Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

 1. เลือกซื้อสินค้า : ให้ท่านเลือกชมสินค้าที่ท่านชอบและเปรียบเทียบราคา เนื่องจากสินค้าที่ทางร้านได้ทำการใส่ลงในเว็บไซท์นั้น มีทั้งพร้อมจัดส่งและไม่พร้อมจัดส่ง ท่านควรติดต่อสอบถามเข้ามาตาม Line ID ของทางร้าน
 2. Line ID : boxbox : อย่างที่กล่าวไปในข้อแรก น้ำหอมมากมายในร้านมีทั้งที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด, น้ำหอมที่เลิกผลิตแล้วหรือน้ำหอมเก่าค้างสต็อค ท่านจึงต้องสอบถามทางร้านเข้ามาก่อนครับ
 3. ชำระเงิน : เมื่อทางร้านได้ทำการยืนยันสินค้ากับทางลูกค้าแล้ว ทางร้านจะแจ้งวิธีการชำระเงิน เมื่อท่านได้ชำระเงินเรียบร้อย แจ้งกลับมาที่ Line ID ของร้าน พร้อมแจ้งชื่อที่อยู่การจัดส่ง
 4. รอรับสินค้า : ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับท่านและแจ้งหมายเลข tracking ให้กับท่านอย่างเร็วที่สุด
Be the first to comment!

น้ำหอม Versace Pour Femme Dylan Blue เปิดตัวในปี 2017 โดยมันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่คู่กับน้ำหอมผู้ชาย Dylan Blue ในปี 2016 น้ำหอมผู้หญิงนั้นเป็นน้ำหอมที่ให้โทนกลิ่นดอกไม้และผลไม้ โดย Donatella Versace สร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงทุกคน (ผู้รู้ซึ้งถึงพลังของตนเอง) 

 

ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020, น้ำหอมรุ่นใหม่ในคอลเล็คชั่นนี้จะเปิดตัววางจำหน่าย ซึ่งจะใช้ชื่อว่า Versace Pour Femme Dylan Turquoise โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "อยากพักผ่อนหลบหนีไปอยู่บนเกาะที่ห่างไกลโพ้น"

 

 

น้ำหอมได้รับการสร้างสรรค์ปรุงแต่งโดย Sophie Labbe เธอได้ทำให้มันเป็นน้ำหอมที่มีเสน่ห์ยั่วยวน, อ่อนเยาว์และสดชื่น ส่วนประกอบสร้างความสมดุลให้กับความสดชื่นชุ่มฉ่ำของส้มแมนดารินกับเลม่อน primofiore และมีกลิ่นโน๊ตไม้และมัสค์เป็นฐาน กลิ่นผลไม้แบล๊คเคอร์แรนท์และผลฝรั่งแปลกใหม่ผสมรวมกับกลิ่นโทนดอกไม้จากดอกมะลิและดอกฟรีเซีย

 

 • Top notes : mandarin, primofiore lemon, pink pepper
 • Heart notes : black currant bud, jasmine, freesia, guava
 • Base notes : cedar, musk, Clearwood™

 

ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือ Bella Hadid และ Hailey Bieber

 

การออกแบบขวดน้ำหอมที่โค้งมนทำให้นึกถึงภาชนะโถเซรามิคและวัฒนธรรมกรีกโบราณและตำนานเล่าขาน ซึ่งขวดน้ำหอมเหมือนรุ่นดั้งเดิม เพียงแต่ครั้งนี้จะมาในธีมนี้เทอควอยซ์สว่างสดใส น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

ในเดือนกันยายน ปี 2020 นี้ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันนามว่า Ralph Lauren จะเปิดตัววางจำหน่ายน้ำหอมในตระกูล Romance รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อรุ่นว่า Romance Pink Pony Edition น้ำหอมนี้ยังคงรักษาไว้ซึ่งธีมดอกไม้เหมือนรุ่นดั้งเดิม แต่จะแตกต่างเล็กน้อยที่มีโน๊ตขิงและไฮไลท์สำคัญคือดอกพิงค์พิโอนี่จะอยู่ในน้ำหอมรุ่นใหม่นี้ด้วย

 

 

