Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ในน้ำหอมคอลเล็คชั่น Legend จากแบรนด์ Montblanc นั้น มันเริ่มต้นด้วยน้ำหอมดั้งเดิม Legend ในปี 2011 ตามมาด้วย Legend Intense ในปี 2013 ถัดมาเป็น Legend Spirit ในปี 2016 และยังมีน้ำหอมที่ออกมาเป็นรุ่นซัมเมอร์ในแต่ละปีอีกด้วย ส่วนน้ำหอมที่จะออกมาในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 นี้มีชื่อว่า Legend Night น้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับชายหนุ่มมีเสน่ห์แต่มีความเป็นสุภาพบุรุษ เหมาะที่จะใช้ในช่วงเวลากลางคืน

 

 

ส่วนประกอบของน้ำหอมได้แนวคิดจากความแตกต่างระหว่างแสงและเงา มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Antoine Maisondieu และ Olivier Pescheux พวกเขาต้องการที่สร้างให้น้ำหอมนี้มีความสง่า, เป็นการสร้างสรรค์ที่ลึกลับ ส่วนประกอบของกลิ่นระดับบนเริ่มด้วยมะกรูด, กลิ่นโน๊ตอโรม่าและเครื่องเทศสด ซึ่งทำให้กลิ่นระดับบนหอมระยิบระยับ กลิ่นระดับกลางตัดกันด้วยความหอมอบอุ่นและสง่างามอย่างไม้ซีดาร์ ผสมกับลาเวนเดอร์และดอกไวโอเล็ท ปิดท้ายด้วยความเข้มและข้นของรากหญ้าแฝก, แบล๊ควนิลลา, Akigalawood, แพทชูลี่และมัสค์

 

 • Top notes : bergamot, clary sage, pepermint, cardamom
 • Heart notes : apple, fir, cedar, lavender, violet
 • Base notes : vetiver, black vanilla, Akigalawood®, patchouli, musk

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือนายแบบชาวอังกฤษนามว่า Simon Clark โดยช่างถ่ายที่ชื่อ John Bals "การสื่อสารด้วยสายตา, ด้วยแสงธรรมชาติ, บ่งบอกถึงตัว Simon Clark เอง ความแข็งแรงโดยธรรมชาติของเขาจะทำให้ฉากหลังสว่างขึ้น เขาน่ารักทันที ไม่มีอะไรรบกวนจนกระทั่งความเช้าเข้ามาเยือน"

 

ขวดน้ำหอมรูปทรงเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่สีของขวดน้ำหอมจะเปลี่ยนเป็นสีแอมเบอร์และลงรายละเอียดสีดำ กล่องน้ำหอมก็เช่นกันเป็นสีโทน cognac พร้อมลายเส้นเมทัลลิค ตัวหนังสือ Legend Night มีสีทองบนกล่อง น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

ยุคใหม่ของน้ำหอม Coach เริ่มต้นเมื่อปี 2016 พร้อมกับน้ำหอมผู้หญิงใหม่ในปีนั้น Coach Eau de Parfum แล้วตามมาอย่างใก้ลชิดด้วยน้ำหอม Coach Eau de Toilette น้ำหอมใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2017 นี้ มีชื่อว่า Coach for Men มันเป็นน้ำหอมที่ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อ (Coach Guy) ผู้ชายอย่างแท้จริง

 

 

"มันเป็นสิ่งที่ผมต้องใช้มัน (ฉีดน้ำหอม) อยู่เสมอๆ" ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ Coach ที่ชื่อว่า Stuart Vevers กล่าวกับ WWD "ผมพูดเกี่ยวกับ Coach Guy เสมอๆ มันเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวผม มันเป็นส่วนสำคัญที่จะบอกว่า Coach คืออะไร ซึ่งแปลรวมๆแล้วมันคือความ "ยอดเยี่ยม" มันเป็นจุดเริ่มต้นจริงๆ"

