Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ในช่วงต้นปีของแต่ละปีนั้น ทาง Escada จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ๆที่สดใส หอมกลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ให้แก่ลูกค้าที่รักของพวกเขา ทำให้ไลน์น้ำหอมนั้นครบถ้วนสำเร็จบริบูรณ์ด้วยการมอบความสงบและความสุขให้ ในปีนี้จะเน้นไปที่กลิ่นดอกไม้และผลไม้ซึ่งจะเข้ากันได้ดีกับฤดูร้อนในปี 2021 

 

 

ส่วนผสมของ Escada Summer Festival ที่สร้างสรรค์ขึ้นอยู่กับดอกซากุรเยือกแข็งซึ่งมีลักษณะเป็นน้ำแข็งที่สวยงามและคาแร็คเตอร์ผลไม้ประกอบด้วยส้มแมนดารินสีเขียวสดใส กลิ่นหัวใจหลักนั้นประกอบด้วยดอกมะลิแซมบัคที่แสนละเอียดอ่อน ถูกวางลงบนไม้จันทน์หอมที่ให้กลิ่นครีมอย่างต่อเนื่อง

 

 • Top Notes : cherry blossom in ice cubes, green mandarin
 • Middle Notes : jasmine Sambac
 • Base Notes : sandalwood

 

น้ำหอม Escada Summer Festival เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml. ราคา $50, 50 ml ราคา $65. และ 100 ml. ราคา $84 และยังมีแบบลูกกลิ้ง (Rollerball) ราคา $26

 

นอกจากนี้ Escada Summer Festival Collection ยังมี Body Mist ในปริมาตร 250 ml. น้ำหอมรุ่นนี้ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดและจะวางขายในเดือนมกราคม ปี 2021 นี้ สาวก Escada และนักสะสมต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

Be the first to comment!

เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio Armani She (Lei) and He (Lui), น้ำหอมถูกวางจำหน่ายเมื่อปี 1998 ด้วยความร่วมมือของนักปรุงน้ำหอมอย่าง Daniela (Roche) Andrier, Alain Astori, and Carlos Benaim แล้วน้ำหอมก็เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงปลายๆ 90s ถึง 2000s และมีการยุติการผลิตเป็นบางครั้งในช่วงปี 2010 ในช่วงปลายปี 2020 ที่จะถึงนี้ Armani จะนำน้ำหอมรุ่นนี้ทั้งชายหญิงกลับมาวางจำหน่ายในตลาดอีกครั้งในขวดน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ดั้งเดิม แต่ขวดจะเบากว่าด้วยการใช้พลาสติกที่น้อยกว่า 70% ตามนโยบายของ Armani ที่ต้องการให้ระบบนิเวศมีความยั่งยืน

 

 

เริ่มด้วยน้ำหอมผู้หญิง Emporio Armani for Her ที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีกลิ่นโทนโอเรียนทัลและดอกไม้ (ที่ให้กลิ่นเหมือนแป้ง) ในอีกแง่หนึ่งมันมีความสง่างาม, สมดุลและพลังที่น่าจดจำ และในทางกลับกันมันมีความอ่อนโยนและละเอียดอ่อน การผสมผสานกันของดอกไม้ที่อ่อนโยนของดอกเฮลิโอโทรปและอัลมอนด์และกลิ่นหอมหวานของวนิลลาพร้อมกับอโรม่าของไม้ซีดาร์เป็นการสร้างสรรค์ที่ลงตัวสมบูรณ์แบบที่ก่อเกิดน้ำหอมผู้หญิงที่มีความหอมสดชื่นและมีเส่นห์เย้ายวน มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : pear, citruses
 • Heart notes : heliotrope, jasmine, cardamom, angelica
 • Base notes : white musk, cedar, amber, vanilla, almond

 

