Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

Coach กำลังโปรโมตน้ำหอมใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2018 โดยมี Seleza Gomez เป็นพรีเซ็นเตอร์, น้ำหอมใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธีมดอกไม้, เครื่องหนังที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะของแบรนด์ Coach และส่วนประกอบของน้ำหอมคือ tea rose ในความร่วมมือของนักพัฒนาปรุงแต่งน้ำหอม Shyamala Maisondieu, Nadege le Garlantezec และ Nathalie Gracia-Cetto ที่ได้สร้างสรรค์น้ำหอมใหม่ขึ้นมาในชื่อว่า Coach Floral Eau de Parfum อีกครั้งหนึ่งที่มันมาพร้อมกับความอ่อนโยนของดอกกุหลาบ, ความชุ่มฉ่ำของผลไม้และความสง่างามของส่วนประกอบ

 

 

เรามาย้อนความหลังกันซัก 2-3 ปีกับน้ำหอมตัวแรกใน Signature Coach collection เริ่มต้นที่ Coach Eau de Parfum ในปี 2016 และในปีเดียวกันจึงได้ออกรุ่นที่สองที่ชื่อว่า Coach Eau de Toilette ไลน์น้ำหอมคอลเล็คชั่นนี้ Coach Eau de Parfum เปรียบเสมือนพลังงานใหม่ มีความเป็นธรรมชาติ, สนุกสนาน, มีชีวิตชีวาและมีความทันสมัย ตามที่ Stuart Vevers ซึ่งเป็น Creative Director ของแบรนด์ Coach บอกว่า "น้ำหอมนี้สะท้อนถึงเจตนารมณ์ของแบรนด์, มีความเป็นตัวของตัวเอง, ความยอดเยี่ยม"

 

น้ำหอม Coach Floral Eau de Parfum เป็นน้ำหอมที่ให้พลัง, กระปรี้กระเปร่า ทำให้มีแต่สิ่งดีๆผ่านกลิ่นของดอกไม้และผลไม้ มันเปิดตัวอย่างรวดเร็วและชุ่มฉ่ำของสับปะระด, ไซตรัสและ pink pepper ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของ tea rose, ดอกมะลิแซมบัคและดอกพุด ปิดท้ายกลิ่นฐานด้วยกลิ่นครีมจากไม้, แพทชูลี่และมัสค์

 

 • Top notes : pineapple sorbet, citruses, pink pepper
 • Heart notes : tea rose, jasmine sambac, gardenia
 • Base notes : creamy wood, patchouli, musk

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 90 ml. มันมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่าง บอดี้โลชั่น 150 ml. ตรงคอขวดน้ำหอมีจี้รูปดอกไม้สีชมพูอีกด้วย

Be the first to comment!

ช่วงต้นปี 2018 นี้, Calvin Klein เตรียมเปิดตัวน้ำหอมใหม่ Obsessed for Women Intense สำหรับผู้หญิง และ Obsessed for Men Intense สำหรับผู้ชาย ซึ่งเป็นการจับเอาน้ำหอมดั้งเดิมอย่าง Obsessed ในปี 2017 มาปรับปรุงใหม่ให้เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม น้ำหอมทั้งคู่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกทรงคุณค่าที่สืบทอดมาจากน้ำหอม Obsession ในปี 1985 และ Obsession for Men ในปี 1986 ในปี 1993 นั้นจะมีพรีเซ็นเตอร์คือ Kate Moss ที่ถ่ายโดย Mario Sorrenti ซึ่งยังมีรูปดั้งเดิมที่ยังไม่ได้ใช้ ได้ถูกนำมาใช้ในน้ำหอม Obsessed ในปัจจุบัน

 

 

น้ำหอม Obsessed Intense เป็นตัวแทนของการพบกันระหว่างความเป็นผู้ชายและความเป็นผู้หญิงซึ่งนำเสนอโดยส่วนประกอบของน้ำหอม น้ำหอม Obsessed เป็นตัวแทนของความทรงจำแห่งรักและกลิ่นหอมๆที่ยังติดตรึงที่ผิว น้ำหอมรุ่นผู้หญิงนั้นจะมีกลิ่นโทนคลาสสิคแบบ fougere ขณะที่น้ำหอมผู้ชายมีกลิ่นโทนแบล๊ควนิลลา

 

น้ำหอม Obsessed for Women Eau de Parfum Intense เป็นน้ำหอมที่กลิ่นโทนไปในแนวอโรม่าจากลาเวนเดอร์และโอเรียนทัลจาก liquid amber น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum Intense มีปริมาตร 30 ml. และ 50 ml. ส่วนประกอบประกอบด้วย

 

 • Top notes : citruses, mandarin, elemi
 • Heart notes : white lavender, violet leaf, purple sage
 • Base notes : labdanum, liquid amber, Muscenone®

 

น้ำหอม Obsessed Eau de Parfum Intense for Men เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสมความเป็นชาย แทนความหมายด้วยส่วนประกอบอย่างแบล๊ควนิลลาและแอมเบอร์ น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum Intense มีปริมาตร 30 ml. และ 50 ml. ส่วนประกอบประกอบด้วย

 

 • Top notes : grapefruit, rhubarb, sichuan pepper
 • Heart notes : leaf cedar, cashmerean, cypriol
 • Base notes : black vanilla, amber, gurjan balm, guaiac wood
Be the first to comment!