 

น้ำหอม Coach for Men เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนไม้พร้อมกับความสดชื่นเมื่อแรกได้กลิ่น มันถูกสร้างสรรและพัฒนาโดย IFF ซึ่งนักปรุงน้ำหอมที่ร่วมกันปรุงแต่งกลิ่นคือ Anne Flipo และ Bruno Jovanovic มันเริ่มต้นด้วยความสดชื่นจากลูกแพรเขียวและไซตรัส แล้วถูกแทนที่ด้วยกลิ่นหอมอบอุ่น, สไปซี่และอโรม่าที่ซึ่งได้รับรายงานว่ามันจะมีความหอมหวานเล็กน้อย ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของหญ้าแฝก Haitian

 

 • Top notes : green nashi pear, bergamot, kumquat
 • Heart notes : cardamom, coriander, geranium
 • Base notes : vetiver Haiti LMR, suede, ambergris

 

นักแสดงหนุ่มอย่าง James Franco เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ ซึ่งเขาเป็นเหมือนผู้ชายอเมริกันเท่ๆในอุดมคติ คือ เหมือนจะเถื่อนๆแต่สุภาพ ไร้ซึ่งความกลัวและกล้าหาญ แถมยังรอบคอมมีเหตุผล "เขามีเสน่ห์, มีความน่าสนใจแถมเท่อีกต่างหาก" Vevers สัมภาษณ์กับสื่ออย่าง WWD "สิ่งที่ทำให้ฉันสนใจในตัวเขาคือความรอบคอบมาก, มีความท้าทายและที่สำคัญเขาหล่อและเท่" น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette 

 

Be the first to comment!

ความหอมอโรม่าจากน้ำผึ้งเป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมากในโลกของน้ำหอมและถูกตีความไปในหลากหลายวิถีทาง กลิ่นหอมนุ่ม, หอมหวาน, กลิ่นน่ารับประทานบางครั้งก็ทำให้ยากที่จะต่อต้านและบางครั้งก็เหนียวข้นทำให้เกือบอยากจะลิ้มลองมัน แน่นอนว่าน้ำผึ้งมีหลากหลายประเภท มันขึ้นอยู่กับจินตนาการของนักปรุงน้ำหอมว่าจะทำให้มันมีความน่าประทับใจได้อย่างไร กลิ่นหอมอโรม่าของน้ำผึ้งกับลาเวนเดอร์จาก L'Occitane Terre de Lumiere เป็นน้ำหอมน้ำผึ้งกลิ่นล่าสุดที่ฉันได้พบและหลงรักน้ำหอมนี้จริงๆ กลิ่นหอมอโรม่าหอมบอบบางและทำให้รู้สึกพอใจ ล้อมรอบด้วยความน่าทานของอัลมอนด์พร้อมอบอุ่นด้วยถั่ว tonka ที่ซึ่งสร้างความสง่างามและความสงบ มันไม่ยากเลยที่เลือกใช้น้ำหอมรุ่นนี้เพราะมันมีความ สดใส, ปลอดโปร่งและสงบ

 

 

น้ำหอม Paco Rabanne Lady Million เป็นการผสมผสานกันของน้ำผึ้งและช่อดอกไม้ขาว ในขณะที่น้ำหอม Kim Kardashian Pure Honey มีกลิ่นหอมเข้มข้นและอบอุ่นผสมกับขี้ผึ้งและความหอมหวานจาก honeysuckle มาที่DKNY Nectar Loveอีกรุ่นหนึ่ง Miel de Bois จาก Serge Lutens ให้กลิ่นหอมอโรม่า, ขมและกลิ่นโทนไม้ หลายๆคนอาจจะไม่ชอบกลิ่นนี้สักเท่าไหร่แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ชอบมัน ทุกอย่างเป็นเรื่องของรสนิยม, สไตล์และรูปแบบผิวของเรา แต่น้ำผึ้งมันดูมีค่ามากอย่างแน่นอน มันผสมกับส่วนผสมอื่นๆทำให้กลิ่นหอมกลมกล่อมขึ้น