มาถึงน้ำหอมผู้ชายอย่าง Emporio Armani for Him ที่มีกลิ่นหอมในโทนเย้ายวน, โอเรียนทัลและไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นชายร่วมสมัย ส่วนประกอบธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาผสมรวมกันอย่างส้มยูซุญี่ปุ่น, sage และกระวาน และยังมีโน๊ตไม้เลอค่าและกลิ่นหอมอบอุ่นของมัสค์ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : Japanese yuzu, cardamom, sage
 • Heart notes : orris root, nutmeg, rose
 • Base notes : white musk, vetiver, sandalwood, tonka

 

ขวดน้ำหอมทั้งชายและหญิงยังคงเหมือนตัวดั้งเดิมไม่ผิดเพี้ยน แต่กล่องน้ำหอมจะเป็นกล่องกระดาษไม่มีพลาสติกมาหุ้มอีกชั้นเหมือนครั้งก่อนๆ

Be the first to comment!

หากคุณยังจำได้ถึงน้ำหอมรุ่น Nina ที่มีรูปทรงของขวดคล้ายแอปเปิ้ลสีแดงๆ โรแมนติคและให้ความรู้สึกที่ดีๆ ที่มันให้กลิ่นหอมของแอปเปิ้ลคาราเมล, ไซตรัส, ดอกพุด, มัสค์และวนิลลา มันกลายมาเป็นสุดยอดน้ำหอมวัยละอ่อนที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ปี 2006 จนถึงเมื่อปีที่แล้ว 2019 น้ำหอม Nina Rouge ได้เปิดตัววางจำหน่ายออกมาด้วยการตีความถึงความหอมหวานที่น่ารับประทาน และปีปัจจุบัน 2020 กับน้ำหอม Nina Rose มาในขวดสีชมพูป๊อปพิงค์, สดใสและเติมเต็มจนได้คอลเล็คชั่น Belles de Nina ทั้ง 3 ขวดดังรูป

 

 

Nina Rose Garden เป็นน้ำหอมที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดที่ "ฉลองให้กับความเปล่งประกาย, ความเป็นสาวที่เจิดจรัสและดื่มด่ำไปกับความกันเองสอดคล้องไปกับรหัสที่ผสมโดย Rushemy Botter และ Lisi Herrebrugh ซึ่งเป็นคู่หู Artistic Director" น้ำหอม Eau de Toilette ตัวใหม่นี้ปกคลุมความหอมหวานของช่วงเวลาที่สวยงามและความสุขที่ไร้ความกังวลใดๆของวันที่เต็มไปด้วยแสงแดดเช่นเดียวกับการที่เราไม่สามารถที่จะหยุดหายใจรับเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าไปได้

 

น้ำหอมถูกสร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลกที่ชื่อ Olivier Cresp เขาได้สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นนี้ให้ออกมาในกลิ่นโทนเขียวขจี, ดอกไม้และผลไม้ ซึ่งประกอบด้วย หญ้า, ลูกแพร, ดอกเนโรลิ, วนิลลาและมัสค์

 

 • Top notes : grass, pear
 • Heart notes : orange blossom, neroli
 • Base notes : vanilla, white musk

 

ขวดน้ำหอมยังคงรูปร่างเดิม และสีสันยังคงสีชมพูบับเบิลกั๊มเหมือนกับน้ำหอม Nina Rose รุ่นก่อนหน้า แต่ครั้งนี้จะถูกตกแต่งด้วยโบว์ขนาดใหญ่ทำให้เกิดความสง่างามแบบฝรั่งเศสและบรรยากาศของการปิคนิคในฤดูใบไม้ผลิ ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้เป็นนางแบบสาวชาวดัตช์ที่ชื่อ Estella Boersma

 

Nina Ricci Nina Rose Garden เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด ใครที่เป็นแฟนๆและนักสะสมน้ำหอมต้องไม่พลาด

Be the first to comment!

