Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

เริ่มต้นบทใหม่ในคอลเล็คชั่นน้ำหอมผู้ชาย Issey Miyake โดยใช้ชื่อว่า Fusion d'Issey มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อธรรมชาติ ซึ่งเชื้อเชิญให้ค้นพบกับพลังและความหลากหลายของธรรมชาติที่มิอาจแตะต้อง น้ำหอมนี้เป็นดั่งน้ำแร่ที่ให้กลิ่นโทน fougere และความแตกต่างของกลิ่นโทนเย็นและโทนอบอุ่น น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการปรุงแต่งโดยนักปรุงน้ำหอม Nathalie Lorson

 

 

ความหอมสดชื่นมันระเบิดออกมาจากส่วนประกอบในกลิ่นระดับบนของพีระมิดน้ำหอมที่ประกอบด้วยไซตรัสและผลไม้อโรม่า เลม่อนเป็นหนึ่งในนั้น แล้วยังมีกะทิหอมหวาน ตามมาด้วยระดับกลางของพีระมิดน้ำหอมที่ให้กลิ่นอโรม่าเครื่องเทศที่ประกอบด้วยไม้จันทน์หอม, โรสแมรี่, เยเรเนียม, กระวาน, ยูคาลิปตัสและลูกจันทน์เทศ จบลงที่กลิ่นฐานที่มีแพทชูลี่, ambroxan, Amyl Salicylate และโน๊ตไม้

 

 • Top notes : lemon, coconut water, fig nectar
 • Heart notes : sandalwood, rosemary, geranium, cardamom, eucalyptus, nutmeg
 • Base notes : patchouli, ambrox, woods, salicylate

 

ขวดน้ำหอมทำจากแก้วมันวาวสีน้ำเงินพร้อมกับตัวอักษรที่พิมพ์ว่า Fusion d'Issey ด้วยสีส้มสดใส น้ำหอม Issey Miyake Fusion d'Issey ใหม่นี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

หลังจากที่ Nina Rouge เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2019 ที่ผ่านมา ขณะนี้ Nina Ricci (Puig) กำลังตั้งหน้าตั้งตาที่จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ในซัมเมอร์ 2020 นี้ น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Nina Rose มันเป็นน้ำหอมที่อยู่ในสายการผลิต Les Belles de Nina และเป็นตัวแทนความหลากหลายของน้ำหอม Nina ดั้งเดิมในปี 2006 ขวดน้ำหอม Nina ยังคงไว้ด้วยรูปทรงของแอปเปิ้ลเป็นการตีความร่วมสมัยของ Fille d'Eve ซึ่งถูกออกแบบโดย Lalique ในปี 1952

 

 

Nina Rose ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้เห็นถึง "การมองทุกๆสิ่งสวยงาม" (condensed optimism) ซึ่งนำโดย อาร์ท ไดเร็คเตอร์ คนใหม่ที่ชื่อ Rushemy Botter และ Lisa Herrebrugh น้ำหอมรุ่นใหม่นี้จะบอกเล่าถึงแนวคิด "cool couture" ขวดสีชมพูแต่ไม่มีรูปแบบใดๆ สีชมพูนี้มันเหมือนกับลูกกวาดหรือไม่ก็หมากฝรั่ง ขวดแก้วแวววาวอย่างที่เราเห็นในงานแฟชั่นโชว์ Maison Nina Ricci SS20

 

หลังจากที่ได้สร้างสรรค์รุ่น Nina และ Nina Rouge ทางผู้ปรุงน้ำหอมอย่าง Olivier Cresp ได้สร้างสรรค์น้ำหอมใหม่ Eau de Toilette ที่น่าเอร็ดอร่อยขึ้นมาอย่าง Nina Rose มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอโรม่าของผลไม้และดอกไม้ที่น่าทานซะเหลือเกิน โดดเด่นและเปล่งประกายด้วยมะกรูดและเลม่อนผสมปนเปกับความชุ่มฉ่ำของลูกแพรและให้กลิ่นกลมกลืนลงตัว, สดชื่นเป็นพิเศษ คุณยังสัมผัสได้ถึงความเปรี้ยว, ละลาย, นุ่มและอ่อนโยนของดอกส้มและน้ำมันหอมระเหยจากดอกเนโรลิ กลิ่นฐานนั้นเป็นมัสค์และไม้เวอร์จิเนียร์ซีดาร์

 

 • Top notes : bergamot, lemon, pear
 • Heart notes : orange blossom, jasmine, neroli
 • Base notes : musk, cedar

 

หลังจากมีการรวมตัวของนางเอกในแคมเปญจน์น้ำหอม Bella และ Rouge จนมาถึงน้ำหอมรุ่นนี้ได้พรีเซ็นเตอร์ที่เป็นนางแบบชาวดัตช์ที่ชื่อ Estella Boersma, น้ำหอม Les Belles de Nina Nina Rose เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 80 ml.

Be the first to comment!