 

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมอโรม่าจากน้ำผึ้ง คุณจะต้องมีความสุขกับน้ำหอมใหม่ DKNY Nectar Love แน่นอน เตรียมรับการแบ่งปันความหอมอโรม่าจากน้ำผึ้งและแสงอาทิตย์แห่งซัมเมอร์เร็วๆนี้ ส่วนประกอบของน้ำหอมได้รับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของน้ำผึ้งและดอกเนโรลิ มีเปรี้ยวจากไซตรัสความสวยงามจากดอกเนโรลิตัดกับความหอมอบอุ่นของขี้ผึ้งและวนิลลานุ่มๆ กลิ่นโน๊ตของแสงอาทิตย์จะช่วยให้น้ำหอม DKNY ใหม่นี้มีความสดใสและแจ่มใส

 

 • Top notes : grapefruit, mandarin orange, nectarine, yellow freesia, solar salicylates
 • Heart notes : lily of the valley, jasmine, mirabelle plum
 • Base notes : honeycomb, neroli extract, vanilla, cedar, musk

 

ขวดน้ำหอม DKNY Nectar Love มาในขวดรูปทรงแอปเปิ้ลที่ถูกตกแต่งด้วยผึ้งน้อยเล็กๆน่ารักบนขวดและตรงหัวฉีด ขวดน้ำหอมใสทำให้มองเห็นน้ำหอมที่อยู่ด้านใน ในขณะที่ตรงส่วนบนที่เป็นหัวฉีดทำด้วยโลหะสีทองสดใส กล่องน้ำหอมได้รับการออกแบบในสไตล์ ombre และมีสีส้มอบอุ่นพร้อมสีทอง น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

ทุกๆปี Issey Miyake จะเปิดตัวน้ำหอมในรุ่นซัมเมอร์โดยจะจับเอาน้ำหอมในรุ่นยอดนิยมอย่าง L'Eau d'Issey Pour Homme และ L'Eau d'Issey มาสร้างสรรค์ให้เกิดน้ำหอมซัมเมอร์รุ่นใหม่ การสร้างสรรค์อยู่ภายใต้ความร่วมมือของศิลปินที่หลากหลายในการออกแบบลวดลายใหม่ๆลงบนขวดน้ำหอม สำหรับปีนี้ ส่วนประกอบของน้ำหอมนั้นได้รับการเลือกสรรโดย Alberto Morillas ในขณะที่การออกแบบลวดลายของขวดน้ำหอมได้ศิลปินชาวฝรั่งเศสอย่าง Phillipe Apeloig มาออกแบบให้

 

 

"ประวัติของ Phillipe Apeloig เกิดเมื่อปี 1962 เขาจบการศึกษาจาก École Nationale Supérieure des Arts Décoratifs (ENSAD) เขาเคยเป็น artistic director ให้กับบริษัท Louvre ในปี 2003-2007 และเคยได้รับรางวัลมามากมายกับผลงานของเขา เขาเคยออกแบบโปสเตอร์ให้กับนิทรรศการ "Yves Saint Laurent" ที่ Petit Palais ในปี 2010 และเขายังได้สร้างออกแบบโลโก้และภาพลักษณ์ให้กับโรงพิมพ์, โรงภาพยนต์, องค์กรไม่แสวงกำไร, สื่อของรัฐและธุรกิจเอกชน ในปี 2013 พิพิธภัณฑ์ Decorative Arts ในกรุงปารีสได้นำเสนอผลงานชิ้นแรกของเขาซึ่งเป็นผลงานเก่า ปัจจุบันเขาทำงานกับ Jean Nouvel ในการค้นหาระบบและโลโก้ให้กับ Louvre ที่กรุงอาบูดาบี"

 