Marc Jacobs ขอเสนอน้ำหอมคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด สำหรับครั้งนี้มันมีชื่อคอลเล็คชั่นว่า Daisy Spring Collection ที่ประกอบด้วยน้ำหอมถึง 3 รุ่นคือ Daisy Spring, Daisy Eau So Fresh Spring และ Daisy Love Spring ขวดของน้ำหอมยังคงไว้ซึ่งรูปร่างเดิม แต่ครั้งนี้มันจะมาในเฉดสีเขียวอ่อนที่สดใส มันสื่อถึงฤดูใบไม้ผลิได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ตามข้อมูลของทางแบรนด์ Marc Jacobs ที่ได้ให้รายละเอียดมา กลิ่นของน้ำหอมจะออกมาในธีมสดชื่น, สดใสและชื่นบาน 

 

 

ส่วนผสมหรือวัตถุดิบมีพื้นฐานของความสดชื่น, มีความอโรม่า, โทนดอกไม้และเครื่องเทศ สุดยอดความลงตัวของวัตถุดิบที่จะอธิบายถึงการเกิดขึ้นตามธรรมชาติในฤดูใบไม้ผลิ ทางแบรนด์อธิบายเพิ่มเติมว่า "มันเป็นจับเอากลิ่นหอมที่ปลอดโปร่งแห่งธรรมชาติและความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ, น้ำหอมลิมิเต็ด Daisy Spring ตัวนี้ก็คือด้านที่เป็นอีกฤดูกาลหนึ่งของน้ำหอมคลาสสิค Daisy นั่นเอง"

 

เริ่มกันที่ตัวแรก Marc Jacobs Daisy Spring ที่มาพร้อมกับการระเบิดออกของดอกกุหลาบและไม้ rosewood จับคู่กับเครื่องเทศอย่างกระวาน ให้กลิ่นสดชื่นที่สง่างาม น้ำหอมปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก Alberto Morillas มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. สนนราคา $86 มีขายแล้วที่ห้าง Macy's อเมริกา...กกกกก

 

น้ำหอมตัวที่ 2 คือ Marc Jacobs Daisy Love Spring ตัวนี้มีความเป็นผู้หญิงมากสุดในคอลเล็คชั่น มันมาพร้อมกับกลิ่นหอมๆที่ละเอียดอ่อนของดอกพิงค์พิโอนี่ ห่อหุ้มด้วยกลิ่นหอมหวานและครีมของผลมะเดื่อฝรั่งและ fig milk (ยางของผลมะเดื่อฝรั่ง ประมาณนั้น น่าจะใช่ ถ้าไม่ใช่มาบอกด้วยนะ) น้ำหอมปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก Alberto Morillas มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. สนนราคา $86 มีขายแล้วที่ห้าง Macy's อเมริกา...กกกกก

 

สุดท้ายเป็นน้ำหอม Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh Spring ให้กลิ่นหอมสดชื่นสบายๆ มาพร้อมกับวัตถุดิบอย่างดอกชาเขียว, มัทฉะและความสดใสที่ระเบิดออกมาของพริกไทย pink pepper น้ำหอมปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก Alberto Morillas มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 75 ml. สนนราคา $100 มีขายแล้วที่ห้าง Macy's อเมริกา...กกกกก

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Escada Summer Festival
  Escada Summer Festival ในช่วงต้นปีของแต่ละปีนั้น ทาง Escada จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ๆที่สดใส หอมกลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ให้แก่ลูกค้าที่รักของพวกเขา ทำให้ไลน์น้ำหอมนั้นครบถ้วนสำเร็จบริบูรณ์ด้วยการมอบความสงบและความสุขให้ ในปีนี้จะเน้นไปที่กลิ่นดอกไม้และผลไม้ซึ่งจะเข้ากันได้ดีกับฤดูร้อนในปี 2021    //Disable…
  Be the first to comment!
 • Emporio Armani for Him and Her
  เชื่อว่าทุกๆท่านคงจะจำน้ำหอมรุ่นนี้จาก Armani ได้อย่างแน่นอน น้ำหอมที่มีขวดรูปร่างเป็นทรงกระบอก มีทั้งสำหรับผู้ชายสีเทาดำและผู้หญิงสีทองอ่อน บรรจุอยู่ในกล่องและพลาสติกซีลอีกชั้นหนึ่ง น้ำหอมทั้ง 2 ตัวนี้มีชื่อว่า Emporio…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

Who's online

We have 242 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de