Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

นักร้องสาวชาวอเมริกัน Christina Aguilera ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับผู้หญิงในชื่อน้ำหอมว่า Definition ซึ่งจะเปิดตัวออกมาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปี 2017 นี้ น้ำหอมใหม่นี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ซึ่งหมายถึงมีความมั่นใจในตัวเอง, ประสบความสำเร็จและมีพลัง

 

 

น้ำหอมใหม่ Christina Aguilera Definition มีกลิ่นที่ไปในแนวเดียวกันกับน้ำหอม Christina Aguilera หลากรุ่นที่ผ่านมา มันจะให้กลิ่นแนวโอเรียนทัล-ดอกไม้ เปิดตัวด้วยกลิ่นเปรี้ยวไซตรัสและผลไม้ ตามด้วยกลิ่นโทนไม้และจบลงด้วยมัสค์ น้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นไปที่ธีมของดอกกล้วยไม้ ซึ่งละลายส่วนประกอบของดอกไม้ 2 ชนิดเข้าด้วยกันคือ vanilla orchid และ diamond orchid

 

 • Top notes : Sicilian bergamot, Italian mandarin, Mountain Rose apple
 • Heart notes : vanilla orchid, diamond orchid
 • Base notes : hinoki wood, heliotrope, gray amber

 

น้ำหอม Christina Aguilera Definition เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml. และ 50 ml.

Be the first to comment!

Cristiano Ronaldo ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในชื่อน้ำหอมว่า CR7 ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ก่อนที่จะมาถึงน้ำหอมล่าสุดนี้ Cristiano Ronaldo เคยมีน้ำหอมมาก่อนหน้านี้แล้วคือ Legacy ในปี 2015 และ Legacy Private Edition ในปี 2016 ชื่อของน้ำหอม CR7 มาจากตัวอักษรตัวแรกของชื่อและนามสกุล ส่วนหมายเลข 7 คือหมายเลขประจำตัวของเขาที่ไว้สำหรับแข่งฟุตบอล น้ำหอมถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสไตล์ชิลๆ สบายๆ, สามารถใช้ได้ทุกวัน, ออกแนวสปอร์ต, มีชีวิตชีวาและทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชายที่ไม่หยุดนิ่ง

 

 

"มันคืออาวุธลับของผม, ผมเริ่มต้นวันใหม่ทุกๆครั้งด้วย CR7 และมันทำให้ผมมั่นใจและใช้ชีวิตในวันนั้นๆแบบสุดๆ" Cristiano Ronaldo

 

กลิ่นน้ำหอมที่เย้ายวนน่าหลงใหลนี่จะให้กลิ่นที่ผสมผสานออกไปในแนว fougere, กลิ่นไม้และกลิ่นสไปซี่ มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นไซตรัส, กลิ่นโทนสไปซี่และหอมแบบอโรม่า กลิ่นโน๊ตไม้และดอกไอริสและถูกยกระดับขึ้นด้วยกลิ่นของยาสูบและสไปซี่ แล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นครีมและอบอุ่นของแอมเบอร์

 

 • Top notes : bergamot, artemisia, cardamom, lavendin
 • Heart notes : iris, cedar, tobacco, cinnamon
 • Base notes : sandalwood, amber, musk, vanilla

 

น้ำหอม CR7 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

Dolce & Gabbana ขอเสนอ... น้ำหอมใหม่สำหรับสาวๆที่ให้กลิ่นหอมไปในแนวโอเรียนทัล-ดอกไม้ ที่ได้รับการพัฒนามาจากน้ำหอม Dolce & Gabbana The One Eau de Parfum ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2006 ในช่วงเดือนกันยายน ปี 2017 นี้ จะมีการวางจำหน่ายน้ำหอมรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า The One Eau de Toilette ที่จะให้กลิ่นหอมแบบแป้งและสดชื่นมากกว่าน้ำหอมรุ่นเดิม น้ำหอมใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจิตวิญญาณของเมืองเนเปิ้ลในประเทศอิตาลี มันถูกสร้างสรรค์ออกมาเพื่อสาวๆที่มีเสน่ห์, มีชีวิตชีวาและมีความเป็นธรรมชาติเปี่ยมไปด้วยพลังและชีวิตในแบบของตัวเอง 

 

 

 • Top notes : Italian bergamot, mandarin, litchi, white peach
 • Heart notes : Madonna lily, jasmine, lily of the valley, ylang-ylang, orange blossom
 • Base notes : vetiver, musk, amber, vanilla, moss

 