ตามที่ทางแบรนด์ให้ข้อมูล "น้ำหอม Ralph Lauren Romance Pink Pony Edition เป็นน้ำหอมสำหรับสาวๆที่จริงใจและอบอุ่น มันเปิดตัวด้วยวัตถุดิบที่จี๊ดจ๊าดให้ความรู้สึกที่ดีๆอย่างมะกรูดและกลิ่นของขิงอ่อนๆ กลิ่นระดับกลางของน้ำหอมผู้หญิงที่สุดแสนโรแมนติคนี้ผสานกลิ่นของดอกไม้จากดอกพิงค์พิโอนี่เป็นสัญลักษณ์แห่งความหวังที่อดทน กลิ่นหอมๆของโน๊ตไม้และไวท์มัสค์แสนจะอ่อนนุ่มจะปิดท้ายน้ำหอมดอกไม้นี้ด้วยสัมผัสที่อบอุ่นและอ่อนโยน ขวดน้ำหอมหรูหราซึ่งมีทั้งความบริสุทธิ์และเรียบง่ายได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยสีขาวซาตินและเน้นไปที่สัญลักษณ์ Pink Pony น้ำหอมรุ่นนี้สร้างความแตกต่าง สัญลักษณ์แห่งความหวังและความฝันในอนาคตร่วมกัน ความรักที่มีต่อชีวิตในวันนี้และอ้อมกอดแสนอบอุ่นจากครอบครัว, เพื่อนและชุมชน"

 

 • Top notes : bergamot and ginger
 • Middle notes : pink peonies
 • Base notes : creamy woody notes and silky musk

 

ขวดน้ำหอมที่ได้รับการสร้างสรรค์ใหม่ด้วยสีขาวและลงรายละเอียดสีชมพูทั้งโลโก้และชื่อตรงกลางของขวด ฝาสีเงินเมทัลลิคพร้อมกับคำว่า Romance สีชมพู ส่วนกล่องน้ำหอมมีสีขาวและรายละเอียดสีชมพูสว่างไสวที่สอดคล้องไปกับขวดน้ำหอม

 

น้ำหอม Ralph Lauren Romance Pink Pony Edition จะบริจาคกำไร 100% ให้กับกองทุน Pink Pony Fund ที่ซึ่ง Ralph Lauren เป็นผู้ริเริ่มทั่วโลกเพื่อต่อสู้กับมะเร็ง โดยมีโปรแกรมสำหรับตรวจคัดกรอง, วินิจฉัยเบื้องต้น, รักษา, ให้ข้อมูลความรู้และชี้แนะแนวทางให้คนไข้

 

ในช่วงเวลาที่คนที่เรารักเป็นมะเร็งขึ้นมา, ในช่วงเวลานั้นทุกๆคนได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นสามี, ภรรยา, พ่อและแม่, น้องสาวและเพื่อนๆ นี่คือความพยายามของเราที่จะต่อสู้กับโรคมะเร็ง - Ralph Lauren

 

น้ำหอมนี้พร้อมจำหน่ายแล้วที่ห้าง Macy's ในสหรัฐอเมริกา โดยมันเป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ราคาอยู่ที่ $98

Be the first to comment!

Escada ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Candy Love ในช่วงเดือนกันยายน ปี 2020 มันเป็นน้ำหอมที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดสำหรับคนที่รักและชื่นชอบน้ำหอมและกลิ่นหอมหวาน น้ำหอมแห่งความสนุกสนานและอ่อนเยาว์เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวานแสนอร่อยและมีความละเอียดอ่อน มันได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงที่หลากหลายที่เชื่อมต่อถึงกันด้วยสัญลักษณ์ของหัวใจ

 

 

น้ำหอม Escada Candy Love เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมผลไม้และส่วนประกอบที่น่ารับประทาน มันประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตของขนมหวานอย่าง "แอปเปิ้ลคาราเมล" และวิปครีมวนิลลา มีกลิ่นระดับกลางของโน๊ตดอกไม้อย่างดอกกุหลาบ Centifolia rose

 

 • Top notes : caramelized apple
 • Heart notes : Centifolia rose
 • Base notes : vanilla cream

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. ขวดน้ำหอมถูกดีไซน์ออกมาในแบบศิลปะ Pop Art รูปทรงหัวใจ

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Versace Pour Femme Dylan Turquoise
  Versace Pour Femme Dylan Turquoise น้ำหอม Versace Pour Femme Dylan Blue เปิดตัวในปี 2017 โดยมันเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่คู่กับน้ำหอมผู้ชาย Dylan Blue ในปี…
  Be the first to comment!
 • Ralph Lauren Romance Pink Pony Edition
  Ralph Lauren Romance Pink Pony Edition ในเดือนกันยายน ปี 2020 นี้ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันนามว่า Ralph Lauren จะเปิดตัววางจำหน่ายน้ำหอมในตระกูล Romance รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อรุ่นว่า Romance…
  Be the first to comment!

Calendar

« September 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Who's online

We have 520 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de