงเวลาเช้าๆที่แสงแดดส่องถึงดอกไม้ในสวน น้ำหอมจะให้กลิ่นหอมสดชื่นจากไซตรัส ผลไม้หวานๆจากผลทับทิมและแอปเปิ้ลสีเขียว ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยกลีบดอกกุหลาบและเพิ่มเติมด้วยดอกเยเรเนียม

 

 • Top notes : lemon, pomegranate
 • Heart notes : rose petals, green apple, geranium
 • Base notes : jasmine, wisteria

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ก็คือนักแสดงสาว Lily James ส่วนขวดน้ำหอมจะใช้สีชมพูพาสอ่อนๆ รูปทรงและกล่องของขวดไม่แตกต่างจากน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมเลย น้ำหอม My Burberry Blush เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Issey Miyake พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายภายใต้ชื่อรุ่นที่ว่า L'Eau Majeure d'Issey ซึ่งอยู่ในไลน์คอลเล็คชั่น L'Eau d'Issey ที่เปิดตัวในปี 1994 น้ำหอมใหม่รุ่นนี้คาดการณ์ว่าจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2017 นี้

 

 

ธีมของน้ำหอมรุ่นนี้สื่อความหมายถึงสายน้ำและความอิสระเสรี "น้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้ำ ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของชายชาตรีที่มีความแข็งแกร่งและความเคลื่อนไหว น้ำในสิ่งที่ดีกว่ายิ่งใหญ่กว่า การมาของกลิ่นโน๊ตไม้และเกลือ"

 

น้ำหอม L'Eau Majeure d'Issey เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมไปในแนว woody-aquatic และกลิ่นของบรรยากาศแห่งท้องทะเลนั่นคือการเริ่มต้นของผลไม้สกๆที่ให้กลิ่นไซตรัสหอมๆมีชีวิตชีวา กลิ่นระดับกลางนั้นเลียนแบบกลิ่นเกลือเค็มๆของไอน้ำจากทะเล แล้วจบลงด้วยกลิ่นฐานที่ใช้กลิ่นโน๊ตไม้และไม้แคชเมียร์

 

 • Top notes : bergamot, grapefruit
 • Heart notes : salty sea accord
 • Base notes : woods, cashmerean

 

น้ำหอม Issey Miyake L'Eau Majeure d'Issey เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. มันมาพร้อมกับขวดที่คล้ายกับรุ่นเดิมๆแต่แตกต่างกันที่ความโค้งมนของขวดน้ำหอมจะโค้งมนและสวยงามกว่า

Be the first to comment!

ในน้ำหอมคอลเล็คชั่น Legend จากแบรนด์ Montblanc นั้น มันเริ่มต้นด้วยน้ำหอมดั้งเดิม Legend ในปี 2011 ตามมาด้วย Legend Intense ในปี 2013 ถัดมาเป็น Legend Spirit ในปี 2016 และยังมีน้ำหอมที่ออกมาเป็นรุ่นซัมเมอร์ในแต่ละปีอีกด้วย ส่วนน้ำหอมที่จะออกมาในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 นี้มีชื่อว่า Legend Night น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับชายหนุ่มมีเสน่ห์แต่มีความเป็นสุภาพบุรุษ เหมาะที่จะใช้ในช่วงเวลากลางคืน

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมได้แนวคิดจากความแตกต่างระหว่างแสงและเงา มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Antoine Maisondieu และ Olivier Pescheux พวกเขาต้องการที่สร้างให้น้ำหอมนี้มีความสง่า, เป็นการสร้างสรรค์ที่ลึกลับ ส่วนประกอบของกลิ่นระดับบนเริ่มด้วยมะกรูด, กลิ่นโน๊ตอโรม่าและเครื่องเทศสด ซึ่งทำให้กลิ่นระดับบนหอมระยิบระยับ กลิ่นระดับกลางตัดกันด้วยความหอมอบอุ่นและสง่างามอย่างไม้ซีดาร์ ผสมกับลาเวนเดอร์และดอกไวโอเล็ท ปิดท้ายด้วยความเข้มและข้นของรากหญ้าแฝก, แบล๊ควนิลลา, Akigalawood, แพทชูลี่และมัสค์

 

 • Top notes : bergamot, clary sage, pepermint, cardamom
 • Heart notes : apple, fir, cedar, lavender, violet
 • Base notes : vetiver, black vanilla, Akigalawood®, patchouli, musk

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนายแบบชาวอังกฤษนามว่า Simon Clark โดยช่างถ่ายที่ชื่อ John Bals "การสื่อสารด้วยสายตา, ด้วยแสงธรรมชาติ, บ่งบอกถึงตัว Simon Clark เอง ความแข็งแรงโดยธรรมชาติของเขาจะทำให้ฉากหลังสว่างขึ้น เขาน่ารักทันที ไม่มีอะไรรบกวนจนกระทั่งความเช้าเข้ามาเยือน"

 

ขวดน้ำหอมรูปทรงเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่สีของขวดน้ำหอมจะเปลี่ยนเป็นสีแอมเบอร์และลงรายละเอียดสีดำ กล่องน้ำหอมก็เช่นกันเป็นสีโทน cognac พร้อมลายเส้นเมทัลลิค ตัวหนังสือ Legend Night มีสีทองบนกล่อง น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Lacoste L'Homme
  Lacoste L'Homme Lacoste ได้เปิดตัวน้ำหอมสปอร์ตหรูหรารุ่นใหม่สำหรับผู้ชายในปี 2017 นี้ โดยใช้ชื่อว่า L'Homme น้ำหอมใหม่ที่ว่านี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความไม่ยอมแพ้, สู้และความแข็งแกร่งของจรเข้ การสร้างสรรค์นี้เกี่ยวข้องกับตำนานผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Rene…
  Be the first to comment!
 • Burberry My Burberry Blush
  แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอังกฤษ Burberry มีข่าวดีจะเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่สำหรับสาวๆที่ใช้ชื่อรุ่นว่า My Burberry Blush แน่นอนว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นดั้งเดิมอย่าง My Burberry ในปี…
  Be the first to comment!

Calendar

« July 2017 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 87 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de