น้ำหอมรุ่นนี้มีพรีเซ็นเตอร์คนใหม่คือ Emilia Clarke ซึ่งเป็นนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงมากจากบทของ Daenerys Targaryen จากซีรี่ดังอย่าง Game of Thrones (ส่วน Kit Harrington จากบท Jon Snow ใน Game of Thrones จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอม Dolce and Gabbana The One for Men) ขวดน้ำหอม The One Eau de Toilette มาในขวดรูปทรงสูงยาวกว่า The One Eau de Parfum น้ำหอมใหม่มาพร้อมปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

นอกจากน้ำหอม 4711 Original Eau de Cologne ที่เรารู้จักกันดีแล้ว แบรนด์ No.4711 ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ผ้าเย็น, ดิโอโดรานท์, บอดี้สเปรย์หรือไม่ว่าจะเป็นสบู่ วันนี้ทางร้านได้นำเอา "สบู่ 4711 Original Eau de Colgne" มารีวิวกัน ก่อนอื่นเลยขอนำข้อมูลจากในเว็บไซต์มานำเสนอก่อน

 

 

สบู่รุ่นนี้จะช่วยทำความสะอาดผิว เมื่อสบู่สัมผัสผิวไปมาจะกลายเป็นเนื้อครีม ตัวสบู่จะเป็นก้อนดูไฮโซหรูหรา นอกจากสบู่รุ่นนี้จะใช้อาบน้ำแล้ว มันยังใช้สำหรับสระผมได้อีกด้วย สูตรของสบู่จะมีความอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้ง เหนืออื่นใดมันจะขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนร่างกายและยังทำให้ผิวเรียบเนียนในเวลาเดียวกัน สบู่ไดรับการผสมผสานของน้ำหอม 4711 Original Eau de Cologne มันจะให้ประสบการณ์การอาบน้ำที่หรูหราและต่างไปจากเดิม บอกไปแล้วว่าสบู่รุ่นนี้จะมีกลิ่นของน้ำหอม 4711 Original Eau de Clogne ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสความสดชื่นที่เพิ่มขึ้น กลิ่นของความเปรี้ยวสดชื่นจากมะกรูด, เลม่อน, ลาเวนเดอร์และดอกเนโรลิ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอโรม่า

 

คราวนี้ก็มาถึงการรีวิวกันบ้าง เริ่มจากกล่องสบู่ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เหมือนกล่องน้ำหอมเลย ทั้งลวดลายและลายละเอียดเหมือนกันไม่ผิดเพี้ยน แต่กล่องสบู่ก็จะพิมพ์ว่า Cream Soap มันมีปริมาตร 100 กรัม ข้างกล่องระบุส่วนประกอบและประเทศที่ผลิตคือเยอรมันนี ด้านใต้ของกล่องจะมี Barcode และ Batch Code ระบุอย่างชัดเจน (จริงๆแล้วกล่องน้ำหอมจะมีการซีลพลาสติก แต่เป็นการซีลแบบจำนวน 6 ก้อนแล้วซีลพลาสติก) เมื่อเปิดออกมาจะพบกับกระดาษสีขาวห่อสบู่ จะมีหมายเลข Batch Code ระบุไว้ ซึ่งตรงกับใต้กล่องสบู่เช่นกัน เมื่อแกะกระดาษห่อสบู่ออก เราก็จะพบกับสบู่ 4711 สีเหลืองก้อนไม่ใหญ่มาก รูปทรงจับถนัดมือเลยทีเดียว กลิ่นของน้ำหอม 4711 ที่มีอยู่ในสบู่ชวนให้อยากจะอาบน้ำโดยเร็วที่สุด สัมผัสแรกของการอาบน้ำ เมื่อสบู่ถูตัวไปได้สักพัก รู้สึกได้เลยว่ามันเป็นเนื้อครีมจริงๆชัดเจน ฟองน้อย มันจะเป็นครีมซะมากกว่า กลิ่นของน้ำหอมอันนี้แน่นอนอยู่แล้ว ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายไปด้วย คุณจะได้กลิ่นของความเปรี้ยวแน่นอน ในความรู้สึกถ้าได้ใช้คู่กับใยบวบเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ จะขัด 2-3 รอบให้ผิวรู้สึกสบายไปเลย

Be the first to comment!

Highlights

Explore the world, find yourself, wear your scent, what's your fragrance?

 • Christina Aguilera Definition
  นักร้องสาวชาวอเมริกัน Christina Aguilera ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับผู้หญิงในชื่อน้ำหอมว่า Definition ซึ่งจะเปิดตัวออกมาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปี 2017 นี้ น้ำหอมใหม่นี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ซึ่งหมายถึงมีความมั่นใจในตัวเอง,…
  Be the first to comment!
 • CR7
  CR7 Cristiano Ronaldo ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในชื่อน้ำหอมว่า CR7 ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ก่อนที่จะมาถึงน้ำหอมล่าสุดนี้ Cristiano…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2017 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

Who's online

We have 318 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de