Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart emptyLatest Products

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี น้ำหอม Chloe Eau de Parfum ซึ่งถือว่าเป็น "น้ำหอมคลาสสิคประจำแบรนด์ Chloe" เลยทีเดียว ในภายใต้สัญญาการผลิตของ Coty วันนี้ Chloe ขอเสนอน้ำหอมรุ่นใหม่ที่จะทำให้พวกเราหลงรักกันอีกครั้งหนึ่งกับ Chloe Absolu de Parfum 

 

 

ก่อนหน้านี้เราได้ยลโฉมน้ำหอมในคอลเล็คชั่น Chloe กันมาแล้วทั้ง 3 รุ่นคือ Chloe Eau de Parfum, Chloe Eau de Toilette และ Chloe Fleur de Parfum ส่วนน้ำหอมรุ่นใหม่อย่าง Chloe Absolu de Parfum คาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ปี 2017 นี้ และจะมีพรีวิวให้ดูให้ชมกันในงาน TFWA exhibition 

 

น้ำหอมใหม่นี้เป็นน้ำหอมที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด มันจะให้กลิ่นออกไปในแนวดอกไม้-ไม้ กลิ่นหรูๆ เป็นการนำเอาน้ำหอมรุ่นดั้งเดิมมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ส่วนประกอบของน้ำหอมประกอบด้วยดอกกุหลาบ Damask ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกกุหลาบ Centifolia จากเมือง Grasse ตามมาด้วยแพทชูลี่แล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนนุ่มของวนิลลา น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย Michel Almairac ซึ่งเป็นคนเดียวกันกับผู้สร้างสรรค์น้ำหอมรุ่นดั้งเดิม

 

ด้วยประสบการณ์ของเราแล้ว น้ำหอมใหม่ตัวนี้จะมีกลิ่นที่หอมลึกล้ำ มีความละเอียดซับซ้อนและกลิ่นหอมหรูๆมากกว่ารุ่นดั้งเดิม ซึ่งยังคงคาแร็คเตอร์ของน้ำหอมดั้งเดิมเอาไว้ ลูกค้าผู้ซื่อสัตย์ของ Chloe จะได้รับกลิ่นหอมๆของดอกกุหลาบที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 

 • Top notes : Damask Rose
 • Heart notes : Centifolia rose, patchouli
 • Base notes : vanilla

 

พรีเซ็นเตอร์หน้าใหม่ของไลน์น้ำหอม Chloe คือนักแสดงสาวชาวอเมริกัน Haley Benneth ซึ่งถ่ายโดยช่างกล้องมืออาชีพอย่าง Lachlan Bailey

 

ขวดน้ำหอมยังคงรูปทรงเอกลักษณ์เดิมไม่เปลี่ยนแปลง ด้านบนที่คอและฝาของขวดเป็นโลหะที่ชุบด้วยทอง 24 กะรัต (รุ่นดั้งเดิมเป็นชุบเงิน) ประดับด้วยริบบิ้นแพรสีเบจ น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 75 ml.

Be the first to comment!

น้ำหอมใหม่จาก Moschino ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน มันเป็นน้ำหอมรุ่นใหม่ที่จะจัดอยู่ในคอลเล็คชั่น Moschino Cheap & Chic มันจะถูกเปิดตัวออกมาภายใต้สัญญาและข้อตกลงของ Euroitalia และครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์, แฟชั่นดีไซน์เนอร์อย่าง Jeremy Scott ในชื่อน้ำหอมที่ว่า So Real Cheap & Chic ไลน์น้ำหอม Cheap & Chic มีคาแร็คเตอร์ที่ออกไปทางชิลๆสบายๆ มันเปิดตัวน้ำหอมตัวแรกในปี 1995 โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนที่ชื่อ Olive ในการ์ตูนเรื่อง Popeye The Sailor Man ซึ่งสามารถสังเกตจากรูปทรงของขวดก็จะรู้ได้โดยทันทีว่าเหมือนตัวการ์ตูน Olive 

 

 

So Real Cheap & Chic เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมไปในแนวดอกไม้สด-ผลไม้-ไม้ ที่เริ่มต้นด้วยการผสมกันของไซตรัสและกลิ่นโน๊ตผลไม้พร้อมกับกลิ่นหอมหวาน ถัดมากลิ่นระดับกลาง คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกพิงค์พิโอนี่และกลีบดอกไม้สีขาว ทั้งหมดนี้วางอยู่บนกลิ่นฐานที่ประกอบด้วยกลิ่นแนวไม้อย่างโอ๊คมอส, มัสค์และ ambroxan ดีไซน์ของขวดน้ำหอมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานการออกแบบของจิตรกรชาวสเปนชื่อ Salvador Dali ซึ่งผลงานของเขาออกแนวการวาดภาพเหนือจริง