สำหรับน้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นน้ำหอมที่เปิดตัวในวันที่ 2 มกราคม ปี 2018 มันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ให้กลิ่นโทนออกไปในแนวผลไม้พร้อมกับความหอมอโรม่า ความโดดเด่นของน้ำหอมก็ตามชื่อของน้ำหอมเลย มันมีส่วนผสมที่เป็นพระเอกอย่างลูก fig ที่มีกลิ่นหอมหวานและยั่วน้ำลายซะเหลือเกิน สำหรับลูก fig หรือภาษาไทยเราเรียกว่า "ผลมะเดื่อ" เราจะสามารถพบเจอกับผลมะเดื่อแบบจริงๆจังได้ตามตลาดที่มีร้านขายผลไม้อบแห้งอย่างพวกอินทผาลัม, สตอเบอร์รี่, กีวี่อบแห้งหรือแม้แต่ผลมะเดื่ออบแห้งเราก็สามารถพบได้ การทำออกมาในลักษณะอบแห้งก็จะง่ายต่อการรับประทาน เพราะคนไทยเราไม่ค่อยรับประทานผลสด ตามที่เรารู้ๆกันว่า Elizabeth Arden มีความเชี่ยวชาญกับน้ำหอม Green Tea มาก และจะไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอนกับส่วนผสมชนิดนี้ ครั้งนี้ก็เช่นกัน มันเป็นการสานต่อกลิ่นหอมอโรม่าจากรุ่นสู่รุ่น การผสมใหม่ๆในวิธีที่แตกต่างกันเพื่อเหล่าผู้รักความหอมอโรม่า ต้องขอบอกเลยว่าน้ำหอมในคอลเล็คชั่นกรีนทีนั้น ในแต่ละรุ่นจะให้กลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกัน, ช่วยปลุกประสาทสัมผัสให้ตื่นขึ้น, ด้วยความเรียบง่ายและสวยงาม

 

ด้วยสีม่วงที่เข้มข้นจากรูปลักษณ์ภายนอกและความอ่อนโยน, ความเหนียว ความหวานที่ชุ่มฉ่ำของน้ำหอม มันมาพร้อมความสดชื่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความหอมหวานสีเขียวที่นำคุณสู่บรรยากาศแบบชนบทที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะ

"รื่นรมย์ หอมหวาน และเรียบง่าย"

 

 

สำหรับส่วนประกอบของน้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig ประกอบด้วยกลิ่นระดับฐานบนอย่างมะกรูด, citron, ส้ม clementine, ใบมะเดื่อ, ivy และใบชา ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลาง ใบชาเขียว, ลูกมะเดื่อ, ใบไวโอเล็ท, มะขามและถั่วพิตทาชิโอ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานที่ประกอบด้วยถั่วตองก้า, มัสค์และ clary sage 

 

 • Top notes : italian bergamot, citron, clementine, fig leaves, ivy leaves, tea vapors accord
 • Heart notes : green tea, Kadota fig, violet leaf, tamarind, pistachio tree resin
 • Base notes : tonka bean, musk, clary sage

 

น้ำหอม Elizabeth Arden Green Tea Fig เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกจากน้ำหอมแล้วยังมี Body Cream ปริมาตร 250 ml. อีกด้วย กล่องน้ำหอมใช้โทนสีม่วงเข้มมีรูปของผลมะเดื่อและใบชาเขียวบนกล่องและขวดน้ำหอม 

Be the first to comment!

ปี 2018 นี้ Dior เตรียมเปิดตัวน้ำหอมใหม่อีกหนึ่งรุ่นภายใต้ชื่อรุ่นว่า Sauvage Eau de Parfum ซึ่งได้รับการพัฒนามาจากน้ำหอม Sauvage (EDT) ในปี 2015 น้ำหอมใหม่ถูกสร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมอย่าง Francois Demachy เขาได้สร้างสรรค์น้ำหอมในอีกแง่มุมของน้ำหอม Sauvage (EDT) ให้กลายเป็น Sauvage Eau deParfum ส่วนประกอบและกลิ่นน้ำหอมออกไปในสไตล์โอเรียนทัลและวนิลลา ให้ทั้งความอ่อนโยน, ดูลึกลับน่าค้นหาและมีเสน่ห์เย้ายวน

 

 

น้ำหอมใหม่นี้จะยังคงมีส่วนประกอบที่ใช้ในน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมอย่าง Sauvage (EDT) เช่น มะกรูด, Sichuan Pepper, ลาเวนเดอร์และ ambroxan แล้วเสริมด้วยกลิ่นสไปซี่และอบอุ่น มีกลิ่นแนวโอเรียนทัลของโป๊ยกั๊ก, ลูกจันทน์เทศและวนิลลา Papua

 

 • Top note : bergamot
 • Heart note : lavender, Sichuan pepper, nutmeg, star anis
 • Base note : vanilla, ambroxan

 

พรีเซ็นเตอร์น้ำหอม Dior Sauvage Eau de Parfum ยังคงเป็นนักแสดงชายฮอลลีวูดอย่าง Johnny Depp ส่วนปริมาตรของน้ำหอมมีตั้งแต่ 60 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Coach Floral Eau de Parfum
  Coach Floral Eau de Parfum Coach กำลังโปรโมตน้ำหอมใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2018 โดยมี Seleza Gomez เป็นพรีเซ็นเตอร์, น้ำหอมใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธีมดอกไม้, เครื่องหนังที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะของแบรนด์ Coach…
  Be the first to comment!
 • CK Obsessed Intense
  CK Obsessed Intense ช่วงต้นปี 2018 นี้, Calvin Klein เตรียมเปิดตัวน้ำหอมใหม่ Obsessed for Women Intense…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

Who's online

We have 370 guests and one member online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de