Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

หลังจากที่ Hugo Boss ได้เปิดตัว The Scent Intense ทั้งผู้ชายและผู้หญิงไปช่วงซัมเมอร์ปี 2017 มันก็ได้ถึงเวลาแล้วกับอีกหนึ่งรุ่นที่ซึ่งผลิตออกมาจำนวนจำกัดภายใต้ชื่อ Boss The Scent Parfum Edition และ Boss The Scent for Her Perfume Edition ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 ซึ่งรุ่นนี้จะมาในแพ็คเกจจิ้งสีดำสนิททั้งขวดและกล่องน้ำหอม ซึ่งจะจัดให้อยู่ใน Black on Black capsule collection เหมือนกับแฟชั่นและน้ำหอมที่ได้กลายเป็น Limited Edition สำหรับแบรนด์นี้

 

 

เริ่มกันที่น้ำหอมผู้ชาย Boss The Scent Perfume ที่มีความดำมืด มีพลังความหอมที่มากกว่าน้ำหอมรุ่นดั้งเดิม ส่วนผสมใหม่ 2 ชนิดถูกผสมลงในหัวใจของน้ำหอมคือ ราก orris root และแพทชูลี่ให้มิติที่ลึกล้ำต่อ Maninka Fruit จากแอฟริกาใต้ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml.

 

 • Top notes : ginger, citruses
 • Heart notes : lavender, maninka fruit, orris, patchouli
 • Base notes : woods, leather

 

ต่อด้วยน้ำหอมผู้หญิงอย่าง Boss The Scent for Her Perfume ที่ให้ความโดดเด่น, น่าลุ่มหลง, เย้ายวนและดำมืด ดอก Osmanthus ส่วนประกอบในน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมนั้นจะถูกเพิ่มขึ้นและ Cistus ก็เช่นกัน น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum มีปริมาตร 50 ml.

 

 • Top notes : peach, freesia
 • Heart notes : osmanthus absolute, labdanum asbolute
 • Base notes : cacao

 

 

Be the first to comment!

4711 Original Refreshing Tissue เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ 4711 จากประเทศเยอรมัน แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาจากน้ำที่สุดแสนวิเศษณ์ โคโลญจน์ 4711 Original Cologne เป็นหนึ่งในโคโลญจน์ที่เก่าแก่มากที่สุด เป็นระยะเวลากว่า 200 ปีแล้วที่ให้คำมั่นสัญญาว่า : จะสร้างสรรค์น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์สร้างความสดชื่นแจ่มใสให้กับร่างกาย, จิตใจและจิตวิญญาณ ความลับของโคโลญจน์ 4711 Original Eau de Cologne ยังคงเป็นที่ชื่นชมไปทั่วโลก สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์การอาบน้ำที่คลาสสิคยากที่จะหาใครเทียบ โคโลญจน์ตัวนี้มีส่วนประกอบอย่างน้ำมันหอมระเหยจากผลไม้ที่มีไซตรัสโน๊ตผสมเข้ากับโรสแมรี่, ลาเวนเดอร์และดอกเนโรลิ 

 

 

กลิ่นหอมๆที่มีเอกลักษณ์นี้เหมาะสมทั้งผู้ชายและผู้หญิง แล้วมันจะช่วยปลุกคุณให้สดชื่นแจ่มใสขึ้นได้จากกลิ่นโน๊ตไซตรัส และนี่คือผ้าเย็นที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ในกล่องผ้าเย็น 1 กล่องประกอบด้วยผ้าเย็นจำนวน 10 ซอง ซองของทิชชู่มีขนาดเท่ากับบัตรเครดิต สะดวกสุดๆในการพกพา จึงทำให้คุณสามารถใช้ได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการการผ่อนคลาย ต้องการความสดชื่นแจ่มใสในทันที และที่สำคัญมันเหมาะกับทุกสภาพผิว 

Be the first to comment!

น้ำหอม Stash SJP ได้เริ่มต้นบทใหม่อีกครั้ง น้ำหอมรุ่นนี้มาจากแบรนด์ของนักแสดงชื่อดัง Sarah Jessica Parker น้ำหอมรุ่นเก่านี้เปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปี 2016 ด้วยการผสมกันของกลิ่นโน๊ตไม้, สมุนไพรและ resins ส่วนน้ำหอมใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายนี้มีชื่อว่า Stash SJP Prive ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงละครบัลเล่ Bolshoi Theater ในประเทศรัสเซีย มันเป็นความทรงจำของนักแสดงสาวเมื่อครั้งมาเยือนมอสโก

 

 

น้ำหอมใหม่ Stash SJP Prive มีส่วนผสมที่ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อสาวๆ มันมีทั้งเสน่ห์และความเป็นผู้หญิงผ่านความลึกล้ำของดอกไม้, ความชุ่มฉ่ำของผลไม้และกลิ่นโทนโอเรียนทัล พริกไทยชมพูถูกผสมรวมกับกลิ่นโทนไซตรัสและผลไม้ของส้ม Quince ในกลิ่นระดับบน แล้วตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกส้ม Moroccan และใบ sage และปิดฐานด้วยกลิ่นโทนไม้และมัสค์ 

 

 • Top Notes : grapefruit, pink pepper, quince
 • Heart Notes : Moroccan orange blossom, sage
 • Base Notes : birch wood, musk, Haitian vetiver

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

แบรนด์แฟชั่นจากญี่ปุ่น Issey Miyake จะเปิดตัวน้ำหอมผู้ชายรุ่นใหม่ของรุ่นดั้งเดิมอย่าง L’Eau d’Issey Pour Homme ในปี 1994 น้ำหอมรุ่นใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Orient (ขนบธรรมเนียม, ประเพณีหรือวัฒนธรรมตะวันออก) มันมีชื่อว่า L’Eau d’Issey Pour Homme Or Encens น้ำหอมใหม่สะท้อนให้เห็นถึงการพบกันระหว่าง "น้ำที่ร้อนจัด" และ "หินหลอมเหลว" ซึ่งก่อให้เกิดหมอกควันสีทองที่งดงามและลึกลับที่สุด กลิ่นของน้ำหอมนั้นจะออกแนวสดใสและอบอุ่น

 

 

น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อ Christophe Raynaud เขาได้นำเอาส่วนผสมอย่างดอกกุหลาบและดอก labdanum มาผสมกันในกลิ่นระดับบน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของธูป, พริกไทยชมพูและ cumin ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของหญ้าแฝก, ไม้จันทน์หอม, ไม้ซีดาร์, amber wood และหนัง

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml.

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Boss The Scent Parfum Editions
  Boss The Scent Parfum Editions หลังจากที่ Hugo Boss ได้เปิดตัว The Scent Intense ทั้งผู้ชายและผู้หญิงไปช่วงซัมเมอร์ปี 2017 มันก็ได้ถึงเวลาแล้วกับอีกหนึ่งรุ่นที่ซึ่งผลิตออกมาจำนวนจำกัดภายใต้ชื่อ Boss…
  Be the first to comment!
 • 4711 Original Refreshing Tissue
  4711 Original Refreshing Tissue เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ 4711 จากประเทศเยอรมัน แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาจากน้ำที่สุดแสนวิเศษณ์ โคโลญจน์ 4711…
  Be the first to comment!

Calendar

« November 2017 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

Who's online

We have 82 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de