นี่คือน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่จาก Montblanc ที่มีชื่อรุ่นว่า Montblanc Signature มันให้กลิ่นหอมๆในแนวโอเรียนทัล, ดอกไม้และมัสค์ มันถูกสร้างสรรค์ปรุงแต่งขึ้นมาเพื่อผู้หญิงที่น่าจดจำ "ผู้เขียนเรื่องราวของตนเอง" ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนักเขียนลูกครึ่งชาวฝรั่งเศสและเบลเยี่ยมที่ชื่อว่า Diane Ducret

 

 

น้ำหอมรุ่นนี้มาพร้อมกับความแตกต่างของหรูและมีเสน่ห์ของวนิลลาตัดกับความหอมสะอาดของไวท์มัสค์ กลิ่นโน๊ตผลไม้สดของส้ม clementine ผสมกับดอกไม้อย่างดอกแมคโนเลียและดอกกระดังงา ส่วนประกอบทั้งหมดนี้ถูกคัดสรรและปรุงแต่งโดยนักปรุงที่ชื่อ Guillaume Flavigny และ Natalie Gracia-Cetto กับวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้น้ำหอมรุ่นนี้มีกลิ่นที่โปร่งโล่ง, สดใส, สง่างามและสะอาด แล้วยังมีด้านที่หอมเย้ายวนอย่างวนิลลาและคาแรคเตอร์เหมือนแอมเบอร์อย่าง benzoin 

 

"ด้วยความดึงดูดใจและสง่างาม ฉันต้องการเติมแสงให้มากขึ้น, ลมหายใจและโปร่งใสมากขึ้น" Natalie Gracia-Cetto อธิบาย

 

 • Top notes : clementine
 • Heart notes : magnolia, peony, ylang-ylang
 • Base notes : benzoin, white musk, vanilla

 

ขวดน้ำหอมสีเหลือบมาพร้อมกับสีขาวมันวาวภายใน เหมือนกับถูกดีไซน์ออกมาเพื่ออุทิศให้กับหมึกหรือตลับหมึกซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์และมรดกตกทอดของ Montblanc ขวดน้ำหอมได้รับการออกแบบโดย Mark Eisen ของ Montblanc เอง รายละเอียดสีทองบนขวดถูกยืมมาจากเครื่องเขียนของ Montblanc (Meisterstück writing instrument) ลาย Saffiano สีเทาอ่อน เคยใช้ปรินท์บนแพ็คเกจใน Montblanc ตั้งแต่ปี 1926 ชื่อรุ่นบนกล่องน้ำหอมใช้ฟอนท์แบบมือเขียน "calligraphy" และทำให้นึกถึงพลังของคำ, ที่เน้นลงไป, เฉกเช่นผู้คน, แต่ละสไตล์ในการเขียนย่อมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 

น้ำหอม Montblanc Signature เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml.

Be the first to comment!

Gucci ได้นำเอาน้ำหอมรุ่นดังอย่าง Flora Gorgeous Gardenia มาปรับปรุงและเปิดตัวใหม่อีกครั้ง ซึ่งปีนี้ 2020 จะมาในโทนสีลาเวนเดอร์ ย้อนกลับไปในปี 2018 นั้น น้ำหอมรุ่นนี้จะมาในโทนสีเหลืองสดใส ถัดมาปี 2019 มาในสีเขียวมรกต

 

 

น้ำหอม Gucci Flora Gorgeous Gardenia ยังคงไว้ซึ่งวัตถุดิบดังเดิมอย่าง เรดเบอร์รี่, ดอกพุดขาว, ดอกลีลาวดี, แพทชูลี่และน้ำตาลแดง น้ำหอมนี้เป็นตัวแทนของ "จดหมายรักที่ส่งไปถึงธรรมชาติที่งดงาม, ฤดูใบไม้ผลิและความเย้ายวน"

 

ขวดน้ำหอมทรงหกเหลี่ยมสีลาเวนเดอร์นี้ถูกตกแต่งด้วยโบว์สีดำที่คอขวดน้ำหอม ลายดอกไม้ที่อยู่บนกล่องต้องย้อนไปปี 1966, มันถูกออกแบบโดย Vittorio Accornero สำหรับเจ้าหญิงแห่งโมนาโก

 

แคมเปญจน์โฆษณาใหม่นี้ถูกกำกับโดยชาวฝรั่งเศส 2 คน โดย Pierre et Gilles และอำนวยการสร้างโดย Alessandro Michele นางแบบคือ Unia Pakhomova

 

น้ำหอม Gucci Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition 2020 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Issey Miyake Fusion d'Issey
  Issey Miyake Fusion d'Issey เริ่มต้นบทใหม่ในคอลเล็คชั่นน้ำหอมผู้ชาย Issey Miyake โดยใช้ชื่อว่า Fusion d'Issey มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อธรรมชาติ ซึ่งเชื้อเชิญให้ค้นพบกับพลังและความหลากหลายของธรรมชาติที่มิอาจแตะต้อง น้ำหอมนี้เป็นดั่งน้ำแร่ที่ให้กลิ่นโทน fougere และความแตกต่างของกลิ่นโทนเย็นและโทนอบอุ่น…
  Be the first to comment!
 • Nina Rose
  Nina Rose หลังจากที่ Nina Rouge เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2019 ที่ผ่านมา ขณะนี้ Nina Ricci (Puig)…
  Be the first to comment!

Calendar

« June 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

Who's online

We have 158 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de