น้ำหอมใหม่ L'Eau d'Issey Summer Editions 2017 ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงจะใช้ธีมสีฟ้าของท้องทะเล ในขณะที่ส่วนประกอบของน้ำหอมให้ความรู้สึกน่าตื่นเต้นและมีกลิ่นหอมของผลไม้ น้ำหอมผู้ชายนั้นจะประกอบด้วยความชุ่มฉ่ำและสดใหม่ของกีวี่กระตุ้นความรู้สึกด้วยกลิ่นหอมอโรม่าน่าตื่นเต้นอย่างแอปเปิ้ลและเครื่องเทศละเอียดอ่อน กลิ่นหอมล้ำลึกโน๊ตไม้ทำให้มันดูงามสง่าขึ้น น้ำหอมผู้หญิงนั้นไฮไลท์อยู่ส่วนประกอบของน้ำหอมที่มีผลไม้แปลกใหม่ ผลไม้แสนหวานและอร่อยของเสาวรส ตามมาด้วยฝรั่ง ตามมาด้วยส่วนประกอบที่มีกลิ่นหอมปลอดโปร่งและเบาบางอย่าง sea-floral ที่สร้างความสมดุลของผมไม้ทรอปิคัล จากนั้นตามมาด้วยวนิลลาครีมและกลิ่นโน๊ตไม้ น้ำหอมทั้งสองตัวทั้งชายและหญิงมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา รู้สึกดี สมบูรณ์แบบสำหรับซัมเมอร์และเพลิดเพลินไปกับฤดูแห่งการพักผ่อน

 

Issey Miyake L'Eau D'Issey Pour Homme Summer 2017

 • Top notes : kiwi, grapefruit, coriander
 • Heart notes : pineapple, nutmeg
 • Base notes : cypress, cedar

 

Issey Miyake L'Eau D'Issey Summer 2017

 • Top notes : grapefruit, litchi
 • Heart notes : passionfruit, guava, flowery and watery notes
 • Base notes : vanilla, exotic woodsy notes

 

ตัวอักษร, สัญลักษณ์และสีสันที่มีชีวิตชีวาเป็นกุญแจสำคัญของน้ำหอมซัมเมอร์นี้ มันบ่งบอกถึงความน่าตื่นเต้น ตัวกราฟฟิคสื่อถึงความสุนทรีที่ทันสมัย

 

"การเคลื่อนย้ายเป็นศูนย์กลางของงานฉัน" Philippe Apeloig กล่าว เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสดชื่นของน้ำหอมรุ่นนี้ เขาเปลี่ยนรูปทรงของขวดที่เป็นเอกลักษณ์ให้เป็นตัวอักษรสีเหลืองสุริยะ ชื่อของน้ำหอมเป็นตัวหนา, เป็นรูปแบบที่ขี้เล่นสนุกสนาน, ตัวอักษรสีขาวพื้นหลังสีฟ้าน้ำทะเล

 

น้ำหอม L`Eau d`Issey Pour Homme Summer 2017 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 125 ml. ราคา 61.50 ยูโร ขณะที่น้ำหอมผู้หญิง L`Eau d`Issey Summer 2017 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคา 63.50 ยูโร หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Sephora

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Montblanc Legend Night
  ในน้ำหอมคอลเล็คชั่น Legend จากแบรนด์ Montblanc นั้น มันเริ่มต้นด้วยน้ำหอมดั้งเดิม Legend ในปี 2011 ตามมาด้วย…
  Be the first to comment!
 • Coach for Men
  Coach for Men ยุคใหม่ของน้ำหอม Coach เริ่มต้นเมื่อปี 2016 พร้อมกับน้ำหอมผู้หญิงใหม่ในปีนั้น Coach Eau de Parfum แล้วตามมาอย่างใก้ลชิดด้วยน้ำหอม…
  Be the first to comment!

Calendar

« June 2017 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

Who's online

We have 157 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de