 

 • Top notes : bitter orange, tangerine, raspberry sorbet, black currant
 • Heart notes : pink peony, jasmine, magnolia
 • Base notes : oak moss, ambroxan, musk, cedar wood

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. มันจะถูกเปิดตัวพร้อมกับบอดี้โลชั่นและเจลอาบน้ำ สินค้าจะถูกวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2017 ที่ประเทศอิตาลีแล้วจึงตามด้วยประเทศแถบยุโรป ส่วนอเมริกา, เอเชียและอเมริกาใต้จะถูกวางจำหน่ายในปี 2018

Be the first to comment!

นักร้องสาวชาวอเมริกัน Christina Aguilera ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับผู้หญิงในชื่อน้ำหอมว่า Definition ซึ่งจะเปิดตัวออกมาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปี 2017 นี้ น้ำหอมใหม่นี้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ซึ่งหมายถึงมีความมั่นใจในตัวเอง, ประสบความสำเร็จและมีพลัง

 

 

น้ำหอมใหม่ Christina Aguilera Definition มีกลิ่นที่ไปในแนวเดียวกันกับน้ำหอม Christina Aguilera หลากรุ่นที่ผ่านมา มันจะให้กลิ่นแนวโอเรียนทัล-ดอกไม้ เปิดตัวด้วยกลิ่นเปรี้ยวไซตรัสและผลไม้ ตามด้วยกลิ่นโทนไม้และจบลงด้วยมัสค์ น้ำหอมรุ่นนี้จะเป็นไปที่ธีมของดอกกล้วยไม้ ซึ่งละลายส่วนประกอบของดอกไม้ 2 ชนิดเข้าด้วยกันคือ vanilla orchid และ diamond orchid

 

 • Top notes : Sicilian bergamot, Italian mandarin, Mountain Rose apple
 • Heart notes : vanilla orchid, diamond orchid
 • Base notes : hinoki wood, heliotrope, gray amber

 

น้ำหอม Christina Aguilera Definition เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml. และ 50 ml.

Be the first to comment!

Cristiano Ronaldo ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในชื่อน้ำหอมว่า CR7 ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ก่อนที่จะมาถึงน้ำหอมล่าสุดนี้ Cristiano Ronaldo เคยมีน้ำหอมมาก่อนหน้านี้แล้วคือ Legacy ในปี 2015 และ Legacy Private Edition ในปี 2016 ชื่อของน้ำหอม CR7 มาจากตัวอักษรตัวแรกของชื่อและนามสกุล ส่วนหมายเลข 7 คือหมายเลขประจำตัวของเขาที่ไว้สำหรับแข่งฟุตบอล น้ำหอมถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสไตล์ชิลๆ สบายๆ, สามารถใช้ได้ทุกวัน, ออกแนวสปอร์ต, มีชีวิตชีวาและทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชายที่ไม่หยุดนิ่ง

 

 

"มันคืออาวุธลับของผม, ผมเริ่มต้นวันใหม่ทุกๆครั้งด้วย CR7 และมันทำให้ผมมั่นใจและใช้ชีวิตในวันนั้นๆแบบสุดๆ" Cristiano Ronaldo

 

กลิ่นน้ำหอมที่เย้ายวนน่าหลงใหลนี่จะให้กลิ่นที่ผสมผสานออกไปในแนว fougere, กลิ่นไม้และกลิ่นสไปซี่ มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นไซตรัส, กลิ่นโทนสไปซี่และหอมแบบอโรม่า กลิ่นโน๊ตไม้และดอกไอริสและถูกยกระดับขึ้นด้วยกลิ่นของยาสูบและสไปซี่ แล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นครีมและอบอุ่นของแอมเบอร์

 

 • Top notes : bergamot, artemisia, cardamom, lavendin
 • Heart notes : iris, cedar, tobacco, cinnamon
 • Base notes : sandalwood, amber, musk, vanilla

 

น้ำหอม CR7 เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

Be the first to comment!

Who's online

We have 70 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2009 - 2